HT-S400

Thưởng thức âm thanh vòm hay và lời thoại rõ

Với tổng công suất 330 W, loa thanh này cùng loa subwoofer không dây mạnh mẽ đưa âm thanh vòm của rạp chiếu đến phòng khách nhà bạn. Xem phim và TV đắm chìm hơn với âm trầm thêm sâu lắng và lời thoại rõ hơn, cùng trải nghiệm nghe nhạc phong phú và lôi cuốn hơn.

LOA THANH

Loa thanh 2.1 kênh với loa subwoofer không dây mạnh mẽ | HT-S400

HT-S400
Mặt trước của loa thanh HT-S400 và loa subwoofer không dây

5,990,000 VNĐ

Để âm thanh bao trùm lấy bạn

Loa thanh kết hợp Dolby® Digital chất lượng cao với công nghệ âm thanh vòm giả lập S-Force PRO Front Surround. Công nghệ này mang đến cho bạn cảm giác như được sống cùng các bộ phim yêu thích bằng cách mô phỏng âm thanh vòm theo phong cách rạp chiếu phim. 

Hình ảnh đồ họa thể hiện cách S-Force PRO Front Surround mang đến âm thanh vòm giả lập chỉ bằng loa trước
Âm thanh vòm tối giản

Chỉ với loa trước, công nghệ xử lý trường âm kỹ thuật số độc đáo của Sony tái tạo giả lập trường âm thanh vòm, cho âm thanh hướng đến bạn từ cả hai phía. Bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm phong phú, đậm chất điện ảnh.

Lắng nghe lời thoại rõ ràng và âm thanh mạnh mẽ

Các loa mạnh mẽ phối hợp truyền âm thanh dải tần rộng khắp cả phòng, nhờ các công nghệ như X-Balanced Speaker Unit và Viền nhún có khía rời trên bộ loa giúp tăng độ rõ của thanh âm. Do đó, dù đang xem phim hay TV, bạn sẽ không bỏ sót lời thoại nào.

So sánh hình dạng chữ nhật độc đáo của X-Balanced Speaker Unit với loa thông thường
X-Balanced Speaker Unit

Loa trước có X-Balanced Speaker Unit. Hình chữ nhật độc đáo của các loa này sẽ tối đa hóa diện tích màng chắn. Khoảng lệch củ loa giảm trong khi áp suất âm thanh được duy trì, giúp âm thanh ít biến dạng hơn và giọng hát rõ hơn.

Viền nhún có khía rời

Viền nhún có khía rời trên X-Balanced Speaker Unit cải thiện sự cân đối về biên độ dọc để mang đến chất lượng âm thanh rõ nét. Hiệu quả này có được là nhờ các rãnh cắt được bố trí theo dụng ý trên viền nhún, giúp kiểm soát ứng suất bên trong và ngoài viền màng loa.

Ảnh cận cảnh Đường viền cạnh lõm rời trên bộ loa cân bằng X-Balanced Speaker Unit
Ảnh chụp ba phần tư loa subwoofer không dây
Âm bass trầm hơn, sâu hơn

Loa subwoofer không dây mạnh mẽ với bộ loa 160 mm mang đến âm trầm sâu lắng và phong phú hơn.

Trải nghiệm sử dụng thoải mái

Từ điều khiển trực quan đến khả năng kết nối không dây, loa thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Điều khiển thoải mái

Điều khiển từ xa mới, đơn giản kết hợp với thiết kế vừa tay, thoải mái cho bạn sử dụng dễ dàng, trực quan. Các tính năng tiện dụng bao gồm nút chuyên dụng để điều chỉnh giá trị cài đặt âm lượng và âm thanh.

Hình ảnh bàn tay đang sử dụng điều khiển từ xa
Điều khiển từ xa cho loa thanh HT-S400 và loa subwoofer không dây
Bạn chỉ cần chọn âm thanh 

Loa thanh cho bạn lựa chọn chế độ cài đặt âm thanh phù hợp với mọi nội dung bạn đang xem hoặc nghe. Có chế độ Thoại để lời thoại rõ ràng hơn, chế độ Ban đêm để bạn xem TV mà không đánh thức cả nhà và Trường âm thanh để chuyển đổi bản nhạc thông thường, như âm thanh nổi, thành trải nghiệm âm thanh vòm. 

Kết nối không dây dễ dàng

Để giảm dây cáp vướng víu, bạn có thể truyền âm thanh từ TV Sony BRAVIA hỗ trợ kết nối không dây đến loa thanh qua phương thức không dây. Kết nối không dây còn cho phép bật/tắt TV và loa thanh đồng thời bằng nút nguồn của BRAVIA. Nhờ đó, bạn sẽ có ngõ vào Bluetooth® cho nguồn ngõ vào khác, như điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Hình minh họa TV, loa thanh và loa subwoofer kết nối không dây với nhau
Ảnh cận cảnh cửa sổ hiển thị OLED của loa thanh cho thấy TV là nguồn đầu vào
Cửa sổ màn hình OLED tiện dụng

Cửa sổ màn hình OLED trên loa thanh cho bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin trạng thái của các chức năng trên điều khiển từ xa, bao gồm nguồn vào, âm lượng và giá trị cài đặt âm thanh như Trường âm thanh, chế độ Thoại và chế độ Ban đêm.

Điều khiển dễ dàng với TV BRAVIA

Nhờ giao diện người dùng tích hợp, phần cài đặt loa thanh tự động xuất hiện trên menu Cài đặt nhanh của TV BRAVIA để bạn điều khiển dễ dàng các giá trị cài đặt âm thanh và âm lượng.

Ảnh chụp màn hình thể hiện các thông số cài đặt loa thanh trong menu Cài đặt nhanh của TV BRAVIA

Giao diện người dùng là hình ảnh mô phỏng. Hình ảnh thay đổi tùy theo khu vực và sản phẩm.

Ảnh chụp TV treo tường và loa thanh trong phòng khách từ góc nhìn của người xem
Thiết kế thời thượng, có thể gắn tường

Loa thanh có thể gắn tường sở hữu thiết kế hài hòa với phòng khách, cùng mặt sau phẳng để treo thẳng vừa vặn trên tường.

Logo cho Bluetooth®
Mở bản nhạc bạn thích

Ngoài phim và truyền hình, bạn còn dễ dàng mở bản nhạc yêu thích qua loa thanh. Sử dụng công nghệ không dây Bluetooth® để phát trực tiếp nhạc từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.


Thiết lập trong vài giây

Với HDMI ARC và ngõ vào quang học, bạn có thể dễ dàng kết nối loa thanh với nhiều loại TV để nhanh chóng tận hưởng các bộ phim, bản nhạc và các nội dung khác.

Ba chiếc đĩa trưng bày nhiều vật liệu khác nhau
Lưu tâm đến tính bền vững

Thiết kế sản phẩm không chỉ theo đuổi chất lượng âm thanh mà còn lưu tâm đến môi trường.
Mặt sau loa subwoofer của HT-S400 sử dụng nhựa tái chế do Sony thiết kế từ đầu, thể hiện nỗ lực của Sony trong việc cắt giảm tác động của sản phẩm đối với môi trường.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Loa thanh này có công nghệ S-Force PRO Front Surround cho âm thanh đậm chất điện ảnh, X-Balanced Speaker Unit cho lời thoại rõ ràng và loa subwoofer không dây mạnh mẽ cho âm trầm sâu lắng hơn.
  • Công nghệ S-Force PRO Front Surround tạo ra âm thanh đậm chất điện ảnh

  • Loa subwoofer không dây truyền tải âm thanh sâu hơn, phong phú hơn

  • X-Balanced Speaker Unit cho thanh âm rõ nét

  • Kết nối với TV của bạn bằng một dây cáp duy nhất qua cổng HDMI ARC

  • Khả năng kết nối Bluetooth® giúp phát trực tiếp âm thanh không dây

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng