Đến gần các nghệ sĩ hơn nữa

Trải nghiệm 360 Reality Audio. Đây là bước đột phá đáng kinh ngạc trong việc sáng tác và tái tạo nhạc, đưa nghệ sĩ và người nghe đến gần nhau hơn bao giờ hết. Âm nhạc chưa bao giờ chân thực và trọn vẹn đến thế.

Trải nghiệm âm nhạc gần hơn với các nghệ sĩ

Ý tưởng về 360 Reality Audio

Định dạng âm thanh nổi thông thường

Định dạng âm thanh nổi thông thường

Trong âm thanh nổi thông thường, loa được cố định về số lượng và vị trí.

360 Reality Audio

360 Reality Audio

Âm thanh không gian bao trùm xung quanh bạn thông qua việc tạo nhiều loa ảo

Nghệ sĩ & nội dung

Đến gần hơn với nghệ sĩ và tác giả

Xem phản ứng ban đầu của một nghệ sĩ trải nghiệm 360 Reality Audio và xem công nghệ này thay đổi cách thức bạn nghe nhạc như thế nào.

MAX

(Sony Music Entertainment)

MAX, một ca sĩ nhạc pop-soul kiêm diễn viên và vũ công sinh ra tại New York, nổi tiếng với giọng nam cao linh hoạt, thu hút sự chú ý với đĩa đơn “Lights Down Low” hát cùng với gnash giành chứng nhận Bạch kim của RIAA và đĩa đơn đình đám hiện nay có tên “Still New York” hát cùng Joey Bada$$. 

Công nghệ

Công nghệ âm thanh không gian 360 Reality Audio

Điều này có vẻ như phép màu nhưng có công nghệ thực sự ẩn sau sự khác biệt mà bạn nghe thấy.

Âm thanh thông thường dựa trên kênh

Âm thanh thông thường dựa trên kênh

Trong công nghệ âm thanh nổi thông thường hoặc âm thanh vòm 5.1 kênh, các nhạc cụ chỉ có thể được sàng lọc xung quanh một kiểu mẫu loa cố định và theo mặt phẳng nằm ngang.

Công nghệ âm thanh không gian

Công nghệ âm thanh không gian

Công nghệ này chuyển đổi nhạc cụ thành các 'chủ thể’ độc lập, có thể đặt ở bất cứ đâu trong không gian 360 độ thực tế. Khi phát qua nhiều loa thật hoặc ảo, bạn có thể nghe chính xác nhạc cụ ở phía trước, phía sau và cả bên trên, bên dưới mình.

Công nghệ nhằm cách mạng hóa trải nghiệm tai nghe

Một phương diện mới của âm thanh tai nghe

Phát lại thông thường qua tai nghe

Phát lại thông thường qua tai nghe

Khi phát lại âm thanh nổi theo cách thông thường qua tai nghe, âm nhạc được tái tạo từ vị trí cố định trên đầu bạn. Điều này khiến cho chúng ta không thể tái tạo chính xác phương hướng và âm tần của một màn biểu diễn.

Công nghệ cho trải nghiệm tai nghe mới

Công nghệ cho trải nghiệm tai nghe mới

Công nghệ dành cho trải nghiệm tai nghe tự nhiên phát triển từ nghiên cứu lâu dài về cách con người nghe và đặt vị trí âm thanh. Quá trình xử lý kỹ thuật số của Sony tạo ra hình ảnh âm thanh tại bất kỳ điểm hay khoảng cách nào tính từ tai bạn.