ID bài viết : 00297443 / Sửa lần cuối : 19/02/2024In

Tôi có thể định cấu hình tai nghe Sony Truly Wireless để chỉ sử dụng một bên tai nghe không?

  Một số tai nghe True Wireless nhất định của Sony, bao gồm WF-SP800NWF-1000XM4, hỗ trợ tính năng ‘Chỉ sử dụng một bên tai nghe’. Tức là tai nghe có thể được định cấu hình để chỉ phát âm thanh ra một bên tai nghe, trong khi bên tai nghe kia vẫn nằm trong hộp sạc. Nhờ cài đặt này, bạn có thể nghe được âm thanh trong khi quan sát, chú ý đến môi trường xung quanh (ví dụ: khi nghe thông báo trên phương tiện giao thông công cộng).

  Bạn có thể gán Google Assistant cho bên trái (L) hoặc bên phải (R) của tai nghe Sony Truly Wireless nếu sản phẩm của bạn chỉ hỗ trợ sử dụng một bên tai nghe. Hãy truy cập bài viết này nếu bạn không thể nghe được bất kỳ âm thanh nào khi cố gắng sử dụng Google Assistant chỉ bằng một bên tai nghe.

  QUAN TRỌNG: Tai nghe tiêu chuẩn cũng như một số mẫu True Wireless, chẳng hạn như WF-XB700, được thiết kế để sử dụng với cả hai tai nghe được nhét vào cả hai tai. Những mẫu tai nghe như vậy không hỗ trợ tính năng ‘Chỉ sử dụng một bên tai nghe’ vì chúng luôn phát âm thanh sang cả bên trái (L) và bên phải (R).

  Để kiểm tra xem tai nghe Sony Truly Wireless của bạn có hỗ trợ ‘Chỉ sử dụng một bên tai nghe’ hay không, bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn trên trang web dành cho mẫu tai nghe của bạn. Để truy cập sách hướng dẫn trên trang web, hãy truy cập:

  1. Trang web hỗ trợ của Sony
  2. Nhập Tên model tai nghe của bạn vào thanh tìm kiếm (ví dụ: WF-1000XM3)
   Trang web hỗ trợ của Sony
  3. Nhấp vào Tên model tai nghe của bạn được liệt kê trong phần kết quả tìm kiếm
  4. Cuộn xuống phần có tên ‘Hướng dẫn sử dụng’ và chọn ngôn ngữ của bạn từ menu thả xuống.
   trang hỗ trợ wfxm3
  5. Nhấp vào ‘Hướng dẫn trợ giúp (Hướng dẫn web)’ trong ‘Hướng dẫn sử dụng’.
   Ảnh chụp màn hình nơi tìm sách hướng dẫn trên trang web hỗ trợ của Sony
  6. Loại: ‘Chỉ sử dụng một bên tai nghe’ trong thanh tìm kiếm HOẶC truy cập: Bắt đầuĐeo tai ngheChỉ sử dụng một bên tai nghe
  7. Nếu sách hướng dẫn của bạn không có phần ‘Chỉ sử dụng một bên tai nghe’ thì tức là tính năng này không được tai nghe của bạn hỗ trợ.