Chơi game đỉnh hơn với Xperia

Phát triển nhờ sự hỗ trợ của game thủ chuyên nghiệp & thiết kế dành cho chơi game trên thiết bị di động, Xperia sở hữu nhiều tính năng giúp mang lại lợi thế và còn cho phép phát trực tiếp nội dung game.

Đối tác điện thoại thông minh chính thức cho các Giải đấu toàn cầu năm 2022

Với vai trò đối tác, Sony sẽ cung cấp các model Xperia hiện đại nhất cho các đội chuyên nghiệp thi đấu tại giải đấu toàn cầu lớn nhất của PUBG MOBILE eSports.

Tận hưởng nội dung game sống động với Identity V trên Xperia 1 III

Bạn muốn biết điều gì khiến Xperia 1 III trở thành thiết bị hoàn hảo để chơi Identity V không? Hãy xem video và tất cả sẽ được bật mí…


©Jocker Studio thuộc NewEase. Bảo lưu mọi quyền.
 

Thiết kế giúp bạn luôn đi trước một bước

Đặc biệt trong game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS), mọi thông tin về hình ảnh và âm thanh liên quan đến đối thủ đều quan trọng. Xperia 1 III mang đến cho bạn những thông tin đó một cách chi tiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tập trung vào cả chất lượng lẫn khả năng tùy chỉnh hình ảnh và âm thanh. Vì vậy, bạn có thể cải thiện lối chơi và giành được nhiều chiến thắng hơn. 

Thao tác hậu trường

Xem cách các kỹ sư áp dụng kiến thức và chuyên môn của những người chơi chuyên nghiệp để tạo ra trải nghiệm chơi game đặc biệt.

Công nghệ đồng phát triển với các game thủ chuyên nghiệp
Ảnh ghép thể hiện một thành viên của đội game chuyên nghiệp SCARZ và ảnh cận cảnh nội dung game trên điện thoại Xperia
Điều chỉnh màu sắc và độ sáng để nhìn thấy kẻ địch trước

Tìm ra đối thủ trước là mấu chốt để chiến thắng. Xperia 1 III cho phép bạn điều chỉnh các giá trị cài đặt màn hình như cân bằng độ sáng để nhìn thấy kẻ địch và các đối tượng có thể bị ẩn trong cảnh tối. Điện thoại cũng hỗ trợ cài đặt sẵn màu sắc và độ sáng cho cấp độ game cụ thể hoặc giúp đọc bản đồ dễ dàng hơn trong môi trường đầy thách thức.

Âm thanh có thể tùy chỉnh giúp bạn vượt qua đối thủ của mình

Khi chơi game, âm thanh cũng quan trọng như hình ảnh. Xperia cho phép bạn sử dụng bộ chỉnh âm để giảm thiểu âm thanh không cần thiết và tập trung vào những âm thanh quan trọng–từ tiếng bước chân đối thủ đang đến gần cho đến tiếng chốt rút ra khỏi lựu đạn. Chức năng trò chuyện bằng giọng nói nâng cao cho phép bạn giao tiếp rõ ràng hơn với đồng đội. 

Ảnh ghép thể hiện một thành viên đội game chuyên nghiệp SCARZ và ảnh cận cảnh giao diện Bộ chỉnh âm trên điện thoại Xperia
Hình ảnh một thiết bị robot đang sao chép chuyển động của ngón tay trên màn hình chơi game của Xperia 1 III
Khiến mọi lần chạm đều có giá trị

Chúng tôi ghi lại chuyển động ngón tay của game thủ chuyên nghiệp, sau đó vừa tái tạo chuyển động bằng robot vừa tinh chỉnh phản hồi cảm ứng. Nhờ đó, Xperia cho độ chính xác và tốc độ cảm ứng vượt trội, với Tốc độ quét cảm ứng 240 Hz để điều khiển chuẩn xác.

Phát trực tiếp nội dung game đang chơi với chất lượng chuyên nghiệp ngay từ Xperia

Phát trực tiếp qua PC

Nếu bạn muốn phát trực tiếp màn chơi game trên di động bằng PC, Game enhancer trên Xperia sẽ hỗ trợ bạn.

Âm thanh tập trung 

Game enhancer phối hợp tất cả âm thanh, bao gồm cả giọng của bạn, giọng của những người chơi khác và nhạc nền, để việc phát trực tiếp bằng kết nối PC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Game enhancer mang lại lợi thế cho bạn

Game enhancer là trung tâm điều khiển khi chơi game, giúp bạn tùy chỉnh các tính năng và thông số cài đặt để tạo nên trải nghiệm người chơi hoàn hảo. Hãy xem video bên dưới để tìm hiểu thêm.

Ảnh chụp màn hình trò chơi đua xe ô tô thể hiện menu cài đặt tùy chỉnh cho tốc độ làm mới màn hình, tốc độ phản hồi cảm ứng và theo dõi cảm ứng
Cài đặt theo nhu cầu

Tinh chỉnh hiệu suất và khả năng phản hồi cảm ứng, tốc độ và tốc độ khung hình để nội dung game hiển thị tốt hơn. Bạn cũng có thể chọn chế độ thời gian sử dụng pin để đảm bảo bạn có thể chơi game lâu nhất có thể.

Cài đặt chất lượng hình ảnh

Từ màu sắc đến độ cân bằng trắng, hãy điều chỉnh các thông số cài đặt về chất lượng hình ảnh để quan sát hành động rõ hơn và phát hiện đối thủ dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ cảm thấy mắt dễ chịu hơn nên có thể chơi lâu hơn.

Ảnh chụp màn hình trò chơi đua xe ô tô thể hiện menu cài đặt chất lượng hình ảnh
Ảnh chụp màn hình trò chơi đua xe ô tô thể hiện các giá trị cài đặt của bộ chỉnh âm
Bộ chỉnh âm

Bộ chỉnh âm cho phép bạn điều chỉnh âm lượng để tăng những âm chính, chẳng hạn như tiếng bước chân của địch hoặc tiếng động giúp nhận biết một loại vũ khí cụ thể, mang lại cho bạn lợi thế quan trọng trước đối thủ. 

Cài đặt điểm trọng tâm

Chọn chế độ Thi đấu để tắt thông báo, cuộc gọi đến và các yếu tố khác có thể gây sao lãng để bạn hoàn toàn tập trung vào nội dung game.

Ảnh chụp màn hình trò chơi đua xe ô tô thể hiện menu cài đặt Lấy nét
Ảnh chụp màn hình trò chơi đua xe ô tô với lớp phủ menu thể hiện giá trị cài đặt quay phim Tua lại thời gian
Quay phim R.T

Chức năng Bản ghi R.T. (Quay phim tua lại thời gian) tự động thu trước 30 giây của mọi cảnh quay game, giúp bạn dễ dàng tua lùi và ghi lại những khoảnh khắc quan trọng như kỹ thuật chơi giúp bạn thắng trận đấu và chia sẻ trực tuyến.

Chụp liên tục

Bạn muốn chụp ảnh màn hình khoảnh khắc quan trọng hoặc chiến thắng đáng nhớ? Với khả năng chụp tối đa 600 hình ảnh trong 30 giây, Xperia 1 III khiến việc đó không thể dễ dàng hơn.

Màn hình chiến thắng từ trò chơi đua xe mô tô thể hiện các tùy chọn chụp ảnh màn hình
Ảnh chụp màn hình từ trò chơi đua xe ô tô với lớp phủ menu thể hiện các giá trị cài đặt chất lượng ghi
Quay phim với tốc độ khung hình cao

Giờ đây, bạn có thể làm sống lại khoảnh khắc chiến thắng huy hoàng nhờ tính năng ghi hình chất lượng cao lên tới 120 hình/giây.

Kiểm soát nguồn điện để hạn chế nóng lên

Nếu bạn dùng cáp sạc trong khi chơi game, tính năng kiểm soát nguồn điện để Hạn chế nóng sẽ cấp nguồn trực tiếp cho hệ thống điện thoại thay vì sạc pin. Tính năng này giúp giảm hiện tượng nóng lên, hỗ trợ duy trì hiệu suất chơi game và đảm bảo pin bền hơn.

[A] TẮT = nhiệt độ cao  [B] BẬT = nhiệt độ thấp

Hai điện thoại, một có màn hình hệ thống màu cam, một có màn hình hệ thống màu xanh lá