ID bài viết : 00280342 / Sửa lần cuối : 03/07/2022In

Video được phát trực tuyến chỉ phát với chất lượng độ nét chuẩn (SD).

  Trước khi làm theo các bước trong câu trả lời này, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu và đáp ứng tất cả các yêu cầu phát lại mà nhà cung cấp ứng dụng liệt kê ra. Sau đây là các liên kết đến một số trang web của nhà cung cấp nơi bạn có thể tìm thấy thông tin yêu cầu phát lại.

  * Các dịch vụ nội dung không có sẵn ở tất cả các quốc gia.

  Chất lượng thực tế của video ghi trên các video có thể xem ngay lập tức trên thiết bị video Internet của bạn sẽ thay đổi tùy theo tốc độ kết nối Internet của bạn. Video Netflix và các kênh video Internet khác sẽ tự động chọn chất lượng video để cung cấp cho bạn hình ảnh tốt nhất có thể dựa trên tốc độ kết nối Internet của bạn. Kết nối Internet của bạn càng nhanh thì chất lượng video càng cao.
  QUAN TRỌNG: Một số ứng dụng video Internet sẽ lưu vào bộ đệm nếu tốc độ kết nối Internet của bạn thay đổi khi đang phát lại. Hãy ngắt kết nối hoặc tắt các thiết bị khác có thể đang sử dụng cùng một mạng và tránh làm những việc như chơi trò chơi trực tuyến cũng như tải xuống và tải lên tập tin.

  Sau đây là danh sách các đề xuất mà bạn có thể làm thử khi video độ phân giải cao (HD) không phát hoặc tự động phát ở định dạng SD:

  1. Tải xuống các bản cập nhật phần mềm và firmware mới nhất.

   Để biết chi tiết, hãy tham khảo bài viết Cách cập nhật phần mềm.

  2. Sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ trên máy tính để xác minh rằng kết nối Internet đang được sử dụng tối thiểu là 10 Mbps cho video HD.

  QUAN TRỌNG:

  • Nếu tốc độ Internet của bạn chậm hơn mong đợi, hãy kiểm tra xem những người khác trong gia đình bạn có đang truy cập Internet khi bạn đang cố gắng xem phim hay không. Về cơ bản, việc tải xuống nhạc, nội dung đa phương tiện truyền trực tuyến và chơi trò chơi trực tuyến có thể làm giảm đáng kể lưu lượng kết nối Internet khả dụng để xem ngay lập tức.
  • Nếu sử dụng kết nối mạng không dây, hãy đảm bảo bạn ở đủ gần điểm truy cập mạng LAN không dây để đảm bảo khả năng thu sóng mạnh. Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc sử dụng điện thoại không dây và lò vi sóng có thể gây nhiễu cho mạng không dây.
  • Cân nhắc sử dụng kết nối có dây từ thiết bị video Internet tới modem hoặc bộ định tuyến của bạn để đảm bảo kết nối Internet ổn định.

  Nếu các bước trên không khắc phục được sự cố, có thể cần phải liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.