THẺ NHỚ SD UHS-II DÒNG SF-M

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SF-M Series

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (D x R x C)
24 mm x 32 mm x 2,1 mm (31/32 inch x 1 9/32 inch x 3/32 inch)

Các tính năng chung

Dung lượng 
512 GB
Giao diện
UHS-II
Tốc độ truyền (Đọc)
Lên đến 277 MB/giây
Tốc độ truyền (Ghi)
Lên đến 150 MB/giây
Cấp tốc độ
Class 10 (Cấp tốc độ SD), U3 (Cấp tốc độ UHS), V60 (Cấp tốc độ video)

Có gì trong hộp

  • [xóa]
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của Thẻ nhớ SD UHS-II dòng SF-M

Tốc độ truyền lên tới 277 MB/giây

Với tốc độ đọc lên tới 277 MB/giây, bạn có thể sao lưu và truyền ảnh nhanh hơn, cho quy trình làm việc hiệu quả hơn – giảm thời gian chờ đợi, tăng thời gian làm việc.

Ảnh của Thẻ nhớ SD UHS-II dòng SF-M

Tốc độ ghi lên tới 150 MB/giây

Tốc độ ghi nhanh lên tới 150 MB/giây giúp bạn xóa bộ đệm nhanh chóng để chụp ảnh tĩnh liên tục và ở độ phân giải cao. Với những người tạo video, Thế hệ tốc độ UHS 3 và Thế hệ tốc độ video V60 mang đến tốc độ ghi tối thiểu nhanh cho phép quay video 4K ở tốc độ bit cao và đáng tin cậy.

Ảnh của Thẻ nhớ SD UHS-II dòng SF-M

Độ tin cậy vượt trội

Các thẻ nhớ thuộc SF-M Series đã được thử nghiệm về khả năng hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Với chuẩn IP57, thẻ SD này bền và có khả năng chống chịu tốt. Được thiết kế để không hề hấn gì khi rơi từ độ cao tới 1,5 m, chống nước trong 30 phút ở độ sâu 1 m và có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -25 đến +85℃, thẻ SD UHS-II SF-M Series sẽ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Ảnh của Thẻ nhớ SD UHS-II dòng SF-M

Phần mềm Sony độc quyền  

An tâm làm việc nhờ khả năng bảo mật tăng cường và phần mềm Khôi phục tệp của Sony, phần mềm cho phép khôi phục nhiều kiểu tệp bị hỏng hay bị xóa do vô ý. Để theo dõi và cảnh báo bạn về các giới hạn ghi của thẻ nhớ, SD Scan Utility cũng được cung cấp (Không áp dụng cho SF-M Series với tốc độ đọc 260 MB/giây). Cả hai công cụ đều miễn phí cho khách hàng mua thẻ nhớ của Sony.

Ảnh của Thẻ nhớ SD UHS-II dòng SF-M