ID bài viết : 00147602 / Sửa lần cuối : 27/07/2026In

    Sự khác biệt giữa Khôi phục cài đặt mặc định / Khôi phục cài đặt máy ảnh và Khôi phục cài đặt gốc / Khởi tạo là gì?

    • Chức năng khôi phục cài đặt mặc định / Khôi phục cài đặt máy ảnh

      Các thiết lập cho các chế độ chụp chính sẽ được đặt lại.

    • Khởi tạo hàm

      Chức năng Khôi phục cài đặt mặc định / Khôi phục cài đặt máy ảnh sẽ đặt lại các cài đặt khác như Cài đặt ngày/giờCài đặt Wi-Fi . Ngoài ra, Bộ nhớ khuôn mặt , Số tập tin và các ứng dụng đã tải xuống cũng sẽ bị xóa.

    • Chức năng khôi phục cài đặt gốc

      Khôi phục tất cả các thiết lập mà chức năng Khởi tạo thực hiện, cũng như các thiết lập Điều chỉnh vi mô AF .

    Lưu ý:

    • Các chức năng khả dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy ảnh.
    • Không được tắt máy ảnh trong khi thiết lập lại.
    • Sau khi thực hiện thao tác khởi động lại, màn hình máy ảnh có thể hiển thị màn hình trống trong khoảng 10 giây. Đây là hoạt động bình thường và không phải là lỗi.
    • Các chức năng sẽ được đặt lại sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy ảnh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Hướng dẫn trợ giúp.(Hướng dẫn sử dụng)Dành cho máy ảnh của bạn.

    Bài viết này đã được dịch bằng máy. Bản dịch máy không phân biệt ngữ cảnh và có thể không hoàn toàn khớp với nội dung tiếng Anh.