Hình ảnh của Thẻ nhớ SD UHS-II dòng SF-M

Các tính năng

Tốc độ truyền lên tới 277 MB/giây

Với tốc độ đọc lên tới 277 MB/giây, bạn có thể sao lưu và truyền ảnh nhanh hơn, cho quy trình làm việc hiệu quả hơn – giảm thời gian chờ đợi, tăng thời gian làm việc.

Tốc độ ghi lên tới 150 MB/giây

Tốc độ ghi nhanh lên tới 150 MB/giây giúp bạn xóa bộ đệm nhanh chóng để chụp ảnh tĩnh liên tục và ở độ phân giải cao. Với những người tạo video, Thế hệ tốc độ UHS 3 và Thế hệ tốc độ video V60 mang đến tốc độ ghi tối thiểu nhanh cho phép quay video 4K ở tốc độ bit cao và đáng tin cậy.

Độ tin cậy vượt trội

Các thẻ nhớ thuộc SF-M Series đã được thử nghiệm về khả năng hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Với chuẩn IP57, thẻ SD này bền và có khả năng chống chịu tốt. Được thiết kế để không hề hấn gì khi rơi từ độ cao tới 1,5 m, chống nước trong 30 phút ở độ sâu 1 m và có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -25 đến +85℃, thẻ SD UHS-II SF-M Series sẽ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Phần mềm Sony độc quyền  

An tâm làm việc nhờ khả năng bảo mật tăng cường và phần mềm Khôi phục tệp của Sony, phần mềm cho phép khôi phục nhiều kiểu tệp bị hỏng hay bị xóa do vô ý. Để theo dõi và cảnh báo bạn về các giới hạn ghi của thẻ nhớ, SD Scan Utility cũng được cung cấp (Không áp dụng cho SF-M Series với tốc độ đọc 260 MB/giây). Cả hai công cụ đều miễn phí cho khách hàng mua thẻ nhớ của Sony.

Thông số kỹ thuật

Các thẻ nhớ thuộc SF-M Series là sự kết hợp giữa hiệu suất cao, độ tin cậy và giá trị tuyệt vời. Tận hưởng tốc độ truyền nhanh cho phép ghi hình độ phân giải cao và quy trình làm việc hiệu quả, cùng với các công cụ phần mềm miễn phí tiên tiến và đáng tin cậy của Sony.
  • Tính năng truyền tốc độ cao lên tới 277 MB/giây (đọc) và 150 MB/giây (ghi) hỗ trợ làm việc năng suất và hiệu quả

  • Thế hệ tốc độ video V60 và Thế hệ tốc độ UHS 3 cho phép quay video tốc độ bit cao và video 4K đáng tin cậy

  • Tương thích với SD Scan Utility của Sony để theo dõi và cảnh báo cho bạn về các giới hạn chu kỳ ghi của thẻ

  • Khôi phục hình ảnh bị xóa hoặc bị hỏng với phần mềm Khôi phục tệp

  • Chuẩn IP57, độ bền cao và chống chịu tốt như bảo vệ chống tia UV, chống bụi và nước

Tốc độ truyền (Ghi)
Lên tới 150MB/giây (HD312), lên tới 90MB/giây (SDR104)
Tốc độ truyền (Đọc)
Lên tới 277 MB/giây (HD312), lên tới 95 MB/giây (SDR104)
Cấp tốc độ
Class 10 (Cấp tốc độ SD), U3 (Cấp tốc độ UHS), V60 (Cấp tốc độ video)
Giao diện
UHS-II

Có gì trong hộp

Hướng dẫn sử dụng

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường