Hình ảnh của Tai nghe MDR-Z7M2
Hình ảnh của Tai nghe MDR-Z7M2
Hình ảnh của Tai nghe MDR-Z7M2
Logo Âm thanh độ phân giải cao
Tận hưởng âm thanh tuyệt đỉnh với Âm thanh độ phân giải cao 

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Nhờ khả năng ghi âm kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD, Âm thanh độ phân giải cao sẽ đưa bạn tiếp cận gần hơn với chất lượng ban đầu trong phòng thu, từ đó mang âm nhạc đến với bạn theo đúng ý đồ của nghệ sĩ.

Trải nghiệm âm thanh khiến bạn không muốn rời xa

Đắm chìm trong âm nhạc, thưởng thức chất lượng âm thanh cao cấp và hàng giờ nghe nhạc thoải mái. MDR-Z7M2 mang đến khả năng tái tạo âm thanh tinh tế, từ âm cao đến âm thấp, với bộ màng loa HD 70 mm, màng chắn polymer tinh thể lỏng mạ nhôm, lưới loa có họa tiết theo quy luật Fibonacci, nam châm lớn hơn với kích thước gấp đôi nam châm của sản phẩm tiền nhiệm. Chính vì vậy, sản phẩm tái tạo được trải nghiệm âm thanh sâu rộng, ba chiều của nhạc sống.

Bộ màng loa HD 70 mm mang đến âm thanh rộng mở, thoáng đạt

Bộ màng loa HD mới phát triển có đường kính 70 mm, được thiết kế ôm trọn đôi tai, tạo ra mặt sóng phẳng tương tự như ở trường âm thanh tự nhiên, đồng thời tái tạo các tần số từ 4 Hz đến 100 kHz. Từng nốt nhạc giữ nguyên được độ trong trẻo trên khắp âm tầng rộng, bảo toàn trọn vẹn cảm xúc và năng lượng của bản ghi gốc, với giọng hát trong vắt và độ nhạy âm trầm chính xác.

Nâng cao chất lượng âm thanh với Signature Series

Tai nghe MDR-Z1R vẫn là sản phẩm được giới đam mê âm thanh tin yêu lựa chọn và giờ đây, các công nghệ chính của dòng tai nghe đó đã được nâng tầm ở dòng MDR-Z7M2 mới. Âm thanh tuyệt đỉnh cho trải nghiệm âm thanh khiến bạn mê đắm nhiều giờ.

Đồ thị so sánh tần số
Tần số phản hồi cao mượt mà hơn

Kế thừa từ MDR-Z1R, lưới loa của MDR-Z7M2 có họa tiết theo quy luật Fibonacci, cho phép tái tạo mượt mà các đặc tính âm thanh đúng như ý muốn - vốn là một thách thức lớn đối với tần số siêu cao.

Lưới loa có họa tiết theo quy luật của dãy Fibonacci
Lưới loa có họa tiết theo quy luật Fibonacci 

Lưới loa làm từ nhựa cứng với khung mỏng hơn và có họa tiết theo quy luật Fibonacci nên vừa chắc khỏe vừa mảnh mai, giúp giảm thiểu hiện tượng tấm lưới hãm âm ở các tần số siêu cao.

Màng chắn LCP mạ nhôm
Màng chắn LCP mạ nhôm 

Vòm màng chắn lớn hơn cùng hình dạng được tối ưu hóa để âm thanh trung - thấp tần luôn trong trẻo, còn âm thanh trung - cao tần luôn tuyệt hảo. Nhờ kết hợp giữa nhôm và LCP, độ cộng hưởng riêng của vật liệu bị triệt tiêu, đem lại âm thanh tự nhiên và có độ chân thực cao.

Nam châm Neodymium động
Nam châm Dynamic Neodymium lớn hơn xấp xỉ 200%

Nhờ sử dụng loại nam châm mới được phát triển, lớn hơn gấp đôi so với kích thước của MDR-Z7, MDR-Z7M2 có công suất lớn hơn và khả năng phản hồi nhanh với các tín hiệu độ phân giải cao, mang đến âm thanh trong trẻo không gì sánh bằng.

Đắm chìm trong thế giới âm thanh chất lượng cao

Luôn kết nối với âm thanh tuyệt đỉnh nhờ cáp kết nối cân bằng Φ 4,4 mm và cá́p đồng chống oxy hóa mạ bạc - tất cả đều có trong hộp.

Biểu đồ kết nối cáp cân bằng Φ 4,4 mm
Kết nối cáp cân bằng 4,4 mm

Thưởng thức âm thanh động chính xác và trong trẻo với cáp kết nối cân bằng Φ 4,4 mm, có khả năng tách biệt tín hiệu âm thanh bên trái và bên phải, giảm thiểu thất thoát tín hiệu khi truyền tải dẫn đến suy giảm chất lượng âm thanh.

Cáp OFC mạ bạc
Cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc 

Cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc giúp giảm thiểu điện trở và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, cho chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn. 

Miếng đệm tai tiện dụng

Bề mặt da tổng hợp được thêu ba chiều kết hợp với đệm tai bằng bọt xốp urethane dày có độ đàn hồi thấp không chỉ mang lại hình dáng thuận tiện, vừa vặn với mọi dáng đầu mà còn giúp phân bổ đều áp lực. Nhờ độ khít tăng lên mà hiện tượng rò rỉ âm thanh đã giảm xuống và âm thanh được tối ưu hóa với âm trầm mạnh mẽ.

Vành treo tai và thanh trượt bằng hợp kim nhôm
Vành treo tai và thanh trượt bằng hợp kim nhôm

Hợp kim nhôm dùng cho vành treo tai và thanh trượt cũng chính là vật liệu tạo thành khung chính của tai nghe. Chính những điều này đảm bảo sản phẩm vừa nhẹ vừa có độ bền lâu dài qua năm tháng.

Cận cảnh miếng đệm tai trên tai nghe MDR-Z7M2
Vật liệu đệm tai thoải mái

Chúng tôi đã chọn đệm bằng bọt xốp urethane mềm mại có đặc tính hút và giải phóng hơi ẩm làm bề mặt của đệm tai để giảm cảm giác bí để bạn thoải mái nghe lâu mà vẫn thoải mái.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Tai nghe MDR-Z7M2 mang đến âm thanh tuyệt đỉnh cho bạn đắm mình thưởng thức trong nhiều giờ. Kế thừa công nghệ từ MDR-Z1R trứ danh, tai nghe này có bộ màng loa HD 70 mm với lưới loa có hoạ tiết kiểu Fibonacci, cáp kết nối cân bằng 4,4 mm và thiết kế tối ưu giúp bạn đeo thoải mái, mang đến trải nghiệm âm thanh mà bạn không muốn rời xa.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Bộ màng loa HD 70 mm với màng chắn polymer tinh thể lỏng mạ nhôm

  • Cáp cân bằng 4,4 mm và cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc

  • Miếng đệm tai tiện dụng

Bộ màng loa
70 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
Tần số phản hồi
4 Hz - 100.000 Hz
Độ dài cáp
Dây tai nghe (xấp xỉ 3 m (118 1 / 8 in), dây OFC mạ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m (47 1 / 4 in), dây OFC mạ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)

Có gì trong hộp

Đầu cắm phối hợp Unimatch (Mạ vàng) Dây tai nghe (xấp xỉ 3 m (118 1 / 8 in), dây OFC mạ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m (47 1 / 4 in), dây OFC phủ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng