ID bài viết : 00143433 / Sửa lần cuối : 10/10/2023In

Làm thế nào để bật hoặc tắt Chế độ an toàn?

Chế độ an toàn sẽ xuất hiện trên màn hình.

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Nếu Tivi của bạn không hoạt động đúng cách, một số ứng dụng đã tải xuống có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này. Việc bật Safe mode (Chế độ an toàn) sẽ tắt tất cả các ứng dụng đã tải xuống và cho phép bạn kiểm tra xem Tivi có hoạt động bình thường hay không.
  Nếu sự cố này không xảy ra khi Safe mode (Chế độ an toàn) được đặt là On (Bật), bạn có thể cân nhắc để gỡ cài đặt các ứng dụng đã tải xuống gần đây. Các ứng dụng này có thể không tương thích với Google TV™ hoặc Android TV™ và gây ra sự cố.

  • Để vào Safe mode (Chế độ an toàn), làm theo các bước sau đây:
   1. Nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của Tivi cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện.
    LƯU Ý: Để biết những lưu ý và thông tin chi tiết khi khởi động lại, hãy tham khảo bài viết Làm thế nào để khởi động lại (thiết lập lại) Google TV hoặc Android TV?.
   2. Khi hình động của Google bắt đầu xuất hiện, nhấn giữ nút Volume down (-) (Giảm âm lượng) trên điều khiển từ xa cho đến khi hình động biến mất.
    LƯU Ý: Chữ Safe mode (Chế độ an toàn) sẽ được hiển thị ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
  • Để thoát Safe mode (Chế độ an toàn), nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của Tivi cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện.
   LƯU Ý: Để biết những lưu ý và thông tin chi tiết khi khởi động lại, hãy tham khảo bài viết Làm thế nào để khởi động lại (thiết lập lại) Google TV hoặc Android TV?.