Chơi game đỉnh hơn với Xperia

Phối hợp phát triển cùng game thủ chuyên và được thiết kế riêng để chơi game di động, Xperia tập hợp những tính năng mang lại cho bạn khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.

Trải nghiệm chơi game Asphalt 9 tuyệt đỉnh

Asphalt 9: Legends là phần mới nhất trong loạt game đua xe trên điện thoại di động được tải xuống nhiều nhất và nhận được nhiều giải thưởng nhất trên thế giới do Gameloft phát hành, kết hợp nội dung đua xe siêu thực với danh sách siêu xe hypercar thực thụ hàng đầu nhằm thu hút trí tưởng tượng của bạn. Với màn hình 21:9 tuyệt đẹp và tốc độ fps cao cho chuyển động cực kỳ mượt mà, Xperia 1 III mang đến trải nghiệm chơi game Asphalt 9 đỉnh cao. 

Hình ảnh quảng cáo hiển thị Asphalt 9 trên màn hình điện thoại thông minh Xperia, cùng với một chồng Credit và Token của Asphalt 9
Ưu đãi đặc biệt – Nhận Credit và Token của Asphalt 9 khi bạn mua Xperia

Cho dù bạn muốn nâng cấp ô tô, mua bản thiết kế hay nhận gói thẻ, Credit hay Token của Asphalt 9 cũng sẽ khiến game trở nên thú vị hơn rất nhiều – và chúng tôi sẽ tặng chúng miễn phí khi bạn mua một số điện thoại thông minh Xperia nhất định. 


©2021 Gameloft. Mọi quyền được bảo lưu. Tất cả các hãng sản xuất, xe hơi, tên gọi, thương hiệu và hình ảnh liên quan đều là nhãn hiệu và/hoặc tài liệu có bản quyền của chủ sở hữu tương ứng.
 

Tận hưởng nội dung game sống động với Identity V trên Xperia 1 III

Bạn muốn biết điều gì khiến Xperia 1 III trở thành thiết bị hoàn hảo để chơi Identity V không? Hãy xem video và tất cả sẽ được bật mí…


©Jocker Studio thuộc NewEase. Bảo lưu mọi quyền.
 

Được chứng nhận bởi GameBench Labs
Được chứng nhận bởi GameBench Labs
Xperia 1 III gây ấn tượng trong các bài thử nghiệm độc lập

Trong thử nghiệm của GameBench Labs, Xperia 1 III đạt huy hiệu “Ultra” về Tần số quét màn hình và Độ trễ cảm ứng khi chơi Call of Duty®: Mobile. Huy hiệu này chứng nhận rằng trải nghiệm chơi game sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất như game thủ cạnh tranh cao hay game thủ eSports chuyên nghiệp.

Thiết kế giúp bạn luôn đi trước một bước

Đặc biệt trong game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS), mọi thông tin về hình ảnh và âm thanh liên quan đến đối thủ đều quan trọng. Xperia 1 III mang đến cho bạn những thông tin đó một cách chi tiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tập trung vào cả chất lượng lẫn khả năng tùy chỉnh hình ảnh và âm thanh. Vì vậy, bạn có thể cải thiện lối chơi và giành được nhiều chiến thắng hơn. 

Khám phá những điều phía sau Xperia 1 III

Xem cách các kỹ sư áp dụng kiến thức và chuyên môn của những người chơi chuyên nghiệp để tạo ra trải nghiệm chơi game đặc biệt.

Công nghệ đồng phát triển với các game thủ chuyên nghiệp
Ảnh ghép thể hiện một thành viên của đội game chuyên nghiệp SCARZ và ảnh cận cảnh nội dung game trên điện thoại Xperia
Điều chỉnh màu sắc và độ sáng để nhìn thấy kẻ địch trước

Tìm ra đối thủ trước là mấu chốt để chiến thắng. Xperia 1 III cho phép bạn điều chỉnh các giá trị cài đặt màn hình như cân bằng độ sáng để nhìn thấy kẻ địch và các đối tượng có thể bị ẩn trong cảnh tối. Điện thoại cũng hỗ trợ cài đặt sẵn màu sắc và độ sáng cho cấp độ game cụ thể hoặc giúp đọc bản đồ dễ dàng hơn trong môi trường đầy thách thức.

Âm thanh có thể tùy chỉnh giúp bạn vượt qua đối thủ của mình

Khi chơi game, âm thanh cũng quan trọng như hình ảnh. Xperia 1 III cho phép bạn sử dụng bộ chỉnh âm để giảm thiểu âm thanh không cần thiết và tập trung vào những âm thanh quan trọng – từ tiếng bước chân đối thủ đang đến gần cho đến tiếng chốt rút ra khỏi lựu đạn. Xperia 1 III cũng có chức năng trò chuyện thoại nâng cao để bạn giao tiếp rõ ràng hơn với đồng đội.

Ảnh ghép thể hiện một thành viên đội game chuyên nghiệp SCARZ và ảnh cận cảnh giao diện Bộ chỉnh âm trên điện thoại Xperia
Hình ảnh một thiết bị robot đang sao chép chuyển động của ngón tay trên màn hình chơi game của Xperia 1 III
Khiến mọi lần chạm đều có giá trị

Chúng tôi ghi lại chuyển động ngón tay của game thủ chuyên nghiệp, sau đó vừa tái tạo chuyển động bằng robot vừa tinh chỉnh phản hồi cảm ứng. Nhờ đó, Xperia cho độ chính xác và tốc độ cảm ứng vượt trội, với Tốc độ quét cảm ứng 240 Hz để điều khiển chuẩn xác.

Game enhancer mang lại lợi thế cho bạn

Game enhancer là trung tâm điều khiển khi chơi game, giúp bạn tùy chỉnh các tính năng và thông số cài đặt để tạo nên trải nghiệm người chơi hoàn hảo. Hãy xem video bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tinh chỉnh trải nghiệm chơi game

Trực quan và dễ sử dụng, Game enhancer giúp bạn thích nghi và điều chỉnh tất cả các khía cạnh của trải nghiệm chơi game cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tùy chỉnh giá trị cài đặt màn hình để thấy rõ hơn những yếu tố quan trọng

Từ màu sắc đến độ cân bằng trắng, Xperia cho phép bạn tùy chỉnh giá trị cài đặt màn hình để có thể nhìn thấy hành động rõ hơn và phát hiện đối thủ dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ cảm thấy mắt dễ chịu hơn nên có thể chơi lâu hơn mà không bị mỏi mắt.

Điều chỉnh âm thanh để giành lợi thế

Bộ chỉnh âm cho phép bạn tập trung vào những âm thanh quan trọng – tiếng bước chân đang đến gần hoặc tiếng ồn đặc trưng của một loại vũ khí cụ thể – để bạn có thể biết đối thủ của mình ở đâu, họ đặt ra mối đe dọa gì và bạn sẽ đánh bại họ như thế nào. 

Cài đặt theo nhu cầu
Cài đặt theo nhu cầu

Mỗi game lại đặt ra yêu cầu khác nhau đối với những game thủ như bạn. Biết được điều đó, Game enhancer cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt chính theo nhu cầu, bao gồm Tốc độ làm mới màn hình, Tốc độ phản hồi cảm ứng và Độ nhạy theo dõi cảm ứng.

Nội dung game mượt mà hơn

Một tính năng khác trong Game enhancer là Giảm mờ do chuyển động 240 Hz giúp hiển thị mượt mà mọi hành động. Nội dung game hiện lên cực rõ nét, bất chấp chuyển động với biên độ lớn, giúp bạn cảm nhận diễn biến trò chơi rõ hơn và chơi vui hơn.

Giảm nhòe do chuyển động 240 Hz
Xperia hiển thị chế độ cài đặt cho Tốc độ phản hồi cảm ứng và Chạm để theo dõi được đánh dấu trong hình tam giác màu lam
Phản hồi cảm ứng nhanh hơn

Nhằm đặc biệt đáp ứng nhu cầu của thể thao điện tử, Xperia mang đến Tốc độ quét cảm ứng 240 Hz, cho khả năng phản hồi cảm ứng siêu nhanh. Đây chính là điều có thể làm nên sự khác biệt trong những tình huống sít sao.

Ngăn hiện tượng quá nóng

Nếu bạn vừa chơi game vừa sạc Xperia thì tính năng Kiểm soát nguồn điện để hạn chế nóng lên sẽ giúp ngăn hiện tượng quá nóng và bảo vệ pin khỏi hư hại. Nhờ vậy, bạn có thể chơi lâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất.

Ngăn hiện tượng quá nóng
Hình ảnh điện thoại thông minh hiển thị các mục cài đặt có thể điều chỉnh trong game
Trải nghiệm chơi game hoàn toàn tập trung

Kích hoạt chế độ cài đặt thi đấu để biến chiếc Xperia thành thiết bị chơi game chuyên dụng, không gì có thể cản trở bạn đắm chìm trong từng hành động. Thông báo, cảnh báo và cuộc gọi đến đều bị tắt để bạn hoàn toàn tập trung vào nội dung game.

Các mục cài đặt âm thanh có thể điều chỉnh

Bạn định quay trải nghiệm chơi game và chia sẻ trực tuyến? Công cụ trộn âm thanh giúp bạn chỉnh âm lượng riêng cho giọng nói và game để âm thanh cân bằng, đồng thời cho phép ghi âm lượng tối đa cả khi bạn dùng tai nghe và chơi game với âm lượng thấp.

Màn hình điện thoại thông minh Xperia hiển thị các mục cài đặt âm thanh có thể điều chỉnh
Hạn chế tiếng ồn khi trò chuyện thoại
Trò chuyện rõ ràng hơn

Khi trò chuyện thoại trong game bằng tai nghe có giắc cắm âm thanh 3,5 mm và micro, tính năng Hạn chế tiếng ồn khi trò chuyện thoại sẽ giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh. Nhờ vậy, bạn và đồng đội có thể nghe tiếng nhau to và rõ ràng.