ID bài viết : S500058163 / Sửa lần cuối : 23/02/2011

Hiệu ứng của chức năng Adobe RGB là gì?

Hiệu ứng của Adobe RGB.

  Adobe RGB là sự mô phỏng màu chuẩn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn. Không gian màu Adobe RGB có nhiều màu sắc so với sRGB, không gian màu tiêu chuẩn cho máy ảnh kỹ thuật số. Adobe RGB cũng được bổ sung vào chi tiết kỹ thuật máy ảnh kỹ thuật số là một không gian màu tùy chọn xuất xứ từ DCF2.0/Exif2.21.

   

  Máy A900 cung cấp một chế độ Adobe RGB (DCF tùy chọn màu không gian) cho phép các đối tượng được ghi lại trong phạm vi màu rộng hơn, ngoài việc ghi lại với không gian màu thông thường, linh hoạt,và hơn nữa tương thích sRGB.

  Ghi Chú:
  Khi những hình ảnh được ghi với Adobe RGB được hiển thị trên TV hoặc màn hình mà không hỗ trợ không gian DCF màu tùy chọn (tiêu chuẩn DCF2.0/Exif2.21), những hình ảnh được hiển thị với độ bão hòa thấp. (Sony Bravia hỗ trợ các tiêu chuẩn này).

  Nếu bạn in những hình ảnh trên máy in mà không hỗ trợ Adobe RGB tiêu chuẩn (Tiêu chuẩn DCF2.0/Exif2.21), những hình ảnh sẽ được in với độ bão hòa thấp.

   

  Hình ảnh ghi với Adobe RGB trên model này, tuy nhiên, với độ bão hòa thấp hiển thị trên màn hình LCD trên mặt sau của model này.