Chân thực và đầy mê đắm

360 Reality Audio

Hòa mình vào không gian ngập tràn âm nhạc như thể đang tận hưởng buổi hòa nhạc trực tiếp hay ở tại phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ trở nên mê đắm và chân thực đến thế.

Trải nghiệm 360 Reality Audio

So sánh 360 Reality Audio và âm thanh nổi thông thường để hiểu rõ sự khác biệt về âm thanh khi bạn trải nghiệm 360 Reality Audio với loa và tai nghe.

Nguyên lý hoạt động với tai nghe

Khi đăng ký dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tương thích, bạn có thể thưởng thức 360 Reality Audio với tai nghe và điện thoại thông minh.

ứng dụng nghe nhạc trực tuyến
Tải ứng dụng nghe nhạc trực tuyến xuống điện thoại
dịch vụ nghe nhạc trực tuyến
Đăng ký dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cao cấp
mọi tai nghe
Nghe với mọi tai nghe
Các dịch vụ phát nhạc trực tuyến tương thích

Tận hưởng thư viện ngày một đồ sộ gồm các bản nhạc, nội dung của các nghệ sĩ lớn cũng như nội dung huyền thoại theo danh mục, thông qua đối tác dịch vụ phát nhạc trực tuyến của chúng tôi. Truy cập Music.com để có trải nghiệm nghe nhạc 360 Reality Audio mô phỏng.

Nâng cấp trải nghiệm cá nhân của bạn

Với tai nghe được chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, bạn có thể biến trải nghiệm thành của riêng mình thông qua phân tích hình dáng tai, rồi thưởng thức trải nghiệm âm nhạc sống động đỉnh cao.

Cách cá nhân hóa và thưởng thức các bản nhạc mẫu sống động

Headphones Connect
Tải xuống ứng dụng Sony│Headphones Connect và kết nối với tai nghe Sony
Chụp và phân tích
Chụp ảnh đôi tai để tạo kết quả phân tích cho riêng bạn
Phân tích
Chọn và tải ứng dụng Artist Connection để tận hưởng các bản nhạc mẫu cá nhân hóa chân thực
Trang Hỗ trợ của Sony cho Tai nghe được chứng nhận 360 Reality Audio

Trang Hỗ trợ của Sony cung cấp thông tin thiết thực về cách trải nghiệm công nghệ 360 Reality Audio với tai nghe được Sony chứng nhận. Hãy truy cập trang web và tìm hiểu mọi nội dung bạn cần biết về công nghệ mới này.

Nguyên lý hoạt động với loa

Đăng ký gói dịch vụ phát nhạc trực tuyến 360 Reality Audio và thưởng thức trải nghiệm âm nhạc mới này qua loa được chứng nhận 360 Reality Audio hoặc Hệ thống rạp hát tại nhà.

Kết nối với mạng wi-fi

Kết nối điện thoại thông minh và thiết bị hỗ trợ 360 Reality Audio với cùng một mạng Wi-Fi.

Ứng dụng phát nhạc trực tuyến

Tải xuống điện thoại thông minh của bạn các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến tương thích có tính phí dịch vụ (Amazon Music Unlimited, Deezer, nugs.net, TIDAL).

Biểu tượng Phát

Chạm vào biểu tượng 'Phát' trong ứng dụng nghe nhạc trực tuyến để phát trực tiếp từ thiết bị hỗ trợ 360 Reality Audio qua loa hoặc thiết bị thu AV, đồng thời có khả năng điều khiển phát lại từ điện thoại thông minh.

Các dịch vụ phát nhạc trực tuyến tương thích

Tận hưởng thư viện 360 Reality Audio ngày một đồ sộ gồm các bản nhạc, nội dung hàng đầu của các nghệ sĩ lớn cũng như nội dung huyền thoại theo danh mục, thông qua các đối tác dịch vụ phát nhạc trực tuyến của chúng tôi.

Trang Hỗ trợ của Sony cho Loa được chứng nhận 360 Reality Audio

Trang Hỗ trợ của Sony cung cấp cho bạn thông tin thiết thực về cách trải nghiệm công nghệ 360 Reality Audio với loa được Sony chứng nhận. Hãy truy cập trang web và tìm hiểu mọi nội dung bạn cần biết về công nghệ mới này.

Các đối tác hợp tác cung cấp thiết bị phát lại được chứng nhận

Nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc với 360 Reality Audio cùng một số thương hiệu và sản phẩm âm thanh hàng đầu thế giới.

*Khả năng sử dụng các dịch vụ nhạc phụ thuộc vào nhà sản xuất và thiết bị. Để biết chi tiết, vui lòng xem trang web của các đối tác cộng tác.

Tạo nên trải nghiệm âm nhạc say đắm của bạn
Cấp phép

Tham gia hệ sinh thái âm nhạc mới để phân phối và phát lại nội dung.

Trải nghiệm tương lai của 360 Reality Audio

Mang đến sức sống mới cho nhạc sống với 360 Reality Audio. Tải ứng dụng Artist Connection để thử trải nghiệm các buổi biểu diễn trực tiếp ấn tượng với 360 Reality Audio. 

Logo Artist Connection, Google Play và App Store
Tải ứng dụng Artist Connection xuống thiết bị di động của bạn