WALKMAN VỚI ÂM THANH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

NW-ZX100 Series

9,990,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (D x R x C)
5,4 x 12 x 1,5 cm
Trọng lượng
145 g

Nguồn

Thời gian sử dụng pin - Phát nhạc liên tục
45 giờ (Âm thanh độ phân giải cao), 70 giờ (MP3)
Thời gian sạc (Sạc đầy)
5 giờ

Phương tiện lưu trữ

Dung lượng bộ nhớ
128GB

Khả năng kết nối

Kết nối USB
USB tốc độ cao(phù hợp với USB 2.0)
WM-PORT
22 chân
Chức năng kết nối không dây
Bluetooth®, NFC
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Giắc cắm mini âm thanh nổi, microSD, microSDHC, microSDXC, USB tốc độ cao (USB 2.0), WM-PORT

Phát lại & hiển thị

Công nghệ Dynamic Normaliser
Clear Bass
DSEE HX
Độ phân giải màn hình
400x240 (WQVGA)
Loại màn hình
Màn hình màu TFT với đèn nền LED màu trắng
Kích cỡ màn hình (inch)
3" (7,6 cm)
MP3
WMA (DRM)
AAC-LC (Non-DRM)
PCM tuyến tính
Hiệu ứng âm thanh
Bộ cân bằng (5 băng tần), ClearAudio+, Clear Bass, Clear Phase, Clear Stereo, DSEE HX, Dynamic Normalizer, VPT (Phòng thu/Câu lạc bộ/Phòng hòa nhạc/Ma trận)
Phát lại âm thanh
AAC, AIFF, DSD, FLAC, HE-AAC, MP3, PCM tuyến tính, WMA

Chú thích cuối trang

Chống ồn kỹ thuật số
Chọn Môi trường chống ồn: AINC tự động hoàn toàn, Xe buýt/Tàu điện, Máy bay, Văn phòng

Có gì trong hộp

  • Cáp USB
  • Hướng dẫn khởi động
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Miếng đệm (dành cho Bộ khuếch đại di động)
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Âm thanh độ phân giải cao cho âm thanh vượt trội

Trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số với Âm thanh có độ phân giải cao nhất. Bằng khả năng ghi dữ liệu âm thanh nhiều hơn trên đĩa CD, tăng cả mẫu âm trên mỗi giây và tốc độ bit chính xác của mỗi mẫu, Âm thanh độ phân giải cao mang lại một màn trình diễn âm nhạc vượt trội. Tận hưởng trong từng hơi thở và chuyển động tinh tế cho một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Tai nghe có công nghệ chống ồn giúp bạn chìm đắm vào âm nhạc

Dòng NW-ZX100 bao gồm tai nghe có công nghệ chống ồn độc quyền , vì vậy bạn có thể loại bỏ tiếng ồn của thế giới xung quanh. Chọn từ một số cài đặt, tùy thuộc vào môi trường xung quanh bạn và chìm đắm vào âm nhạc bởi công nghệ Chống ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cho trải nghiệm nghe hấp dẫn hơn.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Các bộ phận cao cấp cho âm thanh vượt trội

Các tính năng NW-ZX100 cập nhật vi mạch, tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh rõ nét tuyệt vời. Khung có độ bền cao, cùng với trở kháng hợp kim cải tiến và một bảng điện môi thấp, tất cả kết hợp để đem đến trải nghiệm âm thanh di động tuyệt vời.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Phát tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp (DSD) cho âm thanh độ phân giải cao

Thưởng thức âm thanh chất lượng phòng thu nhờ mã âm thanh Phát tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp (DSD) được thiết kế dành riêng cho âm thanh độ phân giải cao. Định dạng 1 bit sử dụng tính năng phát trực tiếp tần số rất cao trong 1 giây và 0 giây để tái tạo sóng âm thanh ở độ phân giải cao hơn mã âm thanh thông thường. Kết quả là âm thanh rõ ràng hơn, tinh tế hơn và có chất lượng âm thanh độ phân giải cao.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX: âm thanh cực kỳ tinh khiết

Thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao hay nhất cùng bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX. Sử dụng một đường dẫn tín hiệu đơn giản và kỹ thuật số hoàn toàn, S-Master HX tái tạo âm thanh tinh tế và dải tần số rộng ở các định dạng độ phân giải cao. Không giống như các bộ khuếch đại thông thường, S-Master HX vẫn duy trì tín hiệu kỹ thuật số đến tận ngõ ra loa, loại bỏ biến dạng âm thanh để mang lại Âm thanh độ phân giải cao đúng như ý đồ của nghệ sĩ.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

DSEE HX phục hồi các tệp nhạc của bạn

Vượt xa chất lượng CD. DSEE HX được phát triển trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các tệp âm thanh tới mức gần hơn với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách phục hồi những nét tinh tế của bản thu gốc bị mất đi trong quá trình nén, DSEE HX sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh phong phú với chất lượng như tại phòng thu.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Bộ lưu trữ có thể mở rộng cho danh sách bài hát bất tận

Ngoài bộ nhớ 128GB có thể mở rộng, dòng NW-ZX100 còn có chỗ cho một thẻ microSD, vì vậy bạn có thể mang theo cả những bộ sưu tập nhạc lớn nhất khi di chuyển.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Tăng thời gian sử dụng pin cho phép nghe lâu hơn

Không bao giờ hết pin khi bạn đang di chuyển. Khi sạc đầy, NW-ZX100 có thể phát MP3 lên đến 70 giờ hoặc 45 giờ đối với FLAC, vì vậy bạn không phải lo lắng tìm bộ sạc khi đi ra ngoài.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Âm nhạc đa định dạng

Dòng NW-ZX100 hỗ trợ các định dạng Âm thanh độ phân giải cao cũng như các định dạng phổ biến như MP3, WAV, AIFF, WMA, AAC, HE-ACC, FLAC và ALAC.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

NFC một chạm kết nối ngay lập tức

Với công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC), các trình tự thiết lập phức tạp nay đã là quá khứ. Chỉ cần chạm các thiết bị có chức năng NFC vào ký hiệu N trên thân máy để kết nối nhanh, liền mạch, sau đó bắt đầu phát trực tiếp nhạc qua Bluetooth®. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn vẫn có thể kết nối thủ công với Bluetooth® bằng cách sử dụng menu cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh Hi-Res

Phát trực tiếp Bluetooth® chất lượng cao nhất: LDAC

Mã Bluetooth® LDAC do Sony phát triển giúp đưa việc phát trực tiếp nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Mã Bluetooth® LDAC hỗ trợ tốc độ bit cao hơn gấp ba lần so với phát trực tiếp qua Bluetooth® thông thường. Tỉ lệ lấy mẫu 96 kHz và mã hóa hiệu quả hơn cho âm thanh không dây chất lượng CD.