Dòng sản phẩm dấu ấn

Tự thưởng cho mình âm thanh xuất sắc

Đỉnh cao của cả đời theo đuổi âm thanh xuất sắc, các sản phẩm thuộc Dòng sản phẩm Dấu ấn vượt qua các giới hạn của âm thanh độ phân giải cao, đạt được một trải nghiệm nghe không gì sánh bằng.

Dòng sản phẩm dấu ấn

Dòng sản phẩm dấu ấn

Nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao từ âm thanh bạn nghe thấy cho đến âm thanh bạn cảm nhận được.

Tôn lên từng nốt nhạc với Kiệt tác âm thanh

Câu chuyện bắt đầu với cuộc cách mạng của ngành âm nhạc vào năm 1979, khi Walkman® - dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Sony - ra mắt và làm mê hoặc hàng triệu người trên khắp thế giới, cho phép chúng ta sử dụng tai nghe để tận hưởng âm nhạc mọi lúc, mọi nơi. Dòng sản phẩm Dấu ấn đưa cuộc cách mạng đó lên một tầm cao mới của âm thanh trung thực rõ nét — biến đổi trải nghiệm của bạn từ nghe sang cảm nhận. Là đỉnh cao của trải nghiệm và độ bền bỉ, Dòng sản phẩm Dấu ấn hội tụ những công nghệ analog và kỹ thuật số chất lượng nhất, đưa trải nghiệm nghe nhạc lên đẳng cấp tuyệt đỉnh. Từ những thanh âm hùng tráng của dàn giao hưởng lớn đến nhạc sống chân thực trong một buổi công diễn, mọi chi tiết sống động — kể cả niềm đam mê và năng lượng — đều được tái tạo theo đúng ý đồ của người nghệ sĩ. 

 Các kỹ sư của chúng tôi — với niềm đam mê không thua kém các nghệ sĩ và những người sáng tạo âm nhạc — đã tạo ra trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cho tai nghe trong một dòng gồm bốn sản phẩm chất lượng. Đó là dấu ấn của họ cùng cam kết truyền tải đầy đủ niềm đam mê và năng lượng của bản nhạc gốc. 

Được các kỹ sư âm thanh hàng đầu tinh chỉnh và tối ưu hóa độ chính xác

Nhằm đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, các kỹ sư của chúng tôi không ngừng theo đuổi khả năng tái tạo âm thanh tinh khiết bằng hàng nghìn cách khác nhau. Mọi biến đổi tinh tế của âm thanh, từ lúc bắt đầu màn trình diễn, âm vang xung quanh và cả thanh âm nhỏ dần khi tiết mục kết thúc, tất cả đều được ghi nhận và tái tạo trung thực. Kết quả đạt được là âm thanh trung thực mà bạn chưa từng nghe hay cảm nhận trước đây, khiến bạn gần như đắm mình trong bầu không khí của màn trình diễn. Đây chính là sự tái tạo âm thanh trung thực đáng kinh ngạc, rõ ràng và đầy cảm xúc, kể cả những nét tinh tế và mềm mại của vi âm, cũng như âm thanh sống động hơn ở quy mô lớn hơn. Từ những chuyên gia âm nhạc cho đến tín đồ âm nhạc bên trong bạn - hãy trải nghiệm âm thanh chất lượng cao chưa từng có từ trước đến nay.

Tiên phong trong đổi mới âm thanh

Từ chỗ đi tiên phong với máy Walkman® biểu tượng vào năm 1979 đến vinh danh Âm thanh độ phân giải cao trở thành chuẩn mực mới trong chất lượng âm thanh vào năm 2013, Sony đã tích lũy được di sản vô song về âm thanh xuất sắc. Dòng sản phẩm dấu ấn là cải tiến mới nhất nhằm mang lại sự đột phá trong lĩnh vực âm thanh cao cấp.

Cách mạng hóa trải nghiệm nghe cá nhân

Lịch sử đổi mới của tai nghe

Các kỹ sư của chúng tôi đã không ngừng phát triển nhiều tai nghe nổi tiếng thế giới với kỹ thuật thiết kế sáng tạo và công nghệ âm thanh chính xác cao, mang lại trải nghiệm nghe thật sự chân thực.

Media Object

Xem lịch sử của tai nghe

Mang âm nhạc đến gần hơn nữa

Lịch sử tai nghe in-ear

Sony là hãng tiên phong sản xuất tai nghe in-ear đầu tiên trên thế giới – MDR-E252. Kể từ khi thai nghén ý tưởng về mẫu tai nghe in-ear, Sony đã không ngừng theo đuổi những cách mang đến trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn cho người nghe dù ở bất cứ đâu.

Media Object

Xem lịch sử tai nghe in-ear

Tối đa hóa chất lượng âm thanh

Lịch sử về âm thanh và khuếch đại kỹ thuật số

Tăng công suất cho hệ thống âm thanh nhưng không gây biến dạng là một nghệ thuật chính xác mà chúng tôi đã tinh chỉnh trong hơn nửa thế kỷ. Kỹ thuật chế tạo xuất sắc, linh kiện cao cấp và trình độ âm học tốt cùng nhau nâng cao chất lượng âm thanh.

Media Object

Xem lịch sử âm thanh/khuếch đại kỹ thuật số

Sự hình thành của một biểu tượng

Lịch sử của Walkman®

Walkman® đã định nghĩa lại khái niệm nghe nhạc cho cả một thế hệ. Một cách hoàn toàn bất ngờ, nhạc âm thanh nổi được đưa vào thiết bị di động và có thể thưởng thức ở mọi nơi, mọi lúc. Từ đó đến nay, chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện sản phẩm biểu tượng này.

Media Object

Xem lịch sử của Walkman®

Hình thức đẹp, âm thanh hay
Được chế tạo cẩn thận

Từ vật liệu cho đến phương pháp kỹ thuật hàn và kết cấu được sử dụng, chúng tôi đã ứng dụng những quy trình sản xuất và giải pháp sản phẩm tiên tiến nhất để tạo ra Dòng sản phẩm dấu ấn. Điều này đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và âm thanh xuất sắc.