ID bài viết : 00112009 / Sửa lần cuối : 12/07/2021In

Không bật nguồn được.

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  • Nếu thông báo “Error: Camera Error” (Lỗi: Lỗi máy ảnh) hiển thị trên màn hình thì máy ảnh của bạn có thể đã gặp lỗi và có thể cần phải sửa chữa máy ảnh. Trong trường hợp này, hãy cân nhắc liên hệ với Trung tâm sửa chữa được ủy quyền tùy thuộc vào khu vực cư trú của bạn.
  • Nếu bạn không thể bật máy ảnh sau khi cập nhật phần mềm, hãy thử cập nhật lại phần mềm. Có thể đã xảy ra sự cố hệ thống trong quá trình cập nhật.
   Lưu ý: Vui lòng tham khảo trang tải xuống phần mềm của máy ảnh.

  Hãy làm theo quy trình này để khắc phục sự cố nếu nguồn không bật.

  Lưu ý: Nếu cần có thông tin về mẫu máy cụ thể để hoàn thành các bước trong giải pháp này, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm. Các tài liệu hướng dẫn sử dụng có sẵn trên trang web hỗ trợ thông qua liên kết Hướng dẫn sử dụng/Thông số kỹ thuật/Bảo hành trên trang này.

  1. Đảm bảo rằng pin bạn đang sử dụng đã được sạc; cố gắng sạc lại pin nếu cần thiết.

   QUAN TRỌNG:

   • Đèn báo sạc có thể nhấp nháy nếu pin không được sạc trong một thời gian dài hoặc nếu là pin mới, vừa mở hộp. Trong trường hợp này, hãy tạm tháo pin và thử sạc lại.
   • Nếu đèn báo sạc không sáng hoặc nhấp nháy trong khi sạc, hãy đảm bảo đầu tiếp xúc kim loại không bị vướng bất kỳ vật liệu lạ nào, gây cản trở quá trình sạc. Sử dụng một miếng vải khô để lau sạch bụi hoặc vật liệu lạ trên cực pin.

   Lưu ý: Pin xả điện nhanh hơn khi được sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh.

  2. Đảm bảo máy ảnh đã lắp pin đúng cách.
  3. Thử bật máy ảnh.
  4. Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết và bạn có bộ chuyển đổi AC tùy chọn, hãy thử kết nối thiết bị với máy ảnh và ổ điện hoạt động.
  5. Thử bật máy ảnh.
  6. Thử sử dụng một bình xịt khí nén nhỏ để làm sạch cực pin nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết.

  Nếu vẫn không khắc phục được sự cố, có thể cần phải sửa chữa thiết bị. Tìm trung tâm bảo hành gần nhất.