Ống kính α
Ống kính E-mount của Sony
Ống kính E-mount của Sony cho các nhà sáng tạo video khắt khe

Về cơ bản, cách quay phim của các nhà sáng tạo đã thay đổi. Độ phân giải cao và tốc độ khung hình, thiết lập từ xa và ghi hình cầm tay, tất cả những điều này khiến cho khả năng lấy nét tự động và ổn định hình ảnh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sony đã lắng nghe ý kiến của khách hàng và tạo ra những máy ảnh, ống kính được thiết kế đồng bộ tối ưu để có hiệu suất cao nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy xem video để thấy những ưu điểm của ống kính Sony chính hãng khi quay phim.

Chân dung người phụ nữ chụp ban đêm
Điều khiển lấy nét riêng biệt, tăng độ linh hoạt

Nhiều tùy chọn lấy nét cho mọi ứng dụng. Lấy nét tự động ổn định giúp chủ thể chuyển động hiện lên sắc nét dù ở chuẩn 4K 120p với độ sâu trường ảnh nông. Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính giúp lặp lại dễ dàng và điều khiển bằng tay chính xác. Hỗ trợ lấy nét tự động vừa lấy nét tự động vừa cho phép kích hoạt lấy nét bằng tay ngay tức thì, thỏa mãn ý tưởng sáng tạo.

Hình ảnh cận cảnh của ống kính
Tính năng zoom xa cho hình ảnh zoom đặc sắc

Không giống ống kính zoom thủ công, ống kính zoom xa của Sony cho phép điều khiển zoom ổn định, êm ái để chuyển động mượt mà và tinh tế – cả khi tốc độ siêu chậm. Vòng điều chỉnh zoom, cần gạt và thao tác zoom từ xa mang đến sự linh hoạt vượt trội

Hình ảnh nhiếp ảnh gia cầm máy ảnh trên tay để chụp một người mẫu nam ở ngoài trời
Khả năng ổn định hình ảnh hỗ trợ ghi hình cầm tay

Những máy ảnh mới nhất của Sony tích hợp khả năng ổn định hình ảnh quang học, cải tiến thêm chế độ Active Mode giúp ghi hình cầm tay ổn định mà không cần thiết bị hỗ trợ. Máy ảnh và ống kính đều do Sony thiết kế, kết hợp với nhau mang lại hiệu quả ổn định hình ảnh vượt trội.

Hình ảnh cận cảnh của ống kính
Kiểm soát cửa điều sáng tốt cho độ sâu trường ảnh tinh tế

Một số ống kính Sony hỗ trợ chỉnh cửa điều sáng mượt và êm để có hiệu ứng bokeh chân thực đậm chất điện ảnh và sức biểu đạt tốt. Một số sản phẩm Sony còn tích hợp kính lọc ND điện tử linh hoạt, giúp dễ dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh mà vẫn duy trì độ phơi sáng.

Ống kính với thiết kế thay đổi thế giới

Sự tiến bộ nhanh chóng trong hiệu suất máy ảnh đang thay đổi yêu cầu và nhu cầu về ống kính. Dòng G Master của Sony định nghĩa lại về hiệu suất ống kính để hỗ trợ thế hệ máy ảnh của tương lai. Chúng có độ phân giải cao, hiệu ứng bokeh hút hồn, khả năng lấy nét tự động nhanh mà chuẩn, cho bạn khả năng sáng tạo mới khi chụp ảnh và làm phim.

Phỏng vấn kỹ sư FE 50mm F1.2 GM
Hình ảnh sản phẩm
G Master

Độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh đẹp mắt kết hợp trong ống kính sẽ tiếp tục mang đến hiệu suất tối ưu cùng với thân máy ảnh tân tiến nhất trong nhiều năm tới.

Hình ảnh sản phẩm
G Lens

Ống kính G khẩu độ lớn kết hợp một số tính năng tiên tiến đem lại hiệu suất tuyệt vời. Loại kính đặc biệt này làm giảm thiểu sự biến đổi màu sắc có thể xảy ra khi chụp ở khẩu độ lớn; khẩu độ tròn giúp tạo ra một khung nền được làm mờ tuyệt đẹp.

Hình ảnh sản phẩm
Ống kính ZEISS®

Sony hợp tác phát triển dòng ống kính với hãng ZEISS® huyền thoại để mang hơn 160 năm kinh nghiệm chế tạo ống kính đến với bạn. Sự kết hợp loại kính đặc biệt, lớp phủ và kỹ thuật chế tạo tinh vi đã cho ra đời công cụ sáng tạo thực sự chuyên nghiệp.

Thuật ngữ về α Lens

Tìm hiểu thêm về công nghệ mới nhất

Kết nối hình ảnh và trí tưởng tượng