IER-M9 

Khám phá thế giới mới về biểu hiện âm nhạc

Trên sân khấu, tai nghe kiểm âm In-ear IER-M9 tái hiện chân thực cảm xúc và sắc thái âm nhạc nguyên bản.

Tái tạo chân thực mọi màn biểu diễn

Với hệ thống phần ứng cân bằng Penta bao gồm loa siêu thanh tweeter ma nhê, vỏ trong bằng ma nhê tích hợp sẵn và đường dẫn âm thanh tối ưu, tai nghe kiểm âm sân khấu này truyền tải chính xác cả những âm thanh và cảm xúc tinh tế nhất.

Hệ thống BA Penta
Hệ thống phần ứng cân bằng Penta cho âm thanh sân khấu tối ưu

Để có nốt cao trong vắt, âm sắc tự nhiên và cảm xúc thuần khiết cho màn biểu diễn, IER-M9 có hệ thống BA Penta gồm loa siêu thanh tweeter ma nhê. BA hình chữ T nguyên bản của Sony trực tiếp điều khiển màng chắn cho chuyển động tuyến tính, nốt cao trung thực và trong trẻo hơn.

Loa siêu thanh tweeter có màng chắn bằng ma nhê 

Màng chắn loa siêu thanh tweeter của IER-M9 làm bằng hợp kim ma nhê vừa nhẹ vừa cứng, truyền tải hoàn hảo nốt đệm nhanh, sôi nổi trong màn biểu diễn. Thiết kế độc đáo của bộ BA cũng mang đến độ cộng hưởng siêu thấp nhờ vào mức thoát âm cao. Hệ thống dây bên trong cũng được nâng cấp, với cuộn dây âm thanh bằng đồng mạ bạc mới và đầu nối mạ vàng, giúp tái tạo chân thực âm thanh mà không làm mất đi những tín hiệu nhỏ nhất, khắc họa hoàn hảo âm độ, hòa âm và cảm xúc.

Loa siêu thanh tweeter có màng chắn bằng ma nhê
Tụ màng mỏng cho sản phẩm âm thanh
Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh giúp giảm nhiễu âm 

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của Sony trong mạch phân tần giúp giảm méo âm hiệu quả. Tụ màng mỏng cho sản phẩm âm thanh của IER-M9 mang đến âm thanh tinh tế. Ngoài ra, mối hàn chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh này cũng giúp giảm thiểu hiện tượng thất thoát trong đường dẫn tín hiệu. 

Được thiết kế hoàn hảo cho độ cân bằng âm chính xác

Với vỏ trong bằng ma nhê tích hợp sẵn và đường dẫn âm thanh tối ưu, tai nghe IER-M9 mang đến âm sắc cân bằng và mọi sắc thái của màn biểu diễn.

Vỏ BA bằng ma nhê tích hợp sẵn
Vỏ trong bằng ma nhê tích hợp sẵn để giảm rung

Phần vỏ cứng giữ cho bộ BA luôn nằm chắc chắn, giúp giảm rung và khiến cho âm thanh luôn trong trẻo, không làm mất đi dù chỉ một chi tiết nhỏ trong thanh âm.

Đường dẫn âm tối ưu
Đường dẫn âm tối ưu

Đường dẫn âm thanh rộng và ngắn được làm bằng hợp kim ma nhê giúp ổn định tần số, mang lại âm thanh kiểm âm có độ chính xác vừa lòng đôi tai khó tính nhất.

Chi tiết tinh tế hơn, truyền tải vẹn nguyên màn biểu diễn

Cá́p đồng chống oxy hóa phủ bạc với lớp cách điện bện từ tơ tự nhiên cùng đầu cắm phủ sơn lót không từ tính và cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm ngăn chất lượng âm thanh bị giảm, cho chi tiết tinh tế hơn và tái hiện chân thực màn biểu diễn.

Sơ đồ kết nối cân bằng
Kết nối cân bằng 

Cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh phải và trái, giảm thiểu hiện tượng xuyên âm gây giảm chất lượng âm thanh.

Đồng OFC mạ bạc
Đồng OFC mạ bạc

Cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm điện trở và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn.

Đầu nối bện từ tơ tự nhiên với lớp sơn lót không từ tính
Lớp cách điện bện từ tơ và đầu cắm không từ tính

Lớp cách điện của cáp bện từ tơ hấp thu rung động, giảm thiểu tiếng sột soạt khi dây bị cọ xát. Đầu cắm mạ vàng với lớp sơn lót không có từ tính bảo toàn trọn vẹn độ trong trẻo của tín hiệu.

Cáp có thể tháo rời
Cáp có thể tháo rời

Bạn có thể thay thế cáp khi cần hoặc tinh chỉnh âm thanh kiểm âm thông qua một cáp khác.

Làm chủ sân khấu và khoảnh khắc

Tai nghe In-ear kiểm âm sân khấu IER-M9 có thiết kế nằm chắc chắn trong tai, giúp bạn nghe lại tất cả cảm xúc mình thể hiện trong mọi màn biểu diễn.

Vành treo tai định hình sẵn
Vành treo tai định hình sẵn giúp đeo tai nghe dễ dàng  

IER-M9 vừa vặn, chắc chắn trong tai nhờ vành treo tai mang hình dáng phổ thông, vừa dễ tìm vừa dễ đeo kể cả trong bóng tối.  

13 loại đệm tai

Sáu miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần và 7 miếng đệm tai silicon hỗn hợp đảm bảo ai cũng tìm được tai nghe vừa vặn. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon có hình dạng được phát triển riêng, sản phẩm mang tính ổn định cao và bạn có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

13 loại đệm tai
Vỏ ngoài bằng ma nhê
Vỏ ngoài bằng ma nhê vừa nhẹ vừa bền

Tai nghe In-ear này được thiết kế để đeo lâu, bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi va chạm hoặc tai nạn.

Vừa vặn, chắc chắn

IER-M9 có thiết kế chắc chắn và vừa vặn với mọi kích thước tai. Với độ khít cao và hình dáng vỏ tối ưu, mỗi miếng đệm tai luôn nằm đúng vị trí kể cả khi bạn di chuyển trên sân khấu.

Ảnh chụp sản phẩm tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9

IER-M9 và IER-M7

Âm thanh tinh tế trong tay bạn
Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Khám phá một thế giới phong cách âm nhạc mới, cả trong phòng thu lẫn trên sân khấu, với tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9 được thiết kế riêng cho nhạc sĩ. Với bộ màng loa Phần ứng cân bằng 5x độc đáo từ Sony, trong đó có màng chắn bằng ma nhê và đầu nối mạ vàng, mọi sắc thái âm nhạc đều được tái tạo trung thực.
  • Hệ thống BA Penta

  • Loa siêu thanh tweeter có màng chắn bằng ma nhê

  • Bộ màng loa BA mang thiết kế nguyên bản của Sony

  • Vỏ ngoài bằng ma nhê không chỉ nhẹ mà còn rất bền

  • Vành treo tai tạo hình sẵn vừa vặn, chắc chắn

BỘ MÀNG LOA
Phần ứng cân bằng 5x
TẦN SỐ PHẢN HỒI
5 Hz - 40000 Hz
CHIỀU DÀI DÂY
Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng không ma nhê hình chữ L, Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng không ma nhê hình chữ L

Có gì trong hộp

Đệm tai thoải mái gấp ba lần: SS,S,MS,M,ML,L, Đệm tai silicon hỗn hợp: SS,S,MS,M,ML,L,LL, Hộp đựng, Kẹp cáp, Vải lau, Kẹp

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng