Sony và Môi trường

Nỗ lực để đạt mục tiêu không gây ảnh hưởng đến môi trường

Các tính năng thân thiện môi trường trong các sản phẩm của Sony

Tại Sony, chúng tôi luôn nỗ lực để giảm thiểu các tác động đến môi trường trong những sản phẩm của mình. Những nỗ lực này được thể hiện rõ trong các thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu lãng phí nguồn tài nguyên & mức tiêu thụ điện năng cũng như cam kết sử dụng vật liệu tái chế của chúng tôi. 

Ổ kén aibo mới từ vật liệu tái chế

Một ổ kén mới mang tính cách mạng đã ra đời. Ổ kén bằng nỉ làm từ 50% chai nhựa PET (polyethylene terephthalate) tái chế này không những vừa vặn mà còn bảo vệ aibo khỏi mọi tình huống gây hư hại.

Xem thêm các sản phẩm của Sony có tính năng bảo vệ môi trường

Công nghệ thân thiện môi trường từ Sony

Tại Sony, chúng tôi luôn quan tâm đến việc phát triển công nghệ thân thiện môi trường nhằm giảm thiểu tác động từ các sản phẩm của chúng tôi đến môi trường.

Góp phần giảm lượng khí thải từ nhà máy

Tại Nhật Bản và trên toàn thế giới, với tâm thế luôn hướng đến môi trường, Sony đã phát động nhiều sáng kiến giúp giải quyết cả vấn đề hiệu suất của sản phẩm lẫn cách thức sản xuất ra những sản phẩm đó.

Xem thêm các sản phẩm của Sony có tính năng bảo vệ môi trường

Các hoạt động vì môi trường của Sony trên toàn thế giới

Mỗi công ty thuộc tập đoàn Sony trên toàn cầu đều tham gia vào các hoạt động vì môi trường phù hợp với cộng đồng sở tại.

Tìm kiếm sự đột phá mới

Đổi mới để phát triển thế giới thật tự nhiên

Sony hiện tập trung đổi mới trong hoạt động nhằm thay đổi thế giới. Năm tài chính 2017, nhờ tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, Sony đã giảm tác động đến môi trường tương đương lượng khí CO2 do hơn 16.000 hộ gia đình đơn thân Nhật Bản tạo ra trong một năm.

Hình ảnh Bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên và dọn đường cho chim di cư

Pan Asia

Bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên và dọn đường cho chim di cư

Hình ảnh Sony San Diego dành được Giấy chứng nhận môi trường sống hoang dã tại San Diego

Khu vực Bắc Mỹ

Đạt được Giấy chứng nhận môi trường sống hoang dã tại San Diego

Hình ảnh Bài giảng "Thế giới đa dạng sinh học" của nhà khoa học về não Kenichiro Mogi ca ngợi Cuộc thi ảnh về thiên nhiên và sinh vật

Nhật Bản

Bài giảng "Thế giới đa dạng sinh học" của nhà khoa học về não Kenichiro Mogi ca ngợi Cuộc thi ảnh về thiên nhiên và sinh vật

Hình ảnh Kết hợp với 2 tổ chức phi chính phủ tổ chức sự kiện đa dạng sinh học tập trung vào loài ong

Khu vực Châu Âu

Kết hợp với 2 tổ chức phi chính phủ tổ chức sự kiện đa dạng sinh học tập trung vào loài ong

Hình ảnh Các hoạt động vào ngày Môi trường thế giới ở Trung Quốc và Nâng cao nhận thức thông qua truyền thông xã hội

Trung Quốc

Các hoạt động nhân ngày Môi trường thế giới ở Trung Quốc, và nâng cao nhận thức thông qua các phương tiện truyền thông xã hội

Hình ảnh Sony Inter-American, S.A. đã tham gia "Festi Harpia" 2017, ủng hộ việc bảo tồn đa dạng sinh học

Khu vực Châu Mỹ La-tinh

Sony Inter-American, S.A., tiếp tục tham gia "Festi Harpia" 2018, sự kiện nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đa dạng sinh học.

Video các hoạt động vì môi trường của Sony

Bảo vệ ổ trứng của loài rùa quản đồng đang bên bờ tuyệt chủng ở Nhật Bản

Vệ tinh Kunisaki thuộc Trung tâm công nghệ Oita của Tập đoàn sản xuất chất bán dẫn Sony đã tham gia vào dự án làm sạch bãi biển Kurotsuzaki trong hơn 20 năm. Sau nhiều thập kỷ biến mất, loài rùa quản đồng đang có nguy cơ tuyệt chủng đã quay trở về đây để đẻ trứng vào năm 2009 và duy trì chu kỳ đó cho đến nay.

Thông điệp từ CEO

Đẩy nhanh các sáng kiến môi trường khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo

Các sáng kiến vì ​​môi trường là một trong những chủ đề được Sony quan tâm hàng đầu trong giai đoạn này, trong đó việc cân nhắc đến môi trường là một trong những tiêu chuẩn lựa chọn khi khách hàng mua sản phẩm. Sony tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì môi trường dựa trên kế hoạch môi trường "Road to Zero" nhằm hướng tới mục tiêu không tác động đến môi trường. Để thúc đẩy các hoạt động môi trường, chúng tôi đã thiết lập các mục tiêu môi trường "Quản lý Xanh 2020" (Năm mục tiêu: 2020). Để đạt được các mục tiêu này, toàn tập đoàn Sony, bao gồm cả các lĩnh vực giải trí không thuộc bộ phận điện tử, sẽ cùng tận dụng tối đa những điểm mạnh riêng của mình để thực hiện các hoạt động này. Tập đoàn Sony đã bước vào giai đoạn mới trong việc thực hiện các hoạt động vì môi trường. Sony cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng bằng việc khơi nguồn cảm hứng và thỏa mãn sự hiếu kỳ của những khách hàng trên toàn thế giới, mà còn thông qua kế hoạch môi trường "Road to Zero", Sony muốn hướng đến mục tiêu không tác động bất lợi đến môi trường trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chữ ký của Kenichiro Yoshida

Kenichiro Yoshida

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành Đại diện, Tập đoàn Sony

Các quy định và thông tin khác cho quốc gia của bạn

Tìm hiểu thông tin về những quy định liên quan đến các sản phẩm của Sony tại quốc gia của bạn.