Tai nghe

Hai tai nghe có công nghệ chống ồn của Sony trên nền màu xanh lam Hai tai nghe có công nghệ chống ồn của Sony trên nền màu xanh lam

Chiêu đãi bản thân bằng chất lượng âm thanh vượt trội

Hòa mình vào âm nhạc. Tận hưởng trò chơi, phim, podcast và cuộc gọi với âm thanh chất lượng cao. Khám phá sản phẩm tai nghe phù hợp và làm phong phú thêm lối sống của bạn.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

ĐỀ XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

INZONE

BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA BẠN

Tăng cường độ nhạy cho các giác quan của bạn và chuẩn bị chiến đấu. Tai nghe chơi game INZONE của chúng tôi giúp bạn nghe rõ hơn và phản ứng nhanh hơn để trở thành một game thủ bất khả chiến bại.
Tai nghe INZONE trên nền màu xám

LinkBuds

Never Off

Với LinkBuds, bạn sẽ luôn kết nối với cuộc sống hằng ngày. Thoải mái đeo tai nghe suốt cả ngày mà không hề có cảm giác gì và vẫn nghe rõ âm thanh xung quanh, đồng thời duy trì sự kết nối với mọi người và không gian mà không cần dừng nhạc. LinkBuds là cầu nối giữa cuộc sống hằng ngày và thế giới giải trí bạn yêu thích, dù bạn làm gì và ở đâu.
Tai nghe LinkBuds trên nền màu xám

LinkBuds S

Never Off

Với LinkBuds S, bạn sẽ luôn kết nối trên mọi mặt của cuộc sống. Sản phẩm cực nhỏ nhẹ để bạn có thể đeo thoải mái cả ngày cũng như luôn giữ liên lạc với mọi người và mọi nơi. LinkBuds S tự động chuyển sang âm thanh xung quanh tối ưu hoặc chống ồn chất lượng cao để bạn nghe không bị phân tâm.
Tai nghe LinkBuds S trên nền màu xám

WH-1000XM5

THẾ GIỚI HOÀN HẢO. DÀNH RIÊNG CHO BẠN.

Với 2 bộ xử lý điều khiển 8 micro, Trình tối ưu hóa công nghệ chống ồn tự động giúp tự động tối ưu hóa khả năng khử tiếng ồn theo điều kiện và môi trường đeo, cùng bộ củ loa được thiết kế đặc biệt, tai nghe WH-1000XM5 với công nghệ chống ồn tiên phong0 mang đến khái niệm mới về trải nghiệm nghe tập trung và độ rõ nét trong từng cuộc gọi.
Hình ảnh WH-1000XM5

ĐỂ TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM NGHE NHẠC

HỖ TRỢ