TRULY WIRELESS

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WF-1000XM3

WF-1000XM3
Ảnh của Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WF-1000XM3

platinumsilverblack

4,790,000 VNĐ

Các tính năng chính của WF-1000XM3
Công nghệ chống ồn tân tiến

Công nghệ chống ồn của WF-1000XM3 là công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay ở tai nghe không dây đích thực, với Bộ xử lý chống ồn HD QN1e của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể đắm chìm hoàn toàn vào âm nhạc.

Ảnh chụp sản phẩm và hình ảnh tách rời các bộ phận của tai nghe WF-1000XM3
Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép

Micro kép – một micro thu âm phía trước và một ở phía sau trên bề mặt tai nghe sẽ thu âm thanh xung quanh tốt hơn, cho dù đó là tiếng ồn trên máy bay, tiếng xe cộ trong thành phố hay tiếng trò chuyện trong văn phòng. 

Bộ xử lý chống ồn HD QN1e

Sau khi phát hiện âm thanh xung quanh, Bộ xử lý chống ồn HD QN1e chuyên dụng sẽ hoạt động. Bộ xử lý này không chỉ loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn đáng kể ở hầu hết các tần số mà còn tiết kiệm năng lượng hơn.

Chi tiết bảng mạch trong Bộ xử lý chống ồn HD QN1e
Chất lượng âm thanh vượt trội

Được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến, tai nghe nhét trong chống ồn WF-1000XM3 không chỉ loại bỏ được tiếng ồn mà còn cho bạn chất lượng âm thanh cao đến mức đáng ngạc nhiên.

Ảnh cận cảnh tai nghe nhét trong WF-1000XM3 cho thấy rõ bộ màng loa 6 mm
Bộ màng loa 6 mm

Bộ màng loa 6 mm nhỏ nhưng mạnh mẽ nằm bên trong tai nghe, mang đến âm thanh sống động, rõ ràng, bao trùm.

Logo Bộ xử lý chống ồn HD QN1e của Sony
Bộ xử lý chống ồn HD QN1e

Bộ xử lý chống ồn HD QN1e đa năng kết hợp công nghệ Chống ồn kỹ thuật số, Xử lý tín hiệu âm thanh 24 bit và bộ chuyển đổi Kỹ thuật số sang tương tự với bộ khuếch đại tai nghe. Kết quả là gì? Âm thanh tuyệt vời với độ biến dạng thấp nhất.

Logo DSEE HX
Nâng cao chất lượng nhạc kỹ thuật số với DSEE HX

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX™) nâng cấp các tệp nhạc nén kỹ thuật số để có chất lượng âm thanh gần đạt Âm thanh độ phân giải cao. 

Công nghệ không dây đích thực

Với công nghệ không dây Bluetooth® và thiết kế tiện dụng vừa vặn mang lại sự thoải mái cả ngày dài, tai nghe có công nghệ chống ồn WF-1000XM3 cho bạn sự tự do đích thực của công nghệ không dây.

Hoàn hảo để xem các chương trình truyền hình, phim ảnh và nhiều hơn thế

Bạn xem nội dung video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng? Kết nối không dây tiên tiến trên WF-1000XM3 đồng bộ hóa chính xác hình ảnh hiển thị trên màn hình với âm thanh phát qua tai nghe, mang lại trải nghiệm xem thú vị hơn.

Tai nghe WF-1000XM3, hộp sạc từ tính và điện thoại thông minh Xperia trên bàn gỗ tròn, cạnh bên quyển sách và cặp kính, cùng cốc thủy tinh và bình sứ
Hình minh họa giải thích cách con chip Bluetooth mới truyền âm thanh đồng thời từ tai trái sang tai phải

(A) Độ trễ truyền từ trái sang phải qua BT của WF-1000X.
(B) Truyền qua BT đồng thời từ trái sang phải của WF-1000XM3

Khả năng kết nối Bluetooth® ổn định, đáng tin cậy

Chip Bluetooth có khả năng truyền âm thanh đến cả tai trái và tai phải đồng thời, kết hợp với thiết kế ăng ten tối ưu, sẽ đảm bảo kết nối ổn định và chất lượng nghe vượt trội. Độ trễ âm thanh thấp cũng giúp bạn thưởng thức hình ảnh trọn vẹn hơn.

Thiết kế ăng ten được tối ưu hóa

Vị trí ăng ten Bluetooth® của tai nghe được tối ưu hóa để đảm bảo vùng phủ sóng rộng hơn. Điều này giúp duy trì tín hiệu mạnh để phát liên tục.

Hình ảnh minh họa thiết kế ăng-ten được tối ưu hóa của tai nghe nhét trong WF-1000XM3.
Thiết kế vừa vặn, chắc chắn
Hình ảnh minh họa cấu trúc bám giữ ba điểm tiện dụng của tai nghe nhét trong WF-1000XM3.
Cấu trúc bám giữ ba điểm tiện dụng

Tai nghe chống ồn có thiết kế tiện dụng, tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai bạn, mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn.

Hình ảnh minh họa bề mặt cao su có độ ma sát cao của tài nghe nhét trong WF-1000XM3.
Bề mặt cao su có độ ma sát cao

Bề mặt cao su với độ ma sát cao giữ cho tai nghe chống ồn vừa khít và chắc chắn trong tai bạn để chúng không bất ngờ bị trượt ra ngoài.

Hình ảnh sản phẩm tai nghe WF-1000XM3 cùng hộp sạc, cáp USB-C và các loại đệm tai để lựa chọn.
Đáp ứng mọi thứ bạn cần

Sản phẩm đi kèm các miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần (3 kích cỡ) và miếng đệm tai cao su silicon hỗn hợp kiểu dài (4 kích cỡ), giúp bạn chọn loại vừa tai nhất, cho chất lượng âm thanh tối đa và giảm thiểu tiếng ồn. Hộp còn có cáp sạc USB-C.

Biểu tượng thời lượng pin 24 giờ
Thời gian nghe lên đến 24 giờ   

Khi sạc đầy, tai nghe có thể hoạt động trong 6 giờ và hộp sạc tiện dụng cung cấp năng lượng bằng 3 lần sạc nữa, giúp tai nghe hoạt động suốt cả ngày. Điều đó nghĩa là bạn có thể nghe không tiếng ồn tối đa 24 giờ. Nếu tắt chức năng chống ồn, tai nghe thậm chí còn hoạt động lâu hơn - 8 giờ nếu sạc đầy, tối đa 32 giờ phát nhạc với hộp sạc tiện dụng cung cấp năng lượng bằng 3 lần sạc.

Biểu tượng sạc nhanh 10 phút/phát 90 phút.
Sạc nhanh khi bạn cần

Đôi khi bạn chỉ cần nghe nhạc một lát. Nếu tai nghe sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh 10 phút trong hộp sạc là bạn đã có tối đa 90 phút phát nhạc. 

Hình ảnh phong cách sống chụp tai nghe WF-1000XM3 đặt trong hộp sạc từ tính.
Hộp sạc từ tính tiện dụng

Khi bạn đặt tai nghe có công nghệ chống ồn vào hộp sạc, chúng sẽ nằm gọn vào vị trí và bạn sẽ nghe thấy một tiếng tách nhờ từ tính bên trong. Cáp USB-C cho phép bạn sạc lại hộp sạc một cách nhanh chóng và dễ dàng, sẵn sàng để nghe tiếp.

Hình minh họa bàn tay và ngón tay chạm vào nút
Chú tâm nhanh - nói chuyện sau một thao tác chạm

Khi đặt ngón tay lên tai nghe, âm lượng sẽ giảm và bạn sẽ nghe thấy âm thanh bên ngoài, nhờ đó bạn có thể trò chuyện mà không cần tháo tai nghe. Các cài đặt điều khiển cảm ứng trực quan cho phép bạn điều khiển dễ dàng – ví dụ: chạm vào tai nghe bên trái để đổi từ Chống ồn thành Âm thanh xung quanh. Bạn cũng có thể chỉ định tùy chọn thay thế như Google Assistant, Amazon Alexa và điều khiển âm lượng nhạc cho từng tai nghe bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect.

Tính năng Chỉnh âm thích ứng tự động điều chỉnh theo hành động của bạn

Ứng dụng Sony | Headphones Connect cung cấp chức năng Chỉnh âm thích ứng thông minh, tự động phát hiện hoạt động của bạn – ví dụ: di chuyển, đi bộ hoặc chờ đợi – sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp với tình huống. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt theo sở thích riêng.

Tai nghe hiểu được ý bạn

Mỗi bên tai nghe có một cảm biến tiệm cận có thể phát hiện bạn đang đeo một hay cả hai bên và điều chỉnh phát lại cho phù hợp.

Hình minh họa người đang tháo một bên tai nghe ra khỏi tai
Tạm dừng phát nhạc

Nếu bạn tháo một bên tai nghe, âm nhạc sẽ tự động tạm dừng ở cả hai bên.

Hình minh họa một người đang đeo tai nghe trở lại
Tiếp tục phát

Bạn đeo tai nghe trở lại, nhạc sẽ tự động phát lại.

Sống thông minh hơn với trợ lý bằng giọng nói bạn thích

Google Assistant, Amazon Alexa và Siri

Thực hiện mọi hoạt động trong ngày mà chỉ cần yêu cầu trợ lý giọng nói bạn ưa dùng. Tha hồ giải trí, kết nối với bạn bè, tiếp nhận thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc cùng nhiều tiện ích khác.

Các logo cho Google Assistant và Alexa tích hợp sẵn
Biểu tượng tính năng gọi rảnh tay
Gọi rảnh tay với âm thanh rõ ràng hơn

Trò chuyện thoải mái với tính năng gọi rảnh tay thật đơn giản. Tai nghe WF-1000XM3 mang đến chất lượng thoại rõ hơn và bạn có thể nhận cuộc gọi với một hoặc cả hai bên tai nghe. Điều này cho phép bạn sạc lại xen kẽ hoặc nghe cuộc gọi rõ ràng hơn trong môi trường ồn ào.

Hiện đại trong phong cách cổ điển

Từ tai nghe mang dáng vẻ gọn gàng, tối giản đến hộp sạc tinh tế với lớp vỏ hoàn thiện cao cấp, tất cả toát lên vẻ phong cách mà khiêm nhường.

Hình ảnh sản phẩm hộp sạc WF-1000XM3 với nhiều màu sắc để lựa chọn.
Lựa chọn màu sắc của riêng bạn

Tai nghe WF-1000XM3 và hộp đựng có nhiều màu sắc phù hợp với phong cách của bạn.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân

Với BRAVIA XR™ và Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7

Thưởng thức trải nghiệm Dolby Atmos® hấp dẫn và công nghệ 360 Spatial Sound điều chỉnh theo tai bạn với BRAVIA XR và tai nghe WLA-NS7 sử dụng bộ chuyển tiếp không dây này.  

Người đàn ông ngồi trên ghế sofa trong phòng khách đang nghe tai nghe qua bộ chuyển tiếp không dây
360 Spatial Sound Personalizer

Với ứng dụng Sony | 360 Spatial Sound Personalizer, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh tối ưu hóa. Ứng dụng ghi lại và phân tích hình dáng tai bạn, cho phép tai nghe này tạo ra trường âm thanh không gian của riêng bạn khi được ghép đôi với TV BRAVIA XR.

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 kết nối với TV BRAVIA treo tường và tai nghe đặt trên tủ
Trải nghiệm Dolby Atmos

Với bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 của Sony được kết nối với TV BRAVIA XR, tai nghe của bạn sẽ sắp xếp các loa ảo xung quanh bạn sao cho lý tưởng nhất, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Dolby Atmos. Đắm mình trong khung cảnh và hòa nhịp cùng hành động.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Tai nghe Truly Wireless WF-1000XM3 kết hợp công nghệ chống ồn tiên tiến với âm thanh chất lượng cao, các tính năng nghe thông minh, khả năng kết nối Bluetooth® và NFC, thời gian sử dụng pin dài cả ngày và cảm giác thoải mái khi nghe lâu.
  • Công nghệ chống ồn kỹ thuật số kết hợp với Bộ xử lý chống ồn HD QN1e và Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép

  • Thiết kế không dây đích thực với công nghệ không dây BLUETOOTH®

  • Thời lượng pin tối đa 24 giờ để nghe cả ngày

  • Chức năng Chú ý nhanh cho phép bạn trò chuyện dễ dàng mà không cần tháo tai nghe

  • Thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại mang lại cảm giác thật chắc chắn khi đeo

BỘ MÀNG LOA
6 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
DSEE HX
TẦN SỐ PHẢN HỒI (GIAO TIẾP BLUETOOTH®)
20 Hz - 20.000 Hz (lấy mẫu 44,1 kHz)
TẦN SỐ PHẢN HỒI (HOẠT ĐỘNG Ở CHẾ ĐỘ ACTIVE)
-
VẬN HÀNH THỤ ĐỘNG
-
NFC
Có (Vỏ)
CHIỀU DÀI DÂY
-
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng