CÁC LOA DÙNG THÊM

Loa sau không dây bổ sung SA-RS5 với tổng công suất 180 W có pin tích hợp

SA-RS5
Mặt trước một cặp loa SA-RS5

12,990,000 VNĐ

Mặt trước một cặp loa SA-RS5
Góc ba phần tư của một cặp loa SA-RS5
Mặt trước của một loa SA-RS5
Mặt bên của một loa SA-RS5
Mặt sau của một loa SA-RS5
Trải nghiệm 360 Spatial Sound với loa thanh

Loa SA-RS5 kết hợp với các loa thanh tương thích mới nhất của chúng tôi bằng cách sử dụng loa đánh trần và loa woofer định hướng rộng để áp dụng công nghệ 360 Spatial Sound Mapping và tạo ra nhiều loa ảo xung quanh trong căn phòng của bạn. Khi có nhiều loa ảo vây quanh bạn ở mọi hướng trong một trường âm thanh được tối ưu hóa, bạn sẽ nghe thấy mọi âm thanh với cường độ đáng kinh ngạc. Cứ như thể bạn và cả căn phòng đang ở trong bộ phim vậy.

Xem các loa thanh tương thích của chúng tôi
Nghe được mọi âm thanh của hành động

Sản phẩm của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất để mang lại chất lượng âm thanh tối ưu và khả năng định hướng rộng cho 360 Spatial Sound Mapping. 

Có gì bên trong mỗi chiếc loa

1 - Loa đánh trần
2 ‑ Loa tweeter loại vòm mềm
3 - Loa woofer định hướng rộng
4 - Bộ tản âm thụ động kép

Hình ảnh cho thấy các bộ phận chính của loa SA-RS5, được chú thích theo số từ 1 đến 4.
Hình ảnh chi tiết cho thấy loa đánh trần trên loa SA-RS5
Âm thanh sống động từ loa đánh trần

Để khiến âm thanh trên cao sống động hơn, loa đánh trần sẽ phản xạ âm thanh từ trần nhà.

Bố trí linh hoạt–không cần ổ cắm điện

Thiết kế cho phép sử dụng linh hoạt theo môi trường, không có dây và pin lắp trong nên bạn có thể sử dụng loa mà hoàn toàn không dùng cáp hoặc nguồn AC theo ý muốn.  

Biểu tượng thời gian sử dụng pin 10 giờ + biểu tượng sạc nhanh 10 phút cho 90 phút phát lại
Thời gian sử dụng pin tới 10 giờ và hỗ trợ sạc nhanh

Với thời gian sử dụng pin lên đến 10 giờ sau khi sạc đầy, bạn có thể sử dụng loa mà không cần lo lắng về cáp AC. Bạn có thể sạc loa khi không dùng và mang ra ngoài khi cần. Và khi bạn đang vội, chỉ cần cắm sạc 10 phút là bạn có thể sử dụng loa trong 90 phút.

Tối ưu hóa trường âm thanh trong phòng chỉ với một nút nhấn

Kích hoạt tính năng Tối ưu hóa trường âm thanh bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn nút TỐI ƯU HÓA trên loa. Những loa này kết hợp với một loa thanh tương thích để đo khoảng cách giữa loa và trần nhà một cách thông minh, bằng cách sử dụng micro kép trong mỗi loa để thiết lập thông minh và dễ dàng.

Logo khả năng kết nối không dây
Kết nối không dây

Bạn chỉ cần bật nguồn, loa sau không dây sẽ tự động kết nối không dây với loa thanh tương thích. Việc kết nối nhanh và dễ dàng, không cần dây cáp lằng nhằng.

Thiết kế Khối đa hướng

Loa được thiết kế theo khái niệm Khối đa hướng để phù hợp với các loa thanh tương thích của chúng tôi. Có dạng hình trụ đại diện cho một khối rắn duy nhất cung cấp trải nghiệm 360 Spatial Sound và hoàn toàn phù hợp để gắn tường với bề mặt phía sau phẳng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Trải nghiệm âm thanh vòm chân thực với loa sau không dây có loa đánh trần và nguồn pin tích hợp cho phép bố trí lắp đặt mà không dùng cáp. Khi kết hợp với loa thanh tương thích, loa sau không dây sẽ tạo ra nhiều loa ảo xung quanh trong căn phòng để bạn trải nghiệm công nghệ 360 Spatial Sound Mapping mang tính cách mạng của chúng tôi.
  • Loa sau không dây tùy chọn dành cho loa thanh hỗ trợ 360 Spatial Sound Mapping

  • Thời gian sử dụng pin lên tới 10 giờ và hỗ trợ sạc nhanh

  • Micro tích hợp giúp Tối ưu hóa trường âm thanh

  • Loa hai chiều cho âm thanh rõ nét, truyền rộng

  • Có thể treo tường

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng