MÁY NGHE NHẠC KỸ THUẬT SỐ WALKMAN® WM1AM2

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

NW-WM1AM2

34,990,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (D x R x C)
Xấp xỉ 80,5 mm x 142,5 mm x 20,8 mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 299 g

Wi-Fi

Băng tần
2,4 / 5 GHz

Nguồn

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN – NHẠC PHÁT LIÊN TỤC (ỨNG DỤNG W.MUSIC)
MP3 (128 kb/giây)/Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 40 giờ, MP3 (128 kb/giây)/Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 40 giờ, FLAC (96 kHz/24 bit)/Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 40 giờ, FLAC (96 kHz/24 bit)/Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 40 giờ, FLAC (192 kHz/24 bit)/Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 35 giờ, FLAC (192 kHz/24 bit)/Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 35 giờ, DSD (2,8224 MHz/1 bit)/Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 25 giờ, DSD (2,8224 MHz/1 bit)/Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 15 giờ, DSD (5,6448 MHz/1 bit)/Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 18 giờ, DSD (5,6448 MHz/1 bit)/Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 13 giờ
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN – NHẠC PHÁT LIÊN TỤC (ỨNG DỤNG NHẠC KHÁC)
MP3 (128 kbps) / Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 18 giờ, MP3 (128 kbps) / Giắc cắm tiêu chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 18 giờ
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN – BLUETOOTH (CHẾ ĐỘ BỘ CHUYỂN TIẾP)
MP3 (128kbps)/Kết nối ưu tiên SBC: Xấp xỉ 20 giờ, Kết nối ưu tiên FLAC (96Khz/24bit)/LDAC (Tự động): Xấp xỉ 18 giờ
Thời gian sạc (Sạc đầy)
Xấp xỉ 4,5 giờ
Pin tích hợp
Pin sạc lithium-ion tích hợp
Sạc và nguồn cấp
Nguồn USB (từ máy tính qua USB)

Phương tiện lưu trữ

Dung lượng bộ nhớ
128 GB *Bộ nhớ khả dụng thực 103 GB

Phát lại & hiển thị

Chế độ phát nhạc
Phát ngẫu nhiên, Tắt lặp lại, Lặp lại 1 bài, Lặp lại tất cả, Toàn phạm vi, Phạm vi được chọn
Hiệu ứng âm thanh
Nguồn trực tiếp (Trực tiếp), Bộ chỉnh âm 10 băng tần, DSEE Ultimate, bộ xử lý Tuyến tính hóa pha một chiều, tính năng Cân bằng âm lượng, Bộ xử lý vinyl
Phát lại âm thanh
MP3: 32 - 320 kbps (hỗ trợ VBR) / 32, 44,1, 48 kHz, WMA: 32 - 192 kbps (hỗ trợ VBR) / 44,1 kHz, FLAC: 16, 24 bit / 8-384 kHz, WAV: 16, 24, 32 bit (Float / Số nguyên) / 8-384 kHz, AAC: 16-320 kbps / 8-48 kHz, HE-AAC: 32-144 kbps / 8-48 kHz, Apple Lossless: 16, 24 bit / 8-384 kHz, AIFF: 16, 24, 32 bit / 8-384 kHz, DSD: 1 bit / 2,8 MHz, 5,6 MHz, 11,2 MHz, APE: 8, 16, 24 bit / 8-192 kHz (Nhanh, Bình thường, Cao), MQA: Hỗ trợ
Độ phân giải màn hình
12,7 cm (5,0-inch) ,HD (1280 x 720 Pixel)
Loại màn hình
Màn hình màu TFT với đèn nền LED màu trắng
Kéo & Thả
Phương pháp tìm kiếm nhạc
Tất cả bài hát, Nghệ sĩ, Năm phát hành, Danh sách bài hát, Album, Thể loại, Tác giả, Độ phân giải cao, Nội dung truyền gần đây, Thư mục, Tờ chú thích

Ngõ ra tai nghe (Giắc cắm mini âm thanh nổi)

Tần số
20-40.000 Hz
Công suất đầu ra tối đa (JEITA 16 Ω/mW)
60 mW+60 mW (Độ lớn âm thanh đầu vào cao)

Ngõ ra tai nghe (Giắc cắm chuẩn cân bằng)

Tần số
20-40.000 Hz
Công suất đầu ra tối đa (JEITA 16 Ω/mW)
250 mW+250 mW (Độ lớn âm thanh đầu vào cao)

Phần mềm

Hệ thống vận hành
Android 11

Khả năng kết nối

ĐẦU NỐI
Tai nghe: Giắc cắm mini âm thanh nổi, Giắc cắm tiêu chuẩn cân bằng, Bộ nhớ ngoài: Micro SD Micro SDHC Micro SDXC
Chức năng kết nối không dây
Hệ thống giao tiếp: Thông số kỹ thuật Bluetooth phiên bản 5.0, NFC: Không, Hỗ trợ định dạng Bluetooth: Có, Các mã được hỗ trợ (Truyền): Có, Các mã được hỗ trợ (Nhận): CN

Trợ năng

talkback

Có gì trong hộp

  • Cáp USB Type-C® (USB-A - USB-C)
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Hướng dẫn tham khảo
  • Nắp giắc cắm tai nghe (Mini âm thanh nổi)
  • Nắp giắc cắm tai nghe (Tiêu chuẩn cân bằng)
Placeholder

Các tính năng

Khung hợp kim nhôm của Walkman WM1AM2

Khung nhôm

Khung hợp kim nhôm giúp vỏ có độ bền cao, chống được nhiễu điện và các loại nhiễu khác để mang đến âm thanh ổn định và chất lượng cao.

Ảnh cận cảnh bảng mạch thể hiện công nghệ khuếch đại kỹ thuật số S-Master™ HX

Tái tạo âm thanh chân thực

Công nghệ bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master™ HX dành riêng cho Walkman®, tương thích định dạng DSD nguyên bản, hỗ trợ đầu ra nguồn điện cân bằng và cao. Nó làm giảm méo âm và tạp âm qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động, được nâng tầm thêm nhờ vật liệu hàn không chì cho âm thanh chất lượng cao mới.

Nguồn cấp mạnh mẽ hơn

WM1AM2 thậm chí còn có nguồn cấp mạnh hơn so với sản phẩm tiền nhiệm, không chỉ trong khối analog mà còn cả trong khối kỹ thuật số. Đây là ý tưởng lấy cảm hứng từ máy nghe nhạc kỹ thuật số chủ đạo DMP-Z1 của chúng tôi.

Ảnh cận cảnh bảng mạch có tụ điện polymer cao phân tử lớn, ở thể rắn

Tụ điện polymer cao phân tử lớn

Có tác dụng hỗ trợ pin cho khối bộ khuếch đại, tụ điện polymer cao phân tử thể rắn mới có kích thước lớn để mang đến điện dung lớn và điện trở thấp. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Nhờ vậy, bạn sẽ có âm trầm chính xác, mạnh mẽ, rõ nét và giọng hát trong trẻo.

Bảng mạch có FT CAP3 (Tụ điện polymer cao phân tử)

TỤ ĐIỆN FT CAP3 (Tụ điện polymer cao)

Được tùy chỉnh cho Sony và tinh chỉnh nhờ kỹ sư Sony, FT CAP3 được dùng cho mọi tụ điện bypass trong nguồn cấp khối âm thanh. Đúc rút từ bí quyết trau dồi qua sự phát triển âm thanh tại nhà cao cấp, điều đó giúp cải thiện khả năng nén âm thanh và tạo nên âm thanh mượt mà, với âm trường rộng, rõ ràng và âm trầm chắc.

Khối OFC được gia công phay

Khối OFC được gia công phay

Một khối OFC che cho khối kỹ thuật số, vừa giúp tăng cường nền tảng kỹ thuật số và cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần nhiễu kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn có vẻ được nâng tầm từ khoảng lặng.

Bảng mạch có tụ điện polymer cao phân tử

Tụ điện polymer cao

Tụ điện polymer cao phân tử trong sản phẩm WM1AM2 được dùng để tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại đối với đầu ra không cân bằng, giúp nâng cao hiệu suất tái tạo âm tầm thấp để mang đến trải nghiệm nghe phong phú hơn.

Bảng mạch có các tụ điện phim

Tụ điện màng phim

Các tụ điện màng phim chất lượng cao cung cấp điện áp đáp ứng tuyến tính qua các tần số, giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu.

Bảng mạch có các cuộn cảm

Cuộn cảm

Thay thế cho tụ điện ép màng truyền thống, cuộn cảm trong nguồn cấp khối kỹ thuật số mang tới âm thanh thuần khiết. 

Cáp đồng không chứa oxy (OFC) có điện trở thấp

Cáp đồng không chứa oxy

Cáp đồng không chứa oxy (OFC) điện trở thấp cho độ biến dạng thấp và khả năng tách kênh vượt trội.

Bảng mạch có bộ dao động tinh thể

Bộ dao động tinh thể

2 bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ giúp đồng hồ hoạt động ổn định ở giá trị bội số tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Thành phần điện cực tinh thể được tạo với sự lắng đọng hơi nước từ vàng giúp tăng cường đặc tính điện từ và cải thiện tính tách biệt nhạc cụ. Điều này giúp loại bỏ màng che và giảm nhiễu để nhận diện sự tái tạo âm thanh rõ và mở.

Bộ ghi âm thanh cao cấp trên nền trắng

Bộ ghi âm thanh cao cấp

Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định.

Bảng mạch có mối hàn đối lưu chứa vàng

Mối hàn đối lưu chứa vàng được phát triển mới

Đây là lần đầu tiên Sony dùng mối hàn đối lưu chứa vàng và áp dụng nhiều trong khắp bề mặt bảng mạch – bởi vậy mà hiệu ứng tổng thể là tuyệt vời, trong đó có tính cục bộ hóa âm thanh cải thiện và âm trường rộng hơn.

Cuộn dây hàn chứa vàng cho âm thanh chất lượng cao

Mối hàn đối lưu chứa vàng chất lượng cao

Khả năng dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu hiện tượng mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, hãng dùng vật liệu hàn không chì cao cấp (dành cho sản phẩm âm thanh) chứa lượng vàng nhỏ để nối mạch của WM1AM2 với pin.

Hình ảnh so sánh thông thường qua và lấp đầy qua

Bảng mạch điện môi thấp và lỗ via lấp đầy

Bảng mạch in sử dụng vật liệu điện môi thấp để nhận diện truyền tải tín hiệu chính xác, đồng thời các lỗ via được lấy đầy đồng để giảm thêm trở kháng. Kết quả là không gian âm thanh rộng cùng âm thanh trong trẻo, rõ ràng. [A] Via bình thường  [B] Via lấp đầy

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa bằng việc chia thành khối Âm thanh và khối Nguồn/Kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nhiễu kỹ thuật số.

Đồ thị thể hiện ảnh hưởng của Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD đến âm thanh PCM (Điều biến mã xung)

Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD

Âm thanh PCM (Điều biến mã xung) được lấy mẫu lại sang luồng âm thanh 1 bit tần số cao DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số) 11,2 MHz. Luồng bit đơn được chuyển tới DAC có đặc tính sát hơn analog rất nhiều, giúp bạn có nhiều cách để bạn thưởng thức âm nhạc.

Logo cho DSEE Ultimate

DSEE Ultimate

Với trí tuệ nhân tạo Edge-AI, Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số DSEE Ultimate™ nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Thuật toán tân tiến giờ mang tới lợi ích tuyệt vời hơn cho âm thanh mã lossless (16 bit 44,1/48 kHz) chất lượng CD. Nhờ khôi phục khoảng tinh tế và động của âm thanh, thiết bị mang tới trải nghiệm lắng nghe tròn và phong phú hơn.

Biểu tượng Bộ xử lý vinyl

Bộ xử lý đĩa than

Mang âm thanh ấm áp đặc trưng của đĩa than về lại với nhạc số. Tận hưởng trải nghiệm nghe chân thực nhờ khả năng tái tạo tinh tế hiện tượng cộng hưởng tần số thấp, điện trở của cần đọc đĩa than và nhiễu bề mặt.

Đồ thị minh họa các hiệu ứng của Bộ tuyến tính theo pha một chiều

Tuyến tính hóa pha một chiều

Công nghệ Tuyến tính hóa pha một chiều của chúng tôi giúp tái tạo hiệu quả nhiều âm sắc đa dạng. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật xử lý tín hiệu kỹ thuật số để khớp các đặc tính pha của nhiều loại bộ khuếch đại analog khác nhau, giúp mang đến âm thanh trong hơn, gần với bản thu gốc hơn. Chọn trong 6 cài đặt đặc tính pha.

Ảnh cận cảnh kết nối cân bằng và giắc cắm âm thanh 3,5 mm trên Walkman WM1AM2

Kết nối cân bằng

Walkman® có một đầu cắm đơn cân bằng, được thiết kế cho cáp kết nối cân bằng Φ 4,4. Đầu cắm này phân tách các tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm thiểu việc mất tín hiệu trong quá trình truyền tải dẫn đến làm giảm chất lượng âm thanh. 

Logo cho Hi-Res Audio

Mọi nốt nhạc đều đúng ý người nghệ sĩ

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng việc thu và tái tạo âm thanh kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD (24 bit/96kHz trở lên), Âm thanh độ phân giải cao cho bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu.

Logo cho DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số)

11,2 MHz DSD gốc/PCM 384 kHz

Chất lượng đỉnh cao với DSD 11,2 MHz gốc sử dụng tai nghe cân bằng và hỗ trợ PCM 384 KHz/32 bit.

Logo cho Hi-Res Audio wireless

Hi-Res Audio wireless

Tận hưởng chất lượng Âm thanh độ phân giải cao không dây nhờ LDAC, bộ mã không dây cao cấp của chúng tôi. Với tốc độ bit cao hơn gấp 3 lần công nghệ BLUETOOTH® tiêu chuẩn, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe tuyệt vời bất kể loại nhạc.

Logo cho MQA

MQA™

Walkman sở hữu công nghệ MQA, cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh MQA.

Một người đang nghe nhạc trên Walkman WM1AM2 bằng tai nghe có dây

Cho người nghe nhạc sành sỏi

Với phần thân bằng nhôm, giắc cắm tai nghe đôi và màn hình 5.0 inch lớn, WM1AM2 sở hữu vẻ ngoài cao cấp, hiện đại, cho bạn thể hiện phong cách nghe nhạc dù ở bất cứ đâu.

Chi tiết mặt sau đặc sắc của Walkman WM1AM2

Mặt sau đặc sắc

Khung sau bằng nhôm được khắc bằng máy có độ cứng cao, giúp tái tạo âm thanh trong trẻo, rõ nét. Bạn có thể dễ dàng thấy phần sau khác biệt này (dày hơn đáng kể so với sản phẩm tiền nhiệm) có bộ phận âm thanh lớn hơn để tăng cường chất lượng âm thanh.

Mặt trước của Walkman WM1AM2 trên nền tối, đang hiển thị giao diện chỉnh âm lượng kiểu analog

Kiểu analog

Giao diện chỉnh âm lượng trên WM1AM2 phản ánh thiết kế analog cổ điển – một chi tiết nhỏ thú vị để khiến bạn thêm thích thú khi nghe nhạc. 

Mặt trước Walkman WM1AM2, đang hiển thị giao diện người dùng Android™

Wi-Fi giúp bạn phát trực tiếp và tải xuống nhiều nhạc hơn

Nhờ Android™ và khả năng tương thích với Wi-Fi, WM1AM2 giúp bạn tự do thưởng thức âm nhạc hơn nữa. Nghe nhạc trong máy và trực tuyến qua ứng dụng ưa thích trên Walkman hoặc kết nối với PC để tải bài hát và danh sách bài hát từ bộ sưu tập nhạc.

Mặt trước của Walkman WM1AM2 – màn hình đang hiển thị giao diện phát nhạc

Màn hình lớn 5.0”

Mượt và nhạy, mà̀n hình cảm ứng lớn 5.0” (12,7cm) đã được mở rộng so với màn hình 4.0” (10,2cm) ở thiết bị tiền nhiệm và được nâng cấp lên HD.

Biểu tượng thời gian sử dụng pin

Thời gian sử dụng pin dài

Đắm mình vào âm nhạc của bạn với tối đa 40 giờ phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 96 kHz không dừng.

Mặt trước của WM1AM2, đang hiển thị Màn hình chính của Walkman

Màn hình chủ của Walkman®

Với Màn hình chủ của Walkman®, bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính sao cho phù hợp nhu cầu của mình.

Mặt dưới của Walkman WM1AM2, cho thấy cổng USB Type-C®

Cổng USB Type-C®

Một cổng USB Type-C®, tương thích với USB 3.2 Gen1, mang tới khả năng truyền tải tập tin âm nhạc nhanh cùng khả năng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.

Biểu tượng thẻ SD

Bộ lưu trữ có thể mở rộng 

Với bộ nhớ tích hợp 128 GB cùng một khe thẻ SD, WM1AM2 cho phép bạn mang theo cả những bộ sưu tập nhạc lớn nhất mọi lúc, mọi nơi.

Logo 360 Reality Audio

Chân thực và đầy mê đắm

Đắm mình trong âm thanh ngập tràn. Âm thanh chân thực như bạn đang ở buổi trình diễn trực tiếp hay bên nghệ sĩ trong phòng thu. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực, toàn vẹn đến vậy. WM1AM2 giúp bạn thưởng thức 360 Reality Audio.

Tìm hiểu thêm về 360 Reality Audio

Ba chiếc đĩa trưng bày nhiều vật liệu khác nhau

Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không dùng nhựa trong vật liệu đóng gói cho WM1AM2, phản ánh cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường của sản phẩm và thông lệ của chúng tôi.