Liên kết dịch vụ

Chúng tôi cùng các đối tác sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh ở tầm cao mới

Sự kết hợp giữa các thương hiệu hàng đầu thế giới với công nghệ cảm biến tiên tiến của Sony sẽ mang đến cho bạn điều gì? Bạn sẽ có trải nghiệm tai nghe tuyệt vời để thưởng thức âm thanh hợp ý vào bất cứ khi nào. Dù là nghe nhạc, làm việc hay thư giãn, bạn chỉ cần đeo tai nghe để bước vào thế giới âm thanh yêu thích của mình. Bắt đầu bằng cách ghép nối tai nghe tích hợp cảm biến của Sony với các ứng dụng tương thích.

Tận hưởng nhiều hơn từ các dịch vụ bạn yêu thích
Quick Access

Điều khiển dễ dàng để nhanh chóng truy cập bản nhạc đang phát.

Spotify TapTM

Tính năng phát lại Spotify Tap  giúp bạn nghe nhạc đã tai theo đúng nghĩa đen. Chỉ cần đeo tai nghe và phát bản nhạc bằng một lần chạm đơn giản. Tai nghe sẽ bắt đầu phát đúng đoạn bạn đang nghe dở. Bạn chưa cảm nhận được? Chạm thêm lần nữa để có gợi ý bản nhạc dành riêng cho bạn. Dù bạn ở bất kỳ đâu, tính năng phát lại Spotify Tap là cách dễ nhất, riêng tư nhất để âm nhạc luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong tích tắc.

Endel cho Quick Access

Endel dựa trên khoa học thần kinh để giúp bạn tập trung, thư giãn và ngủ ngon. Ứng dụng này tạo ra không gian âm thanh phù hợp với nhịp tim, chuyển động, thời gian trong ngày, thời tiết và nhịp sinh học của bạn. Thiết lập Truy cập nhanh cho Endel cho để mở âm thanh bạn mới nghe. Chạm vào tai nghe vài lần để phát tiếp âm thanh bạn mới nghe. 

Để dùng thử Endel × tai nghe Dòng LinkBuds của Sony, bạn phải có toàn quyền truy cập vào Endel trong cả tháng.

Thực tế tăng cường cho âm thanh

Tăng cường độ chân thực cho âm thanh ảo.

Ingress Prime

Ingress Prime cải tiến thực tại của bạn bằng cách lồng ghép một trò chơi với cốt truyện lôi cuốn vào thế giới thực xung quanh bạn. Hãy đeo tai nghe để lắng nghe Mạng lưới cánh cổng bằng tính năng Âm thanh không gian và theo dõi đầu. Chọn phe bạn thích rồi phối hợp với Phe cánh của bạn để phòng thủ lãnh thổ, chia sẻ tài nguyên và khám phá cùng nhau. Đến lúc lên đường rồi.

Microsoft Soundscape

Sony và Microsoft đã chung tay tạo ra công nghệ giúp mọi người đi lại dễ dàng hơn trên khắp thế giới. Nhiều tai nghe của Sony hỗ trợ ứng dụng Microsoft Soundscape. Sự tích hợp độc đáo này đem đến trải nghiệm đột phá, giúp việc định hướng dựa trên âm thanh 3 chiều trở nên phong phú hơn, đồng thời các cảm biến bên trong tai nghe của Sony mang lại trải nghiệm rảnh tay và không vướng bận đích thực3,4,5.

Thiết lập dễ dàng với "Sony | Headphones Connect" 

1. Cài đặt Sony | Headphones Connect trên điện thoại thông minh.
2. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để thiết lập từng dịch vụ.
 

Hình ảnh biểu tượng và ứng dụng Headphones Connect