IER-Z1R 

Theo đuổi âm thanh hoàn hảo

Lan tỏa âm nhạc với cung bậc cảm xúc chân thực, cho bạn đắm chìm trong từng giai điệu; mọi khía cạnh của tai nghe IER-Z1R đều được thiết kế và phát triển cho mục đích này. Mọi sắc thái và sự tinh tế được thể hiện một cách khác biệt nhờ sự tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất, tái tạo âm thanh trung thực đến kinh ngạc.

TAI NGHE IN-EAR

Tai nghe In-ear IER-Z1R thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn

IER-Z1R
Ảnh của Tai nghe In-ear IER-Z1R thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn

41,990,000 VNĐ

IER-Z1R 

Theo đuổi âm thanh hoàn hảo

Lan tỏa âm nhạc với cung bậc cảm xúc chân thực, cho bạn đắm chìm trong từng giai điệu; mọi khía cạnh của tai nghe IER-Z1R đều được thiết kế và phát triển cho mục đích này. Mọi sắc thái và sự tinh tế được thể hiện một cách khác biệt nhờ sự tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất, tái tạo âm thanh trung thực đến kinh ngạc.

Dòng sản phẩm dấu ấn

Dòng sản phẩm dấu ấn

Nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao từ âm thanh bạn nghe thấy cho đến âm thanh bạn cảm nhận được.

Khám phá IER-Z1R

Tìm hiểu về công nghệ và cảm hứng ẩn sau tai nghe In-ear cao cấp nhất của chúng tôi, tai nghe IER-Z1R.

Khám phá IER-Z1R

Tìm hiểu về công nghệ và cảm hứng ẩn sau tai nghe In-ear cao cấp nhất của chúng tôi, tai nghe IER-Z1R.

Thiết kế lay động cảm quan 

Chúng tôi đã thiết kế mới hoàn toàn các driver trong tai nghe IER-Z1R, để tất cả phối hợp hài hòa trọn vẹn. Dấu ấn âm thanh nhất quán được truyền đi khắp từng driver như thể chỉ có một driver hoàn mỹ duy nhất.

Âm thanh được điều khiển một cách tự nhiên

Kinh nghiệm dày dạn cùng cảm nhận phong phú của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi chính là chìa khóa trong thiết kế âm thanh, mang đến âm thanh chân thực nhất. Cấu trúc âm thanh được tinh chỉnh IER-Z1R dẫn âm thanh từ nhóm ba bộ màng loa như thể nhóm ba bộ màng loa này là một màng loa lý tưởng duy nhất.

Đường dẫn âm thanh
Đường dẫn âm thanh thẳng hoàn hảo

Loa siêu thanh Tweeter nằm ở vị trí đồng trục với lỗ tai. Nhờ cách bố trí này, những nốt tần số cực cao được truyền thẳng đến tai bạn một cách chính xác với tần số phản hồi siêu rộng, lên tới 100 kHz.

Cấu trúc pha được tinh chỉnh cho hòa âm chân thực

Sự nhất quán về mặt thời gian của âm thanh từ ba màng loa cũng quan trọng như tần số phản hồi rộng của ba màng loa đó. Cấu trúc pha được tinh chỉnh đảm bảo sóng âm thanh được căn chỉnh, thông qua điều chỉnh độ chính xác của chiều rộng và chiều dài của mỗi đường dẫn âm thanh. Cấu trúc hợp kim ma nhê cũng loại bỏ thêm hiện tượng rung và cộng hưởng không mong muốn, để mang đến độ trong trẻo và sống động hoàn mỹ cho nhiều thể loại nhạc.

Bộ màng loa và vỏ trong
Ống âm học
Tính năng điều khiển Sound Space Control cho không gian âm thanh rộng

Để có được âm thanh cân bằng khi chuyển từ tần số thấp đến tần số cao, ống âm sẽ kết nối với khoang nằm sau bộ màng loa. Công nghệ này cho khoảng âm rộng với những nốt rất đẹp và thật tai.

Cáp chất lượng để bảo toàn độ thuần khiết của tín hiệu

Các kỹ sư không coi nhẹ chất lượng của cáp kèm theo máy, điều này góp phần giải phóng trọn vẹn tiềm năng của IER-Z1R. Cáp đảm bảo chất lượng âm thanh, độ thoải mái khi đeo và tiếng ồn nhẹ ít hơn, giúp bạn chìm đắm trong âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Sơ đồ cáp cân bằng
Kết nối cân bằng

Cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh phải và trái, giảm thiểu hiện tượng xuyên âm gây giảm chất lượng âm thanh.

Lớp cách âm bằng tơ và lớp vỏ phi từ tính
Lớp cách âm bằng tơ và lớp mạ phi từ tính

Dây bện bằng tơ trong cáp kèm theo máy giảm tiếng ồn nhẹ và có tác dụng như lớp cách âm chống rung động. Sử dụng dây xoắn đôi và lớp phủ phi từ tính cho lớp mạ vàng trên đầu cắm đảm bảo truyền tải tín hiệu trong trẻo và ổn định.

Cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc
 Cáp đồng chống oxy hóa mạ bạc

IER-Z1R sử dụng dây đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn. 

Được chế tác chuyên nghiệp tại Nhật Bản

Sản phẩm của Sony được sản xuất tại Nhật Bản luôn đồng nghĩa với chất lượng và hiệu suất vượt trội, tai nghe IER-Z1R cũng không ngoại lệ. Tai nghe được chế tác mềm mại với các bộ phận và kỹ thuật sản xuất tinh xảo nhất, mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

Khám phá Dòng sản phẩm dấu ấn

Trải nghiệm ấn tượng, xuất sắc không gì sánh được nhờ các sản phẩm đa dạng của Dòng sản phẩm dấu ấn. Được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, những sản phẩm này đã vượt xa các định chuẩn về âm thanh để nâng tầm cho từng nốt nhạc.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Thưởng thức khả năng tái tạo âm thanh chân thực đến không ngờ với tai nghe In-ear IER-Z1R. Hệ thống trình điều khiển hỗn hợp HD tùy chỉnh độ phân giải cao và cấu trúc pha được tinh chỉnh, cùng âm thanh tinh khiết qua kết nối âm thanh cân bằng 4,4 mm, nâng trải nghiệm lắng nghe của bạn đến tầm cao chạm đến cảm quan.
  • Dành riêng cho tái tạo Âm thanh độ phân giải cao

  • Hệ thống trình điều khiển hỗn hợp HD (2 động / 1 Phần ứng cân bằng)

  • Cấu trúc pha được tinh chỉnh cho âm thanh rộng mở

  • Cáp kết nối cân bằng 4,4 mm và cáp kết nối thông thường 3,5 mm kèm theo máy

  • Được chế tác tại Nhật Bản

Bộ màng loa
Hỗn hợp
Tần số phản hồi
3 Hz - 100.000 Hz
Độ dài cáp
Xấp xỉ 1,2 m (48 inch), sợi OFC phủ bạc

Có gì trong hộp

Kẹp, Bao đựng, Vải lau, Kẹp cáp, Dây tai nghe (xấp xỉ 1,2 m (47 1 / 4 inch) ) / Dây tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m (47 1 / 4 inch) ), Miếng đệm tai hỗn hợp (SS / S / MS / M / ML / L / LL) Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần (SS / S / MS / M / ML / L)

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng