TAI NGHE CHOÀNG ĐẦU

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH-CH710N

WH-CH710N
WH-CH710N

blueblack

Giá bán từ

3,490,000 VNĐ

WH-CH710N
WH-CH710N
WH-CH710N
WH-CH710N
WH-CH710N
WH-CH710N
WH-CH710N
Âm thanh hoàn hảo mà không bị gián đoạn 

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH-CH710N mang đến khả năng nghe mạnh mẽ và tập trung ở mọi lúc mọi nơi. Với tính năng Chống ồn thông qua Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép, cũng như chế độ Âm thanh xung quanh, bạn có thể kiểm soát những gì bạn nghe thấy—và với 35 giờ phát không dây, bạn có thể nghe nhạc cả ngày.

màu sắc
Tai nghe đưa bạn vào
thế giới riêng 

Dù bạn bay đường dài hay đi làm, chức năng Chống ồn trí tuệ nhân tạo tự động (AINC) liên tục phân tích các thành phần âm thanh xung quanh của môi trường và tự động chọn bộ lọc chống ồn hiệu quả nhất cho môi trường xung quanh bạn.

Kiểm soát âm thanh với Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép

Micro kép - một thu phía trước và một ở phía sau - giúp tai nghe WH-CH710N thu âm thanh xung quanh tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thể chặn tiếng xe trong thành phố hay tiếng trò chuyện trong văn phòng để chìm đắm hoàn toàn trong bất cứ âm thanh nào bạn đang nghe.

chống ồn
Tùy chỉnh âm thanh của bạn

Chế độ Âm thanh xung quanh giúp bạn kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm lắng nghe của mình. Khi bật chế độ này, bạn có thể nghe nhạc mà vẫn nghe được những âm thanh thiết yếu hàng ngày giúp bạn an toàn, như tiếng xe cộ và thông báo tàu xe.

Biểu tượng sạc
Sạc nhanh để nghe cả ngày

Pin Li-ion tích hợp cho bạn đến 35 giờ nghe sau một lần sạc. Ngoài ra, với tính năng sạc nhanh, bạn có thể nghe 60 phút chỉ sau 10 phút sạc.

Nghe nhạc thật thoải mái
Không bao giờ lỡ nhịp với driver 30 mm

Driver 30 mm mới cho âm thanh trong và rõ mà tai nghe vẫn có trọng lượng nhẹ và thoải mái, lý tưởng để tái tạo dải tần số rộng, từ những nhịp điệu trầm đến giọng ca cao vút.

tai nghe trên bàn làm việc
Trợ lý giúp ngay, hoàn toàn rảnh tay

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể kết nối với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh để được chỉ đường, mở nhạc và liên lạc với mọi người.

Rảnh tay nhận cuộc gọi
Gọi rảnh tay với âm thanh rõ ràng hơn

Trò chuyện thoải mái với tính năng gọi rảnh tay thật đơn giản. Không cần nhấc điện thoại, chỉ cần nói. WH-CH710N truyền âm thanh rõ nét hơn tới người bên kia đầu dây. 

Biểu tượng NFC
NFC™ một chạm để phát nhạc ngay lập tức

Tính năng Giao tiếp tầm ngắn (NFC™) cho phép bạn bắt đầu phát trực tiếp nhạc chỉ bằng một cú chạm. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC™ bạn chọn vào ký hiệu N trên tai nghe để kết nối nhanh chóng và dễ dàng.

Bluetooth®
Phát trực tiếp chất lượng cao qua Bluetooth®

Không có NFC™? Không vấn đề gì. Kết nối thiết bị của bạn theo cách thủ công bằng cách bật Bluetooth® trong menu cài đặt của thiết bị.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Giảm bớt tiếng ồn xung quanh trong khi nghe nhạc cùng tai nghe chống ồn WH-CH710N cũng như công nghệ Chống ồn trí tuệ nhân tạo (AINC), thông qua Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép.
  • Mức độ chống ồn được điều chỉnh theo môi trường của bạn nhờ Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép

  • Lắng nghe những cung bậc âm thanh chi tiết hơn với bộ màng loa 30 mm

  • Thời gian nghe kéo dài nhờ thời gian sử dụng pin lên tới 35 giờ và khả năng sạc nhanh

  • Nghe trực tiếp không dây Bluetooth® với NFC™ một chạm

  • Khả năng tương thích với điện thoại thông minh giúp bạn thực hiện cuộc gọi rảnh tay và sử dụng trợ lý bằng giọng nói của mình

(Các) ngõ vào
Giắc cắm mini âm thanh nổi
Tần số phản hồi
7 Hz - 20.000 Hz (JEITA)
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz - 20.000 Hz (lấy mẫu 44,1 kHz)
Tần số phản hồi (Hoạt động ở chế độ Active)
20 Hz - 20.000 Hz (BẬT NGUỒN) (Có dây)
Hoạt động ở chế độ Passive
NFC
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng