ID bài viết : 00187738 / Sửa lần cuối : 11/04/2018

Làm thế nào để sử dụng chức năng NFC trên tai nghe WF-1000X?

  Bạn cần gì?

  • Điện thoại thông minh tương thích với NFC: Android 4.1 trở lên
  • Tai nghe và hộp sạc WF-1000X của bạn


  Cách tiến hành?

  1. Bật chức năng NFC trên điện thoại thông minh của bạn. Thông thường, bạn có thể tìm menu NFC trong menu Cài đặt (Settings). Nếu bạn không rõ vị trí của mục cài đặt NFC trên điện thoại, hãy xem hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm.

  2. Lấy cả tai nghe trái và phải ra khỏi hộp sạc. Nếu đã được sạc, tai nghe sẽ bật tự động. Bạn sẽ nhận thấy điều này khi đèn LED màu xanh dương trên tai nghe nhấp nháy hai lần.

  3. Chạm ký hiệu N ở đáy hộp sạc vào vị trí NFC của điện thoại thông minh (cũng thường được đánh dấu bằng ký hiệu N) cho đến khi điện thoại thông minh phản hồi. Ngoài ra, hãy đảm bảo tai nghe của bạn đang ở gần. Trước khi đặt vào tai, hãy lưu ý đến mức âm lượng.

   Tương tự, nếu bạn không chắc chắn về vị trí NFC của điện thoại, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm.

   NFC WF-1000X  4. Hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình ghép nối và kết nối.

  5. Khi tai nghe được kết nối với điện thoại thông minh, đèn chỉ báo màu xanh dương sẽ bắt đầu nhấp nháy chậm rãi. Bạn sẽ nghe thấy một thông báo tự động cho biếtĐã kết nối với Bluetooth (Bluetooth connected). Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ hướng dẫn nào nhưng thấy đèn chỉ báo màu xanh dương nhấp nháy, hãy thử phát một số nội dung để kiểm tra xem kết nối NFC đã thành công chưa.


  Nếu bạn không thể kết nối tai nghe?

  Những điều cần nhớ

  • Nếu bạn để điện thoại thông minh tương thích với NFC chạm vào đáy hộp sạc thì điện thoại sẽ ngắt kết nối Bluetooth với bất kỳ thiết bị nào đang kết nối và kết nối với tai nghe. Chế độ này được gọi là Chuyển đổi kết nối một chạm.
  • Khi tai nghe tắt nguồn, bạn không thể sử dụng NFC để kết nối tai nghe với điện thoại thông minh. Để bật tai nghe, hãy nhấn và giữ nút trên cả tai nghe trái và phải trong khoảng 2 giây cho đến khi đèn chỉ báo (màu xanh dương) nhấp nháy. Ngoài ra, hãy đảm bảo tai nghe được sạc đủ pin.