Hình ảnh của Loa subwoofer không dây bổ sung SA-SW5 300 W
Hình ảnh của Loa subwoofer không dây bổ sung SA-SW5 300 W
Hình ảnh của Loa subwoofer không dây bổ sung SA-SW5 300 W
Hình ảnh của Loa subwoofer không dây bổ sung SA-SW5 300 W
Hình ảnh của Loa subwoofer không dây bổ sung SA-SW5 300 W
Giải trí đỉnh cao hơn với âm trầm mạnh mẽ

Loa subwoofer không dây SA-SW5 tăng độ sâu âm trầm cho Hệ thống rạp hát tại nhà và loa thanh, khiến bạn chìm sâu hơn nữa vào những bộ phim và bản nhạc. Hãy cảm nhận trải nghiệm giải trí đích thực với âm trầm mạnh mẽ, trong rõ và dải âm tần số thấp tinh tế.


Âm trầm sâu, bùng nổ

Với âm trầm sâu mang công suất 300 W từ củ loa 180 mm mạnh mẽ và bộ tản âm thụ động mạnh mẽ, loa subwoofer phản xạ âm trầm này tăng sức sống động cho mọi nội dung bạn thưởng thức. Âm thanh sẽ bùng nổ mạnh mẽ cùng những nhịp điệu trầm sâu ấn tượng mà không bị biến dạng. Giọng hát trong rõ hơn và trung thực hơn cũng sẽ khiến các bản nhạc nền cho cảm giác chân thực hơn.

Thiết kế Khối đa hướng

Hệ thống rạp hát tại nhà, loa thanh và các loa dùng thêm của chúng tôi đều được thiết kế theo cùng khái niệm Khối đa hướng. Thiết kế của SA-SW5 là sự kết hợp hoàn hảo với những hệ thống này. Các cạnh bo tròn tinh tế của loa thể hiện một khối vững chắc duy nhất truyền âm thanh rộng khắp. Sự kết hợp phong phú về kết cấu vật liệu giúp tôn lên nét thu hút cho mọi không gian phòng khách.

Khám phá công nghệ bên trong

Với các công nghệ âm thanh hàng đầu, bao gồm cả Mạch từ tính hình chữ Σ và Viền nhún có khía rời, loa SA-SW5 cho bạn giải trí mạnh mẽ với âm trầm sâu, phong phú và dải âm tần số thấp trong rõ.

Các công nghệ mang đến chất lượng âm thanh cao cấp
Hình minh họa bên trong cấu trúc Mạch từ tính Σ
Mạch từ tính hình chữ Σ mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ

Công nghệ Mạch từ tính hình chữ Σ (Sigma) độc quyền của Sony mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ nhờ việc tối đa hóa lực từ dẫn động cuộn dây âm thanh. Với các mạch có hình dạng thông thường, lực từ này bị thất thoát nhiều.

Hình ảnh cận cảnh minh họa Viền nhún có khía rời
Viền nhún có khía rời

Công nghệ Viền nhún có khía rời độc quyền của Sony cải thiện sự cân đối về biên độ dọc, yếu tố cần thiết để chất lượng âm thanh rõ nét. Hiệu quả này có được là nhờ các rãnh cắt đồng tâm trên viền nhún, giúp kiểm soát ứng suất bên trong và ngoài viền màng loa.

Biểu tượng Wi-Fi
Dễ dàng cài đặt

Khi bạn bật nguồn, loa subwoofer SA-SW5 sẽ tự động kết nối không dây với Hệ thống rạp hát tại nhà hoặc loa thanh. Việc kết nối nhanh và dễ dàng, không cần mớ dây cáp lằng nhằng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Giúp Hệ thống rạp hát tại nhà và loa thanh mạnh mẽ hơn. Loa subwoofer không dây này làm nổi bật những nốt trầm sâu ẩn giấu trong phim và nhạc với âm trầm mạnh mẽ, phong phú 300 W từ bộ củ loa 180 mm.
  • Âm trầm mạnh mẽ, phong phú 300 W từ củ loa 180 mm

  • Bộ tản âm thụ động cho âm trầm mạnh mẽ hơn mà không còn tiếng ồn do gió

  • Mạch từ tính hình chữ Σ cho âm trầm sâu, rõ nét và ít bị biến dạng hơn

  • Khả năng kết nối không dây giúp dễ dàng thiết lập

  • Thiết kế cao cấp phù hợp với Hệ thống rạp hát tại nhà và loa thanh của chúng tôi

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng