Hình ảnh của Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9
Hình ảnh của Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9
Hình ảnh của Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9

Các tính năng

Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) 5x cho thiết kế âm thanh tối ưu

Để mang lại các nốt cao trong trẻo, giai điệu, âm độ và cảm xúc thuần khiết cho mọi màn biểu diễn đậm sắc thái, IER-M9 tích hợp Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) 5x, trong đó có một loa siêu thanh tweeter bằng hợp kim Ma nhê. 

Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) mang thiết kế nguyên bản của Sony

Phần ứng cân bằng hình chữ T độc đáo điều khiển trực tiếp màng chắn tạo chuyển động tuyến tính hơn và đem lại những nốt nhạc cao trong trẻo, chân thực hơn.

Loa siêu thanh tweeter bằng hợp kim ma nhê 

Màng chắn loa siêu thanh tweeter IER-M9 làm từ hợp kim Ma nhê cứng và nhẹ, có độ phản hồi cần thiết để tái hiện sắc thái âm thanh tinh tế. Thiết kế độc đáo của bộ BA có độ cộng hưởng siêu thấp nhờ vào mức thoát âm cao. Hệ thống dây bên trong cũng được nâng cấp, với cuộn dây âm thanh bằng đồng mạ bạc mới và đầu nối mạ vàng, giúp tái tạo âm thanh mà không làm mất đi những tín hiệu nhỏ nhất – khắc họa hoàn hảo âm độ, hòa âm và cảm xúc.

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh giúp giảm nhiễu âm 

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của Sony trong mạch phân tần giúp giảm nhiễu âm hiệu quả. Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của tai nghe in-ear IER-M9 mang lại âm thanh êm mượt, thư thái. Ngoài ra, mối hàn chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh này cũng giúp giảm thiểu hiện tượng thất thoát trong đường dẫn tín hiệu. 

Tích hợp vỏ trong bằng hợp kim Ma nhê 

Bộ BA nằm chắc chắn trong lớp vỏ có độ cứng cao tích hợp sẵn. Điều này giúp triệt tiêu hiện tượng rung và duy trì âm thanh trong trẻo mà không làm mất đi bất kỳ chi tiết nào của âm thanh.

Đường dẫn âm tối ưu

Trong khi tai nghe kiểm âm in-ear BA chuẩn sử dụng ống mềm, hẹp và dài trong đường dẫn âm thì bộ màng loa BA trong tai nghe kiểm âm In-ear IER-M9 sử dụng đường dẫn âm rộng và ngắn làm bằng hợp kim ma nhê. Nhờ đó, sự biến thiên tần số sẽ giảm đi, đem lại tần số phản hồi lý tưởng để đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm đáng tin cậy trong những trường hợp nghe cần độ chính xác cao.

Trang bị kết nối cân bằng

Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9 có cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm giúp phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh trái và phải, không giống như các cáp tai nghe thông thường dùng chung một dây nối đất cho cả hai kênh. Điều này giúp giảm thiểu hiện tượng xuyên âm và sụt giảm chất lượng âm thanh.

Đồng OFC mạ bạc 

Cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm thiểu trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn.

Sợi tơ tự nhiên và đầu cắm phủ lớp lót không có ma nhê

IER-M9 sử dụng sợi tơ tự nhiên làm vật liệu cách điện cho cáp. Loại sợi thiên nhiên này có tác dụng như lớp đệm chống rung và ngăn tiếng sột soạt phát ra khi bạn chạm vào dây. Lớp mạ vàng của đầu cắm phủ một lớp lót không có ma nhê để bảo vệ những thanh âm tinh tế khi truyền tín hiệu.

Vỏ ngoài bằng ma nhê không chỉ nhẹ mà còn rất bền

Làm chủ sân khấu và tạo khoảnh khắc xuất thần với vỏ ngoài bằng hợp kim Ma nhê nhẹ và bền của tai nghe in-ear IER-M9. Vừa vặn, chắc chắn và bền bỉ trước va đập.

Cáp có thể tháo rời

Cáp có thể tháo rời hoàn toàn cho phép bạn thay thế cáp khi cần hoặc tinh chỉnh âm thanh của tai nghe kiểm âm thông qua một cáp khác.

Vành treo tai tạo hình sẵn, vừa chắc chắn vừa dễ sử dụng

Tai nghe in-ear IER-M9 vừa khít với tai của bạn nhờ vành treo tai có hình dáng phù hợp với tất cả mọi người. Nhờ vỏ ngoài có hình dạng vừa vặn tối ưu, miếng đệm tai sẽ luôn nằm chắc chắn ở đúng vị trí.

13 loại miếng đệm tai

Miếng đệm tai của chúng tôi có mười ba loại khác nhau – sáu loại thoải mái gấp ba lần và bảy loại bằng silicon hỗn hợp. Nhờ vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được miếng đệm tai phù hợp với hình dạng tai của mình. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon tạo hình đặc biệt, những miếng đệm này là sự tổng hòa hoàn hảo giữa âm thanh và sự chắc chắn, mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo lâu.

Thông số kỹ thuật
Khám phá một thế giới phong cách âm nhạc mới, cả trong phòng thu lẫn trên sân khấu, với tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9 được thiết kế riêng cho nhạc sĩ. Với bộ màng loa Phần ứng cân bằng 5x độc đáo từ Sony, trong đó có màng chắn bằng hợp kim Ma nhê và đầu nối mạ vàng, mọi sắc thái âm nhạc đều được tái tạo trung thực.
  • Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) 5x

  • Loa siêu thanh tweeter có màng chắn bằng hợp kim ma nhê

  • Bộ màng loa BA mang thiết kế nguyên bản của Sony

  • Vỏ ngoài bằng hợp kim ma nhê không chỉ nhẹ mà còn rất bền

  • Vành treo tai tạo hình sẵn vừa vặn, chắc chắn

Bộ màng loa
Phần ứng cân bằng 5x
Tần số phản hồi
5 Hz - 40000 Hz
Độ dài cáp
Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng không ma nhê hình chữ L, Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng không ma nhê hình chữ L

Có gì trong hộp

Miếng đệm tai Thoải mái gấp ba lần: SS, S, MS, M, ML, L, miếng đệm tai Silicon hỗn hợp: SS, S, MS, M, ML, L, LL, Hộp đựng có kẹp, Vòng cố định cáp, Vải lau, Kẹp cáp

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường