Điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh

Cô bé mặc áo phông màu vàng đeo đèn pin đội đầu, đi giữa các hàng cây và vách đá Cô bé mặc áo phông màu vàng đeo đèn pin đội đầu, đi giữa các hàng cây và vách đá
Ảnh ghép từ mười tấm ảnh được xếp thành hai hàng kề nhau, mỗi hàng năm tấm, thể hiện những con thuyền xuôi dòng kênh, một người cầm ô bước ngang bức tường đầy màu sắc, những đôi chân xoay trong không trung trên vòng đu quay lớn, đóa hoa tulip vàng giữa đồng tulip đỏ, đĩa thịt trong khay đặt trên bàn, đôi nam nữ đang chụp ảnh selfie, chiếc taxi đỏ vút đi giữa thành phố mờ ảo, một tay trượt ván phô diễn kỹ thuật, ảnh chụp vách đá lướt sóng trên bãi biển và một chú chó lông vàng chơi trong vườn.

Hãy tham gia #WowXperia
Tận hưởng cảm giác thật “Wow” cùng với Xperia 

#WowXperia mong muốn biến những khoảnh khắc đời thường thành điều gì đó tuyệt vời hơn nữa.

Với cảm hứng từ các kỹ thuật đơn giản mà sáng tạo của những người tạo nên #WowXperia, hãy tìm kiếm phép màu từ những nơi ẩn giấu bằng Xperia của bạn.

Để tham gia #WowXperia cùng chúng tôi, bạn chỉ cần chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống thường ngày của mình bằng thiết bị Xperia rồi đăng lên Instagram kèm theo hashtag #WowXperia. Tài khoản Instagram chính thức của Sony Mobile @SonyXperia sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất để chia sẻ trên bảng tin và mục Tin của chúng tôi.

Để được @SonyXperia chia sẻ ảnh chụp và/hoặc đoạn phim, bạn cần phải:

Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện trước khi tham gia chiến dịch này

Theo dõi tài khoản @SonyXperia
Đăng bài kèm hashtag sau: #WowXperia
Thêm tên quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nơi bạn sống, ví dụ: #UnitedStates
Tên thiết bị Xperia của bạn, ví dụ: #Xperia1lV

Bạn có thể chụp bằng bất kỳ model điện thoại thông minh Xperia nào. Nếu sử dụng ảnh chụp hoặc đoạn phim của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trước qua Tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Để xem Điều khoản & điều kiện

Vui lòng nhấp vào đây