Hình ảnh của Micro shotgun
Hình ảnh của Micro shotgun
Hình ảnh của Micro shotgun
Hình ảnh của Micro shotgun
Hình ảnh của Micro shotgun

Các tính năng

Ba chế độ định hướng

Khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến cho phép tích hợp ba kiểu định hướng thay đổi được trong một micro linh hoạt: siêu định hướng, đơn hướng và đa hướng

Xem chi tiết (liên kết YouTube)

Micro nhỏ gọn với khả năng siêu định hướng

Tám bộ micro công suất lớn kết hợp với thuật toán điều hướng chùm sóng mới phát triển mang lại khả năng định hướng cực chuẩn xác, chặn hiệu quả mọi âm thanh lệch trục. Những đặc điểm nổi bật này đều có trong chiếc micro cực nhỏ gọn chỉ dài 99,3 mm.

Âm thanh tuyệt hảo với độ ồn thấp

Khi kết nối qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng của máy ảnh tương thích có giao diện âm thanh kỹ thuật số tích hợp, tín hiệu âm thanh sẽ được truyền trực tiếp tới máy ảnh ở định dạng kỹ thuật số nên chất lượng sẽ không hề bị giảm. Khả năng chuyển đổi đơn giản cũng cho phép tương thích với nhiều loại máy ảnh sử dụng giao diện analog.

Kết nối không dùng cáp

Bạn chỉ cần lắp micro vào Cổng kết nối phụ kiện đa năng trên máy ảnh tương thích để kết nối nguồn điện và âm thanh trực tiếp mà không cần dùng thêm cáp hay pin. Cổng kết nối phụ kiện đa năng của Sony hỗ trợ khả năng kết nối và điều khiển thông minh cho nhiều phụ kiện, cho độ linh hoạt và khả năng di động tối đa khi ghi hình cùng sản phẩm α System.

Hạn chế tiếng ồn cơ học

Thiết kế chống sốc và rung tiên tiến sẽ giảm thiểu một cách hiệu quả tiếng ồn có tần số thấp hay tiếng ồn do thao tác có thể làm giảm chất lượng âm thanh. Đặc điểm không cần cáp kết nối đồng nghĩa với việc sẽ không có tiếng ồn cơ học truyền tới micro qua cáp và đầu cắm.

Bộ lọc hiệu quả cho âm thanh rõ ràng

Bước xử lý tín hiệu kỹ thuật số còn có bộ lọc chống ù loại bỏ tiếng ồn dưới âm tốc, đưa chất lượng âm thanh lên mức tối đa ở giai đoạn ghi hình, qua đó khâu hậu kỳ sẽ đỡ phức tạp hơn.

Các tính năng điều khiển thiết yếu

Khả năng điều khiển khi ghi âm, đầu ra âm thanh analog tương thích với nhiều loại máy ảnh và bộ tiêu âm hỗ trợ thiết lập mức tín hiệu thật dễ dàng đều góp phần làm nên tính linh hoạt của chiếc micro này. Nhờ khả năng điều khiển như vậy, khâu hậu kỳ sẽ diễn ra suôn sẻ và thoải mái hơn.

Có mút chụp lọc gió đi kèm

ECM-B1M đi kèm mút chụp lọc gió dạng lông có chức năng giảm tiếng ồn do gió khi ghi hình ngoài trời.

Thông tin về khả năng tương thích

 

Đến trang Hỗ trợ

Thông số kỹ thuật

  • Nhỏ nhắn, thiết kế gọn nhẹ, dài 99,3mm (4 inch) và nặng 77,3 g (2,8 oz)

  • Kiểu thu tín hiệu: Siêu định hướng / Đơn hướng / Đa hướng (chọn được)

  • Cổng kết nối phụ kiện đa năng tương thích với giao diện kỹ thuật số cho âm thanh rõ nét

  • Khả năng điều khiển bằng tay toàn diện giúp thu được âm thanh tối đa

  • Có mút chụp lọc gió đi kèm

Tìm hiểu thêm về các tính năng tiết kiệm năng lượng,cũng như cam kết của chúng tôi về môi trường và một tương lai bền vững hơn. Truy cập trang web eco của chúng tôi

Đánh giá

Ý kiến người dùng