ID bài viết : 00156435 / Sửa lần cuối : 24/09/2019

Cách truyền ảnh từ máy ảnh tĩnh kỹ thuật số sang máy tính bằng kết nối USB.

  Hãy làm theo các bước sau đây để truyền ảnh từ máy ảnh tĩnh kỹ thuật số sang máy tính Windows hoặc Mac của bạn bằng kết nối USB.

  Nếu bạn muốn thay thế bằng PlayMemories Home, hãy tham khảo Câu hỏi thường gặp về PlayMemories Home để biết thêm thông tin

  QUAN TRỌNG:

  • Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo máy ảnh hỗ trợ kết nối USB và được hỗ trợ sử dụng với hệ điều hành đã cài đặt trên máy tính. Để kiểm tra thông số kỹ thuật của máy ảnh và xem thông tin cụ thể khác của mẫu sản phẩm, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy ảnh.
  • Để truyền ảnh từ bộ nhớ trong của máy ảnh, đầu tiên phải gỡ bỏ phương tiện lưu ảnh. Không phải tất cả các máy ảnh đều có bộ nhớ trong. Tham khảo hướng dẫn sử dụng máy ảnh của bạn nếu cần thiết.
  • Quá trình truyền ảnh từ máy ảnh tĩnh kỹ thuật số sang máy tính bằng kết nối USB phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của máy ảnh và hệ điều hành của máy tính. Mặc dù quá trình truyền ảnh bằng USB tương tự như hầu hết các loại máy ảnh tĩnh kỹ thuật số khác nhưng vẫn có những khác biệt có thể yêu cầu vận dụng các bước khác.

  Hãy chọn hệ điều hành máy tính tương thích cho quá trình truyền ảnh bằng kết nối USB: