Nội dung video ý tưởng về Dòng 1000X

Mô tả trợ năng dành cho video ý tưởng về Dòng 1000X

Đây là video chiến dịch toàn cầu dành cho tai nghe Chống ồn không dây đích thực WF-1000XM5 của Sony, trong đó Miguel, ca sĩ từng đạt giải Grammy, lạc vào thế giới của riêng anh với sản phẩm này.

 

Video mở đầu trong một phòng câu lạc bộ VIP ồn ào với nhiều vị khách. Chúng ta zoom vào Miguel đang ngồi trên ghế sofa rộng, mặc trang phục màu trầm, xung quanh là nhiều người có vẻ buồn chán và đang tìm cách thoát khỏi sự ồn ào. Chúng ta nhảy sang cảnh bàn tay của anh và hộp sạc màu bạc của WF-1000XM5. Anh bật mở hộp sạc để lấy tai nghe và đeo chúng vào tai.

 

Trong cảnh quay chân dung khuôn mặt, anh chạm vào tai nghe bên trái để bật tính năng chống ồn. Khi anh chạm, chúng ta nghe thấy tiếng bíp phát ra từ tai nghe, một thoáng im lặng, rồi bản nhạc “Give It To Me” của Miguel vang lên.

 

Khi bản nhạc bắt đầu phát, chúng ta zoom vào tai nghe bên trái, ngay vào micro màu vàng kim độc đáo của tai nghe, rồi khi zoom ra lại, khung cảnh biến thành phần đỉnh của micro condenser ca hát màu vàng kim gắn trên giá đỡ, và được Miguel dùng để biểu diễn. Khi máy quay tiếp tục zoom ra xa, chúng ta thấy anh trong bộ trang phục màu đỏ và đang thể hiện ca khúc của mình với chiếc đàn ghi-ta màu trắng. Chúng ta đã bị cuốn vào thế giới âm nhạc ở bên trong tai nghe.

 

Màn biểu diễn tiếp tục với tai nghe vẫn ở trên tai anh, và khi cảnh quay trở nên lả lướt hơn, một sân khấu hình tròn hiện ra với thiết kế lấy cảm hứng từ phần thân màu bạc của tai nghe và micro màu vàng kim.

Một nữ nhạc công ghi-ta bass và một nam nhạc công organ nhập hội cùng Miguel trên sân khấu rồi biểu diễn cùng anh. Chúng ta được chiêm ngưỡng cận cảnh biểu diễn ghi-ta bass và organ, cũng như  Miguel vừa hát vừa chơi ghi-ta khi bản nhạc đang phát.

 

Khi bản nhạc tiếp tục phát, chúng ta zoom vào lại phần đỉnh trên micro ca hát màu vàng kim của Miguel, rồi zoom ra lại từ micro trên tai nghe bên trái, quay về căn phòng VIP. Miguel dường như cũng trở về với thực tại. Anh nhìn quanh một lúc rồi quyết định quay lại thế giới âm nhạc của mình, nhắm mắt và ngồi yên vào ghế khi máy quay từ từ zoom ra xa, trong lúc bữa tiệc vẫn diễn ra xung quanh anh.

 

Video kết thúc bằng hình ảnh sản phẩm dòng 1000X, bao gồm tai nghe Chống ồn kiểu choàng đầu WH-1000XM5 và WF-1000XM5. Chú thích có nội dung “CHỐNG ỒN TỐT NHẤT”, theo sau là “Dành cho âm nhạc” và logo động của Sony.