Khám phá tin tức mới nhất về Xperia

Xperia 1 III với công nghệ 5G
Model Xperia mới sắp ra mắt

Tốc độ và hơn thế nữa. Chiếc Xperia mới nhất tuyệt đẹp, mạnh mẽ và được trang bị các tính năng cải tiến sẽ thu hút từng cộng đồng chung sở thích.

Hãy khám phá model Xperia mới nhất.

Xem kênh YouTube chính thức @SonyXperia

Khám phá các trải nghiệm vượt ngoài sức tưởng tượng dành cho những tín đồ đam mê trên kênh YouTube của chúng tôi. Chúng tôi đưa những mẫu điện thoại thông minh mới nhất hiện diện sống động trong đời sống qua các mẹo, video và phim ngắn do các chuyên gia quay bằng Xperia. Hãy đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi để gia nhập gia đình Xperia và xem các video cũng như biết về các sản phẩm mới ngay khi công bố.

Tiêu đề Cuộc thi làm phim bằng điện thoại thông minh trên nền đen với logo Sony
Cuộc thi làm phim bằng điện thoại thông minh tại SSFF & Asia 2021 

Trở thành nhà sáng tạo – quay phim bằng điện thoại. Cuộc thi do Sony Mobile hỗ trợ để mở rộng phạm vi biểu đạt của nhà sáng tạo và tạo cơ hội cho sản phẩm độc đáo và đột phá. Sony hỗ trợ sự tiến bộ trong quá trình sáng tạo làm phim độc đáo chỉ có ở điện thoại.

Hình ảnh mặt trước và mặt sau và logo Masterclass của Xperia 5 II
Xperia 5 II Masterclass

Hoàn hảo để chụp, xem, nghe và chơi game – với thiết kế nhỏ gọn. Khám phá nhiều điều ẩn giấu với các chuyên gia của chúng tôi khi họ hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa Xperia 5 II.

Xperia 5 II
Công bố sản phẩm Xperia 2020

Tốc độ nhanh, thiết kế nhỏ gọn. Sony tiếp tục cuộc phát triển điện thoại thông minh với việc giới thiệu Xperia 5 II, sản phẩm mới nhất của dòng chủ lực, có thiết kế nhỏ gọn mà chứa đựng các công nghệ chủ chốt của Xperia 1 II.

Xem Công bố sản phẩm để theo dõi sự kiện Sony Mobile ra mắt Xperia 5 II.

Sự kiện Liên hoan phim cực ngắn & châu Á 2020
Sony tài trợ cho Liên hoan phim cực ngắn & châu Á 2020

Đây là lần đầu tiên có công ty hỗ trợ cho cuộc thi phim ngắn uy tín này, mang đến cho những người chiến thắng cơ hội nhận được đề cử của Academy Awards® (hay giải Oscar). Xperia cũng sẽ hợp tác với Creators’ Junction, một sự kiện khám phá tương lai của điện ảnh và công nghệ với thế hệ nhà làm phim tiếp theo.

Dành cho người yêu nhạc — hợp tác với Sony Music Entertainment

Lắng nghe âm nhạc đúng như ý đồ của người nghệ sĩ. Tận dụng sở trường của chúng tôi về cả phần cứng âm thanh và trải nghiệm giải trí bằng âm nhạc, Xperia 1 II được chế tạo để mang lại trải nghiệm nghe chân thực với việc hợp tác chỉnh âm cùng Sony Music Entertainment.

Xperia 1 đạt Giải Red Dot cho thiết kế sản phẩm 2020
Xperia 1 nhận Giải Red Dot cho thiết kế sản phẩm 2020​

Mức độ đổi mới, chức năng, chất lượng chính thức, công thái học, độ bền, nội dung đầy cảm xúc và mang tính biểu tượng - Xperia 1 đã xuất sắc vượt qua một loạt các tiêu chí để giành được giải thưởng thiết kế quốc tế. 

Xperia 1 và Cinema Pro đoạt giải thưởng iF Design 2020

Xperia 1 và Cinema Pro, công nghệ camera chuyển động kỹ thuật số của Sony, đã nhận được giải iF Design 2020 cho những đổi mới nổi bật trong thiết kế.