Hình ảnh của Tai nghe in-ear XBA-N1AP
Hình ảnh của Tai nghe in-ear XBA-N1AP
Nhỏ gọn hơn và âm thanh rõ ràng hơn

Điều quan trọng nhất khi nói về những tai nghe In-ear tinh vi này là một phổ âm đầy đủ. Sản phẩm sở hữu một hệ thống Màng loa hỗn hợp HD, tích hợp những chi tiết tinh tế vào trong một không gian nhỏ gọn để bạn có thể nghe được mọi nốt nhạc và giọng hát rõ nét hơn.  

Âm thanh độ phân giải cao
Âm thanh độ phân giải cao

Thưởng thức các sắc thái tinh tế của âm thanh chất lượng phòng thu với công nghệ Âm thanh độ phân giải cao, mang đến cho bạn chất lượng cao hơn CD.     

Dòng tai nghe không dây cho bạn nghe nhạc suốt cả ngày, dù ở bất kỳ đâu. Phát trực tiếp dễ dàng nhờ kết nối NFC một chạm, nghe nhạc cả ngày với thời lượng pin lên đến 20 giờ, trải nghiệm âm thanh sống động cùng màng loa 30 mm. Bạn có thể sử dụng micro tích hợp để thực hiện cuộc gọi rảnh tay hoặc trao đổi với trợ lý giọng nói.
Dòng tai nghe không dây cho bạn nghe nhạc suốt cả ngày, dù ở bất kỳ đâu. Phát trực tiếp dễ dàng nhờ kết nối NFC một chạm, nghe nhạc cả ngày với thời lượng pin lên đến 20 giờ, trải nghiệm âm thanh sống động cùng màng loa 30 mm. Bạn có thể sử dụng micro tích hợp để thực hiện cuộc gọi rảnh tay hoặc trao đổi với trợ lý giọng nói.

Ghép nối một màng loa dynamic cho âm trầm phong phú và âm trung mượt mà với màng loa Phần ứng cân bằng để có âm bổng cao vút.  

Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần
Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần

Được làm từ cao su silicon cứng và silicon dạng mềm, những miếng đệm tai có ba kích cỡ để đảm bảo người đeo có trải nghiệm nghe thoải mái.     

Sức mạnh cân bằng

Nghe nhạc truyền cảm hứng khi chơi thể thao và luyện tập bằng tai nghe không dây WI-SP500. Không lo vướng dây, bạn có thể tự do di chuyển và luyện tập thật thoải mái. Ngoài ra, màng tai nghe loại hở cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa nghe âm thanh xung quanh. 

Màng loa dynamic 9 mm có khả năng duy trì dẫn động, mang đến âm trầm sâu lắng và âm trung trong trẻo mà không bị gián đoạn như các màng loa khác. Trong khi đó, màng loa Phần ứng cân bằng mang đến âm cao tần tự nhiên trong thời gian lâu hơn. Hai màng loa hoạt động kết hợp với nhau để đảm bảo phản hồi âm thanh luôn ổn định trên các tần số.

Âm thanh độ phân giải cao

truyền dữ liệu nhiều hơn gấp 3,2 lần

Tận hưởng từng giai điệu

Cũng như khi chuyển từ video chất lượng chuẩn sang chất lượng HD, các bài hát với âm thanh Hi-Res sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với các tệp MP3 và hơn cả các đĩa CD, cho phép bạn nghe được từng hơi thở, từng tiếng trống và từng nốt nhạc. 

Nhỏ gọn mà tinh tế

Công nghệ âm thanh với độ chính xác cao được tích hợp bên trong một kích thước nhỏ gọn. Tai nghe có trọng lượng nhẹ và đi kèm với bao đựng để bạn thuận tiện mang theo. 

Hoàn toàn thoải mái

Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần của chúng tôi có ba kích cỡ khác nhau vừa vặn với mọi hình dáng tai. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon có hình dạng được chế tạo đặc biệt, sản phẩm này là tổng hòa của chất lượng âm thanh, tính ổn định và sự thoải mái.

Nâng cấp cáp của bạn

Đổi cáp và tận dụng các dây dẫn tùy chọn cao cấp có khả năng cung cấp âm thanh chính xác hơn nữa. Hãy chọn cáp cân bằng có dây nối đất trái và phải riêng biệt để giảm hiện tượng xuyên âm. Hoặc chọn cáp Bluetooth® và phát trực tiếp nhạc qua mạng không dây.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Điều quan trọng nhất khi nói về những tai nghe In-ear tinh vi này là một phổ âm đầy đủ. Sản phẩm sở hữu một Hệ thống màng loa hỗn hợp HD, tích hợp những chi tiết tinh tế vào trong một không gian nhỏ gọn để bạn có thể nghe được mọi nốt nhạc và giọng hát rõ nét hơn.
  • Âm thanh độ phân giải cao tương thích

  • Lắng nghe âm thanh xung quanh với màng loa kiểu mở

  • Beat Response Control làm giảm biến dạng âm trầm

  • Đệm tai nghe bằng slilicone cực kỳ vừa vặn và thoải mái

  • Gọn nhẹ để nghe nhạc mọi nơi

Bộ màng loa
Hỗn hợp
Tần số phản hồi
4 Hz - 40.000 Hz
Độ dài cáp
Khoảng 1,2 m

Có gì trong hộp

Kẹp, Bao đựng, Dây tai nghe, Công cụ điều chỉnh độ dài cáp, Miếng đệm tai hỗn hợp (SS/S/M/L), Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần (S/M/L)

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng