Hình ảnh của FE 35 mm F1.8
Hình ảnh của FE 35 mm F1.8
Hình ảnh của FE 35 mm F1.8
Hình ảnh của FE 35 mm F1.8
Hình ảnh của FE 35 mm F1.8
Hình ảnh của FE 35 mm F1.8

Các tính năng

Full-frame, nhanh, nhỏ và có trọng lượng nhẹ

Ống kính F1.8 hoạt động nhanh này có trọng lượng chỉ 280 g (9,9 oz) và kích cỡ 65,6 mm x 73 mm nhưng mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội, xứng đáng là sự lựa chọn toàn diện tuyệt vời để chụp ảnh và làm phim. Đây là một ống kính full-frame nhưng cân bằng tốt với thân APS-C, cho độ dài tiêu cự tương đương 52,5 mm lý tưởng để chụp ảnh chân dung và ảnh phong cảnh.

Độ phân giải cao ở từng góc chụp

Thấu kính phi cầu được ứng dụng có chiến lược trong thiết kế nâng cao của ống kính này để loại bỏ quang sai quang học và đạt được độ phân giải cao ngay cả ở vùng ngoại biên của ảnh. Hiệu ứng bokeh mịn màng cũng có sẵn khi cần, được hỗ trợ bởi cơ chế khẩu độ tròn 9 lá góp phần tạo bokeh vô cùng tự nhiên. 

Theo dõi lấy nét tự động đáng tin cậy cho mọi tình huống

Độ sâu trường ảnh hẹp ở khẩu độ rộng F1.8 làm cho việc lấy nét trở nên rất quan trọng. Khả năng phản hồi nhanh và êm ái cùng độ chính xác cao của hệ thống điều khiển lấy nét tự động bằng mô-tơ tuyến tính của ống kính này đảm bảo lấy nét chính xác không chỉ để chụp ảnh tĩnh mà còn để quay phim khi sử dụng hiệu ứng “dao động” để điều khiển lấy nét liên tục tinh tế.

Tìm hiểu thêm

Lại gần để chụp ảnh cận cảnh ấn tượng

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,22 m (0,73 ft) và độ phóng đại tối đa 0,24 lần giúp ống kính trở nên hữu ích khi chụp ảnh cận cảnh, chụp ảnh nói chung và cả làm phim. Hiệu suất quang học cao được duy trì ở khoảng cách gần đảm bảo chất lượng đúng như yêu cầu để ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp về chủ thể trên bàn, hoa và nhiều chủ thể khác.

Nút giữ lấy nét có khả năng tùy chỉnh

Nút giữ lấy nét được bố trí thuận tiện không chỉ giúp điều khiển giữ lấy nét dễ dàng mà còn có để được gán nhiều chức năng khác thông qua menu mở trên thân máy ảnh. Nút giữ lấy nét có thể được gán để hiển thị các đường lưới nhằm hỗ trợ bố cục, điều chỉnh cân bằng trắng và thực hiện các chức năng khác hỗ trợ chụp ảnh hiệu quả, linh hoạt.

Tìm hiểu thêm

Chuyển lấy nét tự động/bằng tay dễ dàng

Công tắc chế độ lấy nét cho phép chuyển đổi tức thì giữa lấy nét tự động và bằng tay có thể là một lợi thế tuyệt vời khi ghi hình các chủ thể hoặc tình huống yêu cầu điều chỉnh lấy nét bằng tay đến từng chi tiết.

Phản hồi lấy nét bằng tay tự nhiên, tuyến tính

Khả năng Lấy nét bằng tay (MF) phản hồi tuyến tính đảm bảo rằng vòng lấy nét phản hồi trực tiếp và tương ứng với thao tác điều khiển tinh tế khi lấy nét thủ công. Thao tác xoay vòng lấy nét sẽ được chuyển đổi trực tiếp thành thay đổi tương ứng trong tiêu cự, đem lại cảm giác điều khiển tức thì và chính xác.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế chống bụi và độ ẩm

Thiết kế chống bụi và chống ẩm cho máy ảnh độ tin cậy cần thiết để sử dụng ngoài trời trong những điều kiện đầy thách thức.

Tìm hiểu thêm

Thông số kỹ thuật

  • Ống kính một tiêu cự tiêu chuẩn có khẩu độ F1.8 nhanh

  • Theo dõi AF êm, đáng tin cậy cho quay phim và chụp ảnh

  • Khẩu độ tròn 9 lá mang lại hiệu ứng bokeh mượt mà

  • Thấu kính phi cầu cho độ phân giải cao ở mọi góc chụp

  • Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Khoảng cách lấy nét tối thiểu
0,22 m (0,73 ft)
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,24
Đường kính của kính lọc (mm)
55
Trọng lượng
280 g (9,9 oz)

Có gì trong hộp

Loa che nắng (model): ALC-SH159, Nắp đậy ống kính trước: ALC-F55S, Nắp sau ống kính: ALC-R1EM

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng