Hình ảnh của FE 24-240 mm F3.5-6.3 OSS
Hình ảnh của FE 24-240 mm F3.5-6.3 OSS
Chỉ cần một ống kính cho mọi cảnh chụp

Phạm vi zoom 10x từ 24mm đến 240mm giúp ống kính này đáp ứng được nhiều tình huống chụp khác nhau như chụp cảnh quan, kiến trúc, chụp nhanh, chụp chân dung và nhiều phong cách khác, điều này là vô cùng lý tưởng cho việc đi lại khi mà việc giảm thiểu hành lý luôn là một ưu tiên hàng đầu. Có thể chuyển đổi giữa chụp góc rộng và tele mà không phải thay ống kính, vì vậy bạn có thể bắt kịp được những khoảnh khắc thoáng qua. Ống kính quang học tiên tiến làm giảm quang sai đồng thời đạt độ phân giải cao trong toàn bộ vùng ảnh và mô-tơ tuyến tính chính xác điều chỉnh lấy nét để đáp ứng nhanh và mượt. Chụp ảnh tele cầm tay và chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng được hỗ trợ bằng khả năng ổn định hình ảnh OSS (Chống rung quang học SteadyShot) tích hợp và thiết kế chống bụi, ẩm để vận hành tin cậy trong những điều kiện đầy thách thức.

Tương thích với ống kính FE 24-240mm F3.5-6.3 OSS
Các máy ảnh Full-Frame E-mount
Các máy ảnh Full-Frame E-mount
Máy ảnh E-mount APS-C
Máy ảnh E-mount APS-C
Các hình ảnh mẫu
Hình minh họa cấu hình ống kính
Cấu hình Ống kính

Hiệu suất quang học ấn tượng cho máy ảnh ống kính E-mount của Sony, độ chính xác được thiết kế để tối ưu hóa tính linh hoạt và độ tin cậy dành cho nhiều ứng dụng.
[1] Thấu kính phi cầu  [2] Kính ED (tán sắc siêu thấp)

Biểu đồ chuyển đổi điều biến của sản phẩm SEL24240
Biểu đồ MTF

MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả cách ống kính tái tạo hiệu quả các chi tiết tinh tế, đo bằng độ tương phản thu được giữa các đường giãn cách cực đều.
[1] Độ tương phản (%)  [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính (mm)  [3] Ở 24 mm  [4] Ở 240 mm  [5] Tần số không gian  [6] 10 cặp đường/mm  [7] 30 cặp đường/mm  [8] Khẩu độ tối đa  [9] Khẩu độ F8  [10] Giá trị hướng tâm  [11] Giá trị tiếp tuyến

Thông số kỹ thuật & các tính năng

  • Góc ngắm rộng 24 mm cho khả năng phối cảnh linh động hơn

  • Ống kính zoom 10x

  • Khẩu độ tròn 7 lá cung cấp các hiệu ứng làm mờ đẹp mắt

  • Khả năng ổn định hình ảnh OSS (Chống rung quang học SteadyShot™) tích hợp

  • Thiết kế chống bụi và độ ẩm

Khoảng cách lấy nét tối thiểu
0,5-0,8 m (1,64-2,63 ft)
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0.27x
Đường kính của kính lọc (mm)
72mm
Trọng lượng
780 g

Có gì trong hộp

Loa che nắng (ALC-SH136: hình cánh hoa, kiểu lưỡi lê), Nắp trước ống kính, Nắp sau ống kính

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng