MDR-Z1R

Âm thanh vượt trội, chất lượng rõ ràng

Ngồi xuống, thư giãn và chuẩn bị trải nghiệm một cấp độ âm thanh mới vô cùng xuất sắc. Những chiếc tai nghe này kết hợp công nghệ tiên tiến với kỹ nghệ chế tác tinh xảo nhất để mang lại trải nghiệm nghe nhạc vượt trội.

Dòng sản phẩm dấu ấn

Dòng sản phẩm dấu ấn

Nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao từ âm thanh bạn nghe thấy cho đến âm thanh bạn cảm nhận được.

Từng nốt nhạc, từng sắc thái.

Ghi lại âm thanh tinh khiết với Màng loa HD 70 mm

Màng chắn mới phát triển với vòm ma-giê và cạnh polymer tinh thể lỏng cho phép phát lại Âm thanh độ phân giải cao ở tần số tối đa 120 kHz. Kết quả là âm thanh có độ chính xác và độ tinh khiết không gì sánh được.

Âm thanh tinh khiết, không có tạp âm

Thiết kế vỏ không tạo cộng hưởng giúp lọc những âm thanh không cần thiết

Bộ lọc âm đặc biệt giúp kiểm soát khả năng cản khí và loại bỏ mọi âm vang do sự chuyển động của màng loa tạo ra để chỉ có những tần số rõ ràng và sắc nét truyền qua. 

Âm thanh chính xác, thiết kế bậc thầy
Nâng cao tiêu chuẩn âm thanh

Tai nghe MDR-Z1R được thiết kế để mang đến dải tần rộng hơn, tái tạo tần số siêu thấp và siêu cao lên đến 120 kHz. Dải tần động rộng hơn giúp tái tạo phong phú từng âm thanh rất nhỏ. Kết quả là bạn có trải nghiệm nghe phong phú, tuyệt vời.

Khám phá MDR-Z1R

Tìm hiểu về công nghệ và cảm hứng ẩn sau tai nghe cao cấp nhất của chúng tôi, tai nghe MDR-Z1R. 

Tận hưởng trọn vẹn

Khai thác tối ưu hiệu quả của tai nghe MDR-Z1R nhờ các phụ kiện đi kèm

bao đựng cứng
Bao đựng cứng

Tai nghe và cáp đi kèm được gói gọn trong một bao đựng đầy phong cách với các ngăn riêng và lớp lót sa tanh sang trọng. 

cân bằng
Cáp kết nối cân bằng 4,4Φ

Cáp kết nối cân bằng 4,4Φ mà chúng tôi mới phát triển có khả năng tách biệt tín hiệu âm thanh bên trái và bên phải, đồng thời giảm thiểu thất thoát tín hiệu khi truyền tải và tình trạng chất lượng âm thanh kém đi do thất thoát tín hiệu gây ra. Kết quả là bạn sẽ có tần số cao mượt mà hơn và chất lượng âm thanh vượt trội.

OFC
Đồng chống oxy hóa phủ bạc

MDR-Z1R sử dụng cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn. 

Được chế tác chuyên nghiệp tại Nhật Bản 

Sản phẩm của Sony được sản xuất tại Nhật Bản luôn đồng nghĩa với chất lượng và hiệu suất vượt trội, tai nghe MDR-Z1R cũng không ngoại lệ. Tai nghe được chế tác mềm mại với các bộ phận và kỹ thuật sản xuất tinh xảo nhất; mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

Khám phá Dòng sản phẩm dấu ấn

Trải nghiệm ấn tượng, xuất sắc không gì sánh được nhờ các sản phẩm đa dạng của Dòng sản phẩm dấu ấn. Được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, những sản phẩm này đã vượt xa các định chuẩn về âm thanh để nâng tầm cho từng nốt nhạc.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội và tài nghệ chế tác cao cấp với tai nghe đầu bảng thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn của Sony.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Vòm ma-giê nhanh nhạy có màng chắn cạnh polymer tinh thể lỏng mang lại độ rõ nét cao

  • Phần vỏ chống cộng hưởng

  • Cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc

  • Đệm tai bằng da cừu tiện dụng

Bộ màng loa
70 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
Tần số phản hồi
4 Hz - 120.000 Hz
Độ dài cáp
Dây tai nghe (xấp xỉ 3 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)

Có gì trong hộp

Đầu cắm phối hợp Unimatch (Mạ vàng), Dây tai nghe (xấp xỉ 3,0 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Dây tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L), Hộp đựng cứng

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng