ID bài viết : 00229802 / Sửa lần cuối : 22/07/2019

Hiệu ứng chống ồn không đủ mạnh.

Sản phẩm và danh mục áp dụng trong bài viết này

Hãy kiểm tra như sau:

 • Đảm bảo chức năng chống ồn đã được bật.
  Trong cài đặt mặc định, chức năng kiểm soát âm thanh xung quanh sẽ thay đổi bằng cách chạm vào tai nghe bên trái. Chạm vào tai nghe bên trái cho đến khi bạn nghe thấy thông báo "Noise canceling” (Chống ồn).
  LƯU Ý: Khi tính năng Google Assistant được gán cho tai nghe và bạn chỉ muốn sử dụng một bên tai nghe, hãy sử dụng bên được gán tính năng Google Assistant. Bạn có thể thay đổi các cài đặt từ ứng dụng Headphones Connect.
   
 • Thay miếng đệm tai
  Hiệu ứng chống ồn sẽ không hiệu quả nếu tai nghe không vừa khớp vào tai. Hãy chọn và gắn miếng đệm tai cho phép bạn nghe ít âm thanh xung quanh nhất ở mỗi bên.

  Hãy lưu ý những điều sau đây khi thay miếng đệm tai.
  • Tháo miếng đệm tai
   Không nắm đuôi miếng đệm tai kéo ra.


    
  • Gắn miếng đệm tai
   Gắn miếng đệm tai vào hẳn trong tai nghe. Không gắn miếng đệm tai một cách lỏng lẻo hoặc lệch.


    
 • Điều chỉnh vị trí tai nghe sao cho nằm vừa vào trong tai.
  Xoay tai nghe để trượt miếng đệm tai vào sâu trong tai.  Xoay tai nghe trong khi kéo nhẹ phần trên của tai lên sẽ giúp cài tai nghe vào dễ dàng hơn.


   
 • Đảm bảo Adaptive Sound Control (Kiểm soát độ thích ứng của âm thanh) đã tắt.
  Kiểm tra cài đặt Adaptive Sound Control (Kiểm soát độ thích ứng của âm thanh) trên ứng dụng Headphones Connect. Nếu Adaptive Sound Control (Kiểm soát độ thích ứng của âm thanh) đang bật, hiệu ứng chống ồn có thể yếu đi.
  LƯU Ý: Adaptive Sound Control (Kiểm soát độ thích ứng của âm thanh) là chức năng phát hiện hành động của bạn thông qua một ứng dụng và tự động chuyển đổi các cài đặt của Adaptive Sound Control (Kiểm soát độ thích ứng của âm thanh).