ID bài viết : 00252239 / Sửa lần cuối : 14/10/2020

Game Enhancer (Trình nâng cao trò chơi) có điểm gì độc đáo? (Xperia 5 II)

Có gì mới trong Game Enhancer (Trình nâng cao trò chơi) trên Xperia 5 II?

  Áp dụng cho 

  • Xperia 5 II

  Giải pháp

  Game Enhancer (Trình nâng cao trò chơi) trong Xperia 5 II có những cải tiến sau đây từ Xperia 5 và Xperia 1 II.

  1. Tốc độ làm mới màn hình: Hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình lên tới 120Hz và hiệu ứng hình ảnh*1 tương đương với 240Hz để giảm mờ khi chuyển động. 
   *1: Tốc độ làm mới màn hình 120Hz với chèn hình ảnh màu đen giữa mỗi hình ảnh mang lại hiệu ứng hình ảnh tương đương với tốc độ làm mới 240Hz.
  2. Tốc độ phản hồi cảm ứng: Hỗ trợ tốc độ phản hồi cảm ứng lên tới 240Hz (liều lượng và hoạt động) cho mục đích chơi game. 
  3. Trong cài đặt "Custom" (Tùy chỉnh) của “Game Mode” (Chế độ chơi game), bạn có thể điều chỉnh ba thông số; Tốc độ làm mới màn hình, Tốc độ phản hồi cảm ứng và Độ nhạy theo dõi cảm ứng, để làm cho các cài đặt phù hợp hơn với từng ứng dụng chơi game. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số này trên môi trường chơi game thực tế bằng cách sử dụng chế độ xem trước. 
  4. Để cải thiện chất lượng trò chuyện bằng giọng nói khi chơi game bằng tính năng khử tiếng ồn VC*2.
   Tính năng này làm giảm tiếng ồn xung quanh trong lúc trò chuyện bằng giọng nói khi chơi game, đồng thời xử lý và nén giọng nói đầu vào để phù hợp với tính năng trò chuyện bằng giọng nói khi chơi game.
   *2: Tính năng này chỉ hoạt động trên micrô của tai nghe có dây được kết nối với giắc cắm âm thanh 3,5mm. Tính năng này không hỗ trợ tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe âm thanh kỹ thuật số được kết nối qua cổng USB Type-C.