Ứng dụng & phần mềm

Phần mềm, ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ óc sáng tạo của bạn

Imaging Edge

Imaging Edge

Bộ phần mềm Imaging Edge giúp bạn đạt chất lượng hình ảnh đẹp nhất từ tệp RAW của Sony và quản lý khâu dựng phim tốt hơn. Sử dụng tính năng “Điều khiển từ xa” để kiểm soát và theo dõi từng thước phim trực tiếp trên màn hình PC; tính năng “Chỉnh sửa” để phát triển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao; còn “Trình xem” để mau chóng xem trước, xếp hạng và chọn từ thư viện hình ảnh đồ sộ.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa

Tăng cường độ chính xác, tốc độ và cảm giác thoải mái khi chụp với khả năng cài đặt máy ảnh và theo dõi Dạng xem trực tiếp mạnh mẽ trên màn hình lớn của máy tính.

Trình xem

Trình xem

Nhanh chóng xem lại bộ sưu tập ảnh lớn để khám phá những bức hình đẹp nhất, đồng thời sắp xếp và xếp hạng.

Chỉnh sửa

Chỉnh sửa

Tinh chỉnh và phát triển hình ảnh RAW của Sony với công cụ sở hữu những đặc điểm được tối ưu hóa để đem đến chất lượng hình ảnh cao nhất.

IPTC

Bộ cài đặt trước siêu dữ liệu IPTC

Tạo và xuất siêu dữ liệu IPTC cho α9, để tự động gắn bản quyền và các mô tả khác vào ảnh của bạn ngay khi chụp xong.

Capture One dành cho Sony

Capture One dành cho Sony

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính.

PlayMemories

PlayMemories Mobile

PlayMemories Mobile

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để xem trực tiếp và điều khiển từ xa. Thích hợp để chụp ảnh selfie, chụp macro hoặc chụp với tốc độ trập chậm. Sau đó, bạn có thể lưu và chia sẻ ảnh dễ dàng từ thiết bị di động.

PlayMemories Home

PlayMemories Home

Dễ dàng nhập ảnh và video vào máy Mac® hoặc PC với các công cụ chỉnh sửa và chia sẻ đơn giản để có những bức ảnh đẹp nhất.

Phần mềm hữu ích khác

Logo Action Cam

Bộ tạo Phim Action Cam

Phần mềm miễn phí này sở hữu các tính năng thú vị như quay chậm, chồng khớp dữ liệu GPS, chỉnh sửa nhiều máy ảnh, giúp bạn trở thành ngôi sao trong chính tuyệt phẩm hành động của mình.

Logo máy quay video nhạc

MVR studio

"MVR studio" giúp bạn nhập và dễ dàng chỉnh sửa âm thanh và video ghi bằng máy quay video nhạc HDR-MV1, sau đó nâng cao chất lượng âm thanh với hiệu ứng âm thanh và chỉnh sửa dạng sóng rồi chia sẻ trên YouTube.