ID bài viết : 00091259 / Sửa lần cuối : 21/12/2017

Làm cách nào để phát lại nội dung đã lưu trên thiết bị điện thoại trên màn hình TV.

Làm cách nào để phát lại nội dung đã lưu trên thiết bị điện thoại trên màn hình TV.

Sản phẩm và danh mục áp dụng trong bài viết này

QUAN TRỌNG: Để biết thêm chi tiết của từng phương pháp kết nối phản chiếu màn hình, hãy tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng của TV.

Giải pháp này sẽ cung cấp thông tin hữu ích về các cách khác nhau mà tính năng phản chiếu được hỗ trợ bởi TV và những thiết bị có thể sử dụng được trong từng trường hợp.

Nếu sử dụng kết nối không dây

Phản chiếu màn hình bằng kết nối không dây sử dụng công nghệ Miracast:

TV có thể kết nối trực tiếp với một Màn hình phản chiếu và thiết bị tương thích Miracast mà không cần sử dụng dây cáp hoặc bộ định tuyến không dây (hoặc điểm truy cập). Kết nối phải được thực hiện bằng cách chọn Mirroring trên TV và trên các thiết bị nguồn. Tham khảo danh sách các thiết bị Wi-Fi Certified Miracast trên trang web Wi-Fi Alliance website để biết thêm chi tiết.

Miracast Screen Mirroring

LƯU Ý:

Để biết thêm chi tiết về cách kết nối bằng tính năng Phản chiếu màn hình, vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp (FAQ):
  Cách sử dụng tính năng Phản chiếu màn hình.

Phản chiếu một chạm bằng NFC:

Sử dụng tính năng phản chiếu một chạm với công nghệ Near Field Connection (NFC) , chỉ cần đặt điện thoại thông minh tương thích với điều khiển từ xa một chạm để có thể xem chính xác những gì trên màn hình điện thoại thông minh của bạn trên TV.
Tham khảo trang web sau để biết danh sách các thiết bị Sony tương thich với tính năng một chạm NFC.

Image

Làm cách nào kết nối qua Wi-Fi hoặc một điểm truy cập:

Bạn có thể sử dụng tính năng Wi-Fi Direct hoặc kết nối với một điểm truy cập để hiển thị hình ảnh hoặc phát lại phim/nhạc đã lưu trong thiết bị trên TV.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập các câu hỏi thường gặp sau (FAQ):
Phương pháp thiết lập và sử dụng tính năng Wi-Fi Direct của TV với thiết bị có tính năng Wi-Fi Direct.

Nếu sử dụng một kết nối có dây

Làm thế nào để kết nối qua cáp MHL:
Sử dụng một dây cáp Mobile High-Definition Link (MHL) , bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với TV để phản chiếu những gì thấy được trên màn hình điện thoại thông minh. Có một danh sách mở rộng các thiết bị tương thích được hỗ trợ bằng cách sử dụng kết nối MHL. Đối với danh sách cập nhật, vui lòng truy cập trang web MHL Consortium website.

Image
* Hãy chắc chắn sử dụng một dây cáp MHL chính hãng với logo MHL.

Làm cách nào để kết nối qua dây cáp HDMI:
Bằng cách sử dụng dây cáp Micro HDMI, bạn có thể kết nối thiết bị của bạn với TV và phản chiếu nhưng gì nhìn thấy trên màn hình thiết bị.

LƯU Ý: Không phải tất cả điện thoại thông minh đều có cổng Micro HDMI. Để xem điện thoại thông minh của bạn có cổng Micro HDMI không, kiểm tra thông số kỹ thuật hoặc hướng dẫn sử dụng của điện thoại.

Smartphone to TV using HDMI cable

* Hãy chắc chắn sử dụng một dây cáp HIGH SPEED HDMI chính hãng với logo HDMI.