Chụp ảnh truyền cảm hứng với Xperia

Chúng tôi đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để hướng dẫn bạn cách chụp tất cả các loại ảnh cần độ chính xác cao trên điện thoại thông minh Xperia của bạn.

Ảnh chụp hành động người đàn ông trên lưng ngựa
Chuyển động mê hồn

Nick Didlick

Nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng với hơn 40 năm kinh nghiệm chụp ảnh thể thao và chuyển động cho truyền thông toàn cầu.

Phong cảnh tuyệt đẹp

Ira Block

Một nhiếp ảnh gia chụp ảnh phong cảnh trên khắp thế giới, người đã dẫn đầu các cuộc thám hiểm của National Geographic ở 10 quốc gia.

Ảnh chụp phong cảnh thành phố
Chân dung người phụ nữ trong nước
Ảnh chụp chân dung có hồn

Kazushi Momoi

Một giảng viên về máy ảnh Alpha kiêm nhà triển lãm ảnh với hơn 30 năm kinh nghiệm chụp ảnh chân dung trên khắp thế giới.

Vật nuôi hiếu động

Akiyo Ogawa

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh thú cưng hàng đầu, người đã ghi lại cuộc sống của hơn 30.000 thú cưng ở Nhật Bản. 

Ảnh chụp chú chó chơi đùa

Tất cả hình ảnh đều được chụp bằng Xperia 1 II.

Du lịch qua Xperia

Trong năm 2020, cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã thay đổi đáng kể – bao gồm cả cách chúng ta di chuyển giữa các địa điểm. Khi du lịch vẫn còn là giấc mơ xa vời, #TravelByXperia được khởi xướng để giúp mọi người trên toàn thế giới gắn kết thông qua niềm đam mê phiêu lưu. Từ cảnh đẹp thành phố đến món ngon địa phương, hãy khám phá thế giới với Xperia; bạn đâu biết điều gì ẩn chứa phía trước.

Để tham gia hành trình, bạn chỉ cần ghi lại phong cảnh, ẩm thực và nền văn hóa tuyệt vời của đất nước bạn bằng thiết bị Xperia và đăng lên Instagram kèm theo hashtag #TravelByXperia. Sau đó, tài khoản Instagram chính thức của Sony Mobile @SonyXperia sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất để chia sẻ trên bảng tin và mục Tin của chúng tôi.

 Để @SonyXperia có thể chia sẻ, bạn phải:

Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện trước khi tham gia chiến dịch
Theo dõi @SonyXperia
Đăng bài kèm theo hashtag: #TravelByXperia
Thêm tên của đất nước bạn, ví dụ: #France
Tên thiết bị Xperia của bạn, ví dụ: #Xperia 5II

Bạn có thể chụp bằng bất kỳ model điện thoại thông minh Xperia nào. Nếu sử dụng ảnh của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trước qua Tin nhắn trực tiếp trên Instagram. 

Để xem Điều khoản và điều kiện