Hình ảnh của Tai nghe MDR-Z7M2
Hình ảnh của Tai nghe MDR-Z7M2

Các tính năng

Tận hưởng âm thanh tuyệt đỉnh với Âm thanh độ phân giải cao 

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Nhờ khả năng ghi âm kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD, Âm thanh độ phân giải cao sẽ đưa bạn tiếp cận gần hơn với chất lượng ban đầu trong phòng thu, từ đó mang âm nhạc đến với bạn theo đúng ý đồ của nghệ sĩ.

Bộ màng loa HD 70 mm đem lại âm thanh chất lượng cao

Bộ màng loa HD thế hệ mới với đường kính lớn 70 mm, được thiết kế nhằm bao trọn tai của hầu hết mọi người, tạo ra mặt sóng phẳng tương tự như trường âm thanh tự nhiên và tái tạo các tần số từ 4 Hz - 100 kHz. Mọi nốt nhạc được giữ nguyên bản và trong trẻo khắp âm tầng rộng, tái hiện cảm xúc và năng lượng của bản ghi gốc, với độ nét âm thanh vô cùng chân thực và độ nhạy âm trầm chuẩn xác.

Lưới loa mang họa tiết kiểu Fibonacci truyền tần số cực cao một cách mượt mà

Lưới loa có họa tiết kiểu Fibonacci thừa kế từ tai nghe MDR-Z1R giúp tái tạo các thuộc tính âm thanh vốn có mượt mà hơn bao giờ hết. Lưới được làm bằng nhựa cứng để đảm bảo cả độ mỏng và độ bền, cũng như giảm thiểu hiện tượng tấm lưới hãm âm ở các tần số cực cao.

Màng chắn LCP phủ nhôm cho độ chính xác cao hơn

Màng chắn polymer tinh thể lỏng phủ nhôm mang lại âm thanh chính xác và ổn định hơn trên toàn dải tần số. Nhờ kết hợp nhôm và LCP, độ cộng hưởng riêng của từng vật liệu bị triệt tiêu, đem đến âm thanh hoàn toàn tự nhiên, không tô vẽ.

Nam châm Neodymium động

Với mạch từ tính mới được phát triển và nam châm lớn hơn, gấp đôi kích thước của MDR-Z7, MDR-Z7M2 có công suất lớn hơn và khả năng phản hồi nhanh với các tín hiệu có độ phân giải cao, để mang đến âm thanh trong trẻo không gì sánh bằng. 

Kết nối cáp cân bằng 4,4 mm

Tận hưởng âm thanh động chính xác và trong trẻo với cáp kết nối cân bằng 4,4 mm, phân tách tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm tiếng ồn cho tín hiệu đầu ra. 

Cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc 

Cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm thiểu trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn. 

Miếng đệm tai tiện dụng

Bề mặt da tổng hợp được may nổi kết hợp với lớp đệm bằng bọt xốp urethane dày có độ đàn hồi thấp mang lại hình dáng tiện dụng phù hợp với mọi dáng đầu và giúp phân bố áp lực đồng đều trên khắp khu vực. Thiết kế này cho phép giảm rò rỉ âm thanh bằng cách giảm lọt khí và đem đến âm trầm mạnh mẽ bậc nhất.

Móc treo tai nghe và thanh trượt bằng hợp kim nhôm

Hợp kim nhôm dùng cho Móc treo tai nghe và Thanh trượt cũng chính là vật liệu tạo thành khung chính của tai nghe. Chính điều này đảm bảo sản phẩm vừa nhẹ vừa có độ bền lâu dài qua năm tháng.

Thông số kỹ thuật
Tai nghe MDR-Z7M2 mang đến âm thanh tuyệt đỉnh cho bạn đắm mình thưởng thức trong nhiều giờ. Thừa hưởng công nghệ của MDR-Z1R, tai nghe này có bộ màng loa HD 70 mm với lưới loa có họa tiết kiểu Fibonacci, kết nối cân bằng 4,4 mm và sự thoải mái khi đeo, đem đến trải nghiệm âm thanh khiến bạn không thể rời xa.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Bộ màng loa HD 70 mm với polymer tinh thể lỏng mạ nhôm

  • Cáp cân bằng 4,4 mm và cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc

  • Miếng đệm tai tiện dụng

Bộ màng loa
70 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
Tần số phản hồi
4 Hz - 100.000 Hz
Độ dài cáp
Dây tai nghe (xấp xỉ 3 m (118 1 / 8 in), dây OFC mạ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m (47 1 / 4 in), dây OFC mạ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)

Có gì trong hộp

Đầu cắm phối hợp Unimatch (Mạ vàng) Dây tai nghe (xấp xỉ 3 m (118 1 / 8 in), dây OFC mạ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m (47 1 / 4 in), dây OFC phủ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường