WH-1000XM5

PHIÊU TRỌN THẾ GIỚI THANH ÂM

Với 2 bộ xử lý điều khiển 8 micro, Auto NC Optimizer để tự động tối ưu hóa khả năng chống ồn theo điều kiện và môi trường đeo, cùng trình điều khiển được thiết kế đặc biệt, tai nghe WH-1000XM5 với công nghệ chống ồn đầu ngànhmang đến khái niệm mới về trải nghiệm nghe không gián đoạn và chất lượng cuộc gọi rõ ràng

TAI NGHE CHOÀNG ĐẦU

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH-1000XM5

WH-1000XM5
Ảnh của Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH-1000XM5

blueplatinumsilverblack

7,990,000 VNĐ

Khám phá hình ảnh tai nghe WH-1000XM5
Khả năng khử tiếng ồn tốt nhất của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn

Hãy xem cách những chiếc tai nghe Sony khử tiếng ồn này kết hợp công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi với âm thanh tuyệt vời để mang lại trải nghiệm nghe thực sự ấn tượng.

Logo của Digital NC


Khả năng chống ồn tốt nhất
Hình ảnh chi tiết của tai nghe WH-1000XM5 cho thấy các bộ phận bên trong


Âm thanh và cuộc gọi vượt trội
Cận cảnh miếng đệm tai cho thấy đệm tai mềm


Thiết kế thoải mái
Sơ đồ máy tính xách tay và điện thoại thông minh


Kết nối thiết bị dễ dàng
Sơ đồ nút nhấn bằng ngón tay


Nhanh nhạy, trực quan và thông minh
Khả năng chống ồn tốt nhất

Từ tiếng ồn của máy bay đến giọng nói của con người, tai nghe không dây WH-1000XM5 với tính năng chống ồn nhiều micrô giúp loại bỏ hết âm thanh có tần số cao và trung bình. Với Auto NC Optimizer, tính năng khử tiếng ồn tự động tối ưu hóa trên điều kiện và môi trường đeo tai nghe.

Xem sự khác biệt mà việc chống ồn có thể tạo ra
Công nghệ cảm biến đa tiếng ồn 

Với 4 micrô trên mỗi chụp tai, đây là bước tiến lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi trong việc khử tiếng ồn. Âm thanh xung quanh được thu lại chính xác hơn để giảm đáng kể tiếng ồn tần số cao. Nhờ có Auto NC Optimizer, hiệu suất khử tiếng ồn luôn được tối ưu hóa tự động dựa trên điều kiện đeo và các yếu tố môi trường bên ngoài như áp suất khí quyển.

Cận cảnh chụp tai với nhiều vị trí cảm biến
Hình ảnh kép hiển thị các chip của Bộ xử lý chống ồn HD QN1 và Bộ xử lý tích hợp V1 cạnh nhau
Tính năng chống ồn có một không hai

Được phát triển đặc biệt bởi Sony, Bộ xử lý tích hợp V1 mới khai thác toàn bộ khả năng của Bộ xử lý chống ồn HD QN1 của chúng tôi. Sự kết hợp độc đáo của công nghệ này kiểm soát 8 micrô để mang lại chất lượng chống ồn chưa từng có.

Bộ trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt

Thiết kế đặc biệt của bộ màng loa 30mm với phần rìa mềm tăng cường khả năng chống ồn, giúp thưởng thức âm nhạc trung thực mà không bị nhiễu tiếng ồn môi trường xung quanh. Vật liệu composite sợi carbon nhẹ và phần vòm cứng vững, đồng thời cải thiện độ rõ âm thanh, đặc biệt ở dải tần số cao.

Cận cảnh bộ trình điều khiển 30mm mới được phát triển
Âm thanh tuyệt vời, thiết kế hoàn hảo

Bộ màng loa 30 mm được thiết kế đặc biệt với mái vòm nhẹ mà cứng bằng vật liệu composite sợi cacbon, nhờ đó cải thiện độ nhạy tần số cao để cho chất lượng âm thanh tự nhiên hơn. Công nghệ độc đáo của Sony bao gồm mối hàn không chì cao cấp có chứa vàng để dẫn điện tốt, Điện trở cho âm thanh thuần khiết để dẫn điện đều và mạch tối ưu hóa để cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu nhằm đảm bảo âm thanh rõ ràng và đồng nhất.

Logo Hi-Res Audio và Hi-Res Audio Wireless.
Thưởng thức Âm thanh phân giải cao có/không có dây

WH-1000XM5 hỗ trợ Âm thanh phân giải cao và Âm thanh không dây phân giải cao nhờ công nghệ mã hóa âm thanh LDAC dùng trong ngành công nghiệp chúng tôi. LDAC truyền dữ liệu gấp khoảng 3 lần ​​so với âm thanh Bluetooth® thông thường để có chất lượng Âm thanh độ phân giải vượt trội.

Logo của DSEE Extreme
Khôi phục tất cả tệp nén trong thời gian thực 

Với Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo), DSEE Extreme™ nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Nhờ khả năng nhận biết linh hoạt nhạc cụ, thể loại nhạc và từng yếu tố trong bài hát, cơ chế này khôi phục âm thanh ở dải tần cao bị mất do nén.

Chất lượng cuộc gọi đầu ngành

Công nghệ thu nhận giọng nói chính xác sử dụng 4 micrô dạng chùm và thuật toán giảm tiếng ồn của AI để bóc tách giọng nói của bạn. Cấu trúc giảm tiếng ồn gió trong cuộc gọi mới được phát triển. Dù bạn ở đâu, bạn luôn được lắng nghe một cách rõ ràng.

Nhiều micrô, tập trung vào giọng nói của bạn

Được trang bị 4 micrô dạng chùm, những tai nghe này được hiệu chỉnh để chỉ thu nhận giọng nói của bạn. Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu được cải thiện cho phép thu nhận được từng từ, ngay cả trong môi trường nhiều tạp âm xung quanh.

Tai nghe WH-1000XM5 với nhiều vị trí micrô được đánh dấu
Biểu đồ hiển thị âm lượng cuộc gọi và tác dụng của thuật toán giảm tiếng ồn
Cuộc gọi siêu nét, không tiếng ồn

Nhờ Công nghệ thu giọng nói chính xác với khả năng xử lý âm thanh tiên tiến, người ở đầu dây bên kia sẽ nghe rõ giọng nói của bạn trong môi trường ồn ào. Chúng tôi dùng công nghệ AI để phát triển thuật toán giảm tiếng ồn dựa trên hơn 500 triệu mẫu giọng nói và trích xuất giọng nói của bạn một cách rõ ràng trong nhiều môi trường.

1 = Có tiếng ồn
2 = Không có tiếng ồn

Thoải mái với thiết kế không tiếng ồn

Tai nghe siêu nhẹ có thiết kế đẹp với phần da mềm vừa vặn và tối ưu. Chất liệu này ôm khít đầu ít gây áp lực lên tai mà vẫn khử được âm thanh bên ngoài. Thiết kế chống ồn với thanh trượt mượt, móc treo và khớp xoay liền mạch tạo sự thoải mái khi đeo WH-1000XM5.

Tính năng Chỉnh âm thích ứng tự động điều chỉnh theo hành động của bạn

Chỉnh âm thích ứng là chức năng cho cảm nhận vị trí và hoạt động của bạn, để điều chỉnh các thông số âm thanh xung quanh giúp trải nghiệm nghe lý tưởng. Theo thời gian, chức năng này có thể học từ hành vi của bạn và nhận biết địa điểm bạn ghé thăm, như nơi làm việc hoặc quán café yêu thích, để điều chỉnh âm thanh phù hợp.

Nói để trò chuyện cho tiện lợi mỗi ngày

Ngay khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, Speak-to-Chat sẽ tự động dừng nhạc và cho phép phát âm thanh xung quanh – rất tiện lợi nếu bạn muốn giữ tai nghe hoặc nói chuyện rảnh tay. Tính năng thông minh này sử dụng micrô ở tai nghe và xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến để nhận diện và phản ứng với giọng nói của bạn. Ngay khi cuộc nói chuyện kết thúc, nhạc sẽ tự động phát lại.

Người phụ nữ đeo tai nghe WH-1000XM5, trò chuyện với bạn bè
Hình minh họa hai cái đầu, một đầu không đeo tai nghe có biểu tượng tạm dừng, đầu kia đeo tai nghe có biểu tượng phát nhạc
Tạm dừng ngay. Phát ngay. 

Chỉ cần tháo tai nghe ra là nhạc sẽ dừng–cảm biến điện dung sẽ biết khi nào bạn đang đeo tai nghe. Cảm biến này cũng giúp cải thiện độ chính xác và thiết kế của chức năng phát hiện đeo tai nghe. Khi bạn đeo tai nghe trở lại, nhạc sẽ tự động phát lại.

Logo của Ok Google và Alexa được tích hợp sẵn
Điều khiển bằng giọng nói của bạn

Hỗ trợ chế độ rảnh tay – Chỉ cần nói “Hey Google” hoặc “Alexa” để kích hoạt trợ lý bằng giọng nói mà bạn yêu thích.Nghe nhạc, kết nối với bạn bè, nhận thông báo, đặt lời nhắc và nhiều tiện ích khác. Bạn còn điều khiển được tính năng của tai nghe như chống ồn bằng giọng nói của mình, nghe và tương tác với email trong Microsoft Outlook, tham gia cuộc họp Microsoft Teams bằng Google Assistant hoặc Siri.

Nghe an toàn với ứng dụng Sony | Headphones Connect

Kiểm tra mức độ nghe nhạc an toàn của bạn bằng cách so sánh dữ liệu áp suất âm thanh mà tai nghe ghi lại theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nhận thông báo hệ điều hành khi mức âm thanh nghe quá cao.

Logo của Headphones Connect
Kết nối đa điểm

Để thuận tiện nhất, tai nghe Bluetooth® này có thể được ghép nối với 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc. Nhờ đó, khi cuộc gọi đến, tai nghe sẽ biết thiết bị nào đang đổ chuông và tự động kết nối đúng. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển tai nghe của mình sang một trong hai thiết bị với một thao tác chạm nút.

Logo Fast Pair
Tìm tai nghe của bạn với Fast Pair

WH-1000XM5 hỗ trợ tính năng Fast Pair của Google. Nhờ đó, bạn dễ xác định vị trí tai nghe bằng âm thanh, hoặc kiểm tra vị trí gần nhất trong Find My Device của Google trên điện thoại thông minh.

Sơ đồ laptop có sóng ghép nối bên phải
Ghép nối dễ dàng với máy tính

Ghép nối nhanh tai nghe với máy tính xách tay, PC để bàn, máy tính bảng chạy Windows 10 hoặc Windows 11 nhờ Swift Pair. Hướng dẫn ghép nối hiển thị trên thiết bị Windows 11 hoặc Windows 10 ở gần khi chế độ ghép nối được chọn.

Năng lượng cho cả ngày và sạc nhanh

Với thời lượng pin khủng 30 giờ, bạn có đủ pin cho cả những chuyến đi thật xa. Nếu cần sạc pin gấp, bạn có thể nhận được tương đương 3 giờ sạc chỉ sau 3 phút với bộ chuyển đổi AC tương thích USB-PD tùy chọn.

Minh họa về thời lượng pin 30 giờ và sạc nhanh 10 phút cho 5 giờ phát nhạc
Người phụ nữ đeo tai nghe WH-1000XM5 trên phố, chạm vào chụp tai để kích hoạt cài đặt điều khiển cảm ứng
Mọi thứ ngay trong tầm tay

Tai nghe WH-1000XM5 có tính năng điều khiển cảm ứng trực quan – ví dụ: nhấn nút bên trái để chuyển từ Loại tiếng ồn sang Âm thanh xung quanh hoặc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng bên phải để phát hoặc tạm dừng nhạc, bỏ qua nhạc, thay đổi âm lượng và hơn nữa. 

Hộp đựng có thể gấp gọn được, tiết kiệm không gian

Dễ dàng mang theo tai nghe trong hộp đựng mềm mại cùng màu. Tháo tai nghe và gấp hộp đựng để dễ dàng cất giữ trong túi.

Người phụ nữ đeo tai nghe bỏ hộp đựng vào túi xách
Tai nghe WH-1000XM5 có hộp đựng, cáp tai nghe và cáp sạc USB
Có gì trong hộp

Mở bao bì tai nghe WH-1000XM5 của bạn và bạn sẽ tìm thấy hộp đựng, cáp tai nghe (khoảng 1,2m) và cáp sạc USB.

Tốt hơn cho môi trường

Bao bì tai nghe WH-1000XM5 không sử dụng nhựa được thiết kế dựa trên các nguyên tắc thiết kế ít độc hại và triết lý "Sản xuất để tái chế" để đảm bảo trách nhiệm xã hội cao hơn. Hộp sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu tái chế và bền vững được phát triển đặc biệt dành cho Sony. WH-1000XM5 cũng sử dụng vật liệu nhựa tái chế từ các bộ phận của ô tô.

Hình ảnh bao bì WH-1000XM5 bên cạnh sự lựa chọn chất liệu bao bì bền vững
Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Logo của Ứng dụng Artist Connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo
Trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân 

Với BRAVIA XR™ và Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7.

Sử dụng bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 để thưởng thức trải nghiệm Dolby Atmos® hấp dẫn và công nghệ 360 Spatial Sound được điều chỉnh theo ý bạn với BRAVIA XR và tai nghe này.  

Hình ảnh một người nhắm mắt lắng nghe, người thứ hai vươn vai và người thứ ba vẽ tranh trên xe lăn
Trợ năng

Chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ giúp thế giới tương tác tốt hơn, sáng tạo hơn, giải trí hơn và toàn diện hơn. Thông qua việc mang thiết kế toàn diện, lấy con người làm trung tâm vào các sản phẩm âm thanh, chúng tôi đem đến trải nghiệm Kando cho tất cả người dùng, bất kể tuổi tác, năng lực hoặc môi trường sống.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Tai nghe WH-1000XM5 của chúng tôi cực kỳ thoải mái, viết lại các quy tắc để không bị gián đoạn khi nghe và chất lượng cuộc gọi đặc biệt rõ ràng. Hai bộ xử lý điều khiển nhiều micrô để khử tiếng ồn chưa từng có trước đây trong khi Auto NC Optimizer tự động tối ưu hóa khả năng chống ồn dựa trên tình trạng và môi trường đeo tai nghe. Bộ trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cho mọi hoạt động giải trí của bạn.
  • Bộ xử lý chống ồn HD QN1, Bộ xử lý tích hợp V1 và nhiều micrô để không bị gián đoạn khi nghe

  • Bộ Tối ưu hóa chống ồn cá nhân và Tối ưu hóa áp suất khí quyển

  • Bộ trình điều khiển được thiết kế đặc biệt 30mm cho âm thanh đặc biệt

  • Cuộc gọi khử tiếng ồn vượt trội với micrô lọc không gian 2x2 và hệ thống giảm tiếng ồn (sử dụng AI)

  • Thiết kế siêu nhẹ siêu thoải mái trong “Da mềm vừa vặn”

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng