WS410 WALKMAN® DÒNG WS

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

NW-WS410 Series

2,390,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Trọng lượng
32 g

Nguồn

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN – NHẠC PHÁT LIÊN TỤC (ỨNG DỤNG W.MUSIC)
MP3 (128kbps) Chế độ Âm thanh xung quanh BẬT: 8 giờ (xấp xỉ), Chế độ Âm thanh xung quanh TẮT: 12 giờ (xấp xỉ), PCM tuyến tính (1411kbps) Chế độ Âm thanh xung quanh BẬT: 7 giờ (xấp xỉ), Chế độ Âm thanh xung quanh TẮT: 10 giờ (xấp xỉ)
Thời gian sạc (Sạc đầy)
1,5 giờ
Thời gian sạc (Sạc nhanh)
3 phút (60 phút sử dụng)

Phương tiện lưu trữ

Dung lượng bộ nhớ
4GB

Độ bền

Chống thấm nước
IP65/IP68 (IEC 60529) hoặc tương đương;*có gắn miếng đệm tai nghe dành cho bơi lội

Phát lại & hiển thị

MP3
PCM tuyến tính
Hiệu ứng âm thanh
Dynamic Normalizer
Phát lại âm thanh
AAC, MP3, PCM tuyến tính, WMA

Phần mềm

Các yêu cầu hệ thống
Mac OS® X (v10.6 trở lên), Microsoft Windows® 8, Windows Vista® (SP2 trở lên), Windows® 7 (SP1 trở lên), Windows® XP5 (SP3 trở lên)

Khả năng kết nối

ĐẦU NỐI
USB tốc độ cao (USB 2.0)
Kết nối USB
USB tốc độ cao(phù hợp với USB 2.0)

Lựa chọn màu sắc

greengrayblack

Có gì trong hộp

  • Miếng đệm tai (1 bộ)
  • Miếng đệm tai dùng cho bơi lội (1 bộ)
  • Giá đỡ USB (1)
  • Cáp USB (1)
  • Đai điều chỉnh (1)
  • Hướng dẫn khởi động
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Hãy đọc kỹ trước khi sử dụng chiếc Walkman® của bạn trong bể bơi hoặc ngoài biển
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Chống nước ngay cả trong môi trường nước mặn

Với chuẩn chống nước và chống bụi IP65/IP68, chiếc Walkman® NW-WS410 có thể duy trì khả năng hoạt động khi chìm trong nước ở độ sâu đến 2m trong khoảng thời gian tối đa 30 phút - ngay cả trong nước mặn. Bạn phải sử dụng miếng đệm tai dùng cho bơi lội để thiết kế chống nước hoạt động đúng chức năng. Lưu ý rằng, sau khi sử dụng trong nước mặn bạn phải rửa sạch chiếc Walkman® theo hướng dẫn kèm theo máy.

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Được thiết kế để chịu được nhiệt độ từ -5℃ đến 45℃

Tập luyện khi thời tiết nóng nhất hoặc lạnh nhất. NW-WS410 có thể chịu được gần như mọi điều kiện thời tiết và nhiệt độ từ -5℃ đến 45℃.

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Chế độ âm thanh xung quanh

Chế độ âm thanh xung quanh sử dụng các micro bên trái và bên phải của Walkman® để cho phép bạn nghe thấy các âm thanh xung quanh, ngay cả khi bạn đang nghe nhạc. Do đó, bạn có thể lắng nghe huấn luyện viên thể hình hoặc trò chuyện với bạn bè mà không nhỡ một nhịp nào.

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Thiết kế tất cả trong một giúp bạn tập luyện mà không vướng bận dây nhợ

Ứng dụng Walkman® này được tích hợp vào tai nghe với thiết kế tất cả trong một cho phép bạn tập trung luyện tập mà không bị vướng víu dây nhợ.

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Bảo vệ khỏi cát và bụi bẩn

Từ bãi biển cho đến những con đường mòn đầy bụi trên núi, bạn không cần phải lo lắng về những hạt bụi hoặc cát nhỏ có thể rơi vào chiếc NW-WS410. Thiết bị này có thể chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP65/IP68, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi sử dụng Walkman®. 

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Tai nghe choàng đầu giúp bạn thoải mái vận động

Thoải mái vận động với tai nghe choàng đầu. Được thiết kế vừa khít vào đầu, tai nghe gọn nhẹ này luôn cố định, nhờ đó, bạn có thể chạy, nhảy và tập luyện tốt hơn. 

Kiểm soát dưới nước với cơ chế điều khiển tích hợp 

Khi bạn đang ở bể bơi và lướt theo làn nước, bạn có thể trộn bài hát, tăng âm lượng và dễ dàng chuyển đổi danh sách bài hát bằng điều khiển tích hợp trên tai nghe Walkman®. 

Ảnh của WS410 Walkman® Dòng WS

Sạc nhanh, thời lượng pin 12 giờ

Bạn đang chuẩn bị ra ngoài để tập luyện thể dục? Chỉ cần 3 phút sạc Walkman® NW-WS410 và bạn có thể sử dụng tới 60 phút. Với tổng thời gian sử dụng pin ấn tượng lên tới 12 giờ cho một lần sạc đầy và sẵn sàng cho mọi hoạt động.

Kéo, thả toàn bộ tệp của bạn

Với máy nghe nhạc Walkman®, bạn sẽ không bao giờ bị bó buộc vào một dịch vụ âm nhạc duy nhất. Chỉ cần kéo và thả các tệp MP3 từ iTunes®, Windows® Media Player hoặc Internet Explorer® rồi thưởng thức. Tính năng phát lại đa định dạng cũng cho phép bạn phát tệp nhạc WMA, AAC-LC hoặc L-PCM.

Miếng đệm tai tiêu chuẩn và chống nước cho khả năng nghe linh hoạt

Thưởng thức âm thanh tuyệt vời nhất khi luyện tập với nhiều lựa chọn miếng đệm tai chống nước hoặc tiêu chuẩn. Miếng đệm tai tiêu chuẩn cho bạn cảm giác thoải mái và âm thanh cân bằng. Bạn chuẩn bị xuống bể bơi? Hãy chuyển sang miếng đệm tai chống nước; một màng mỏng bao bọc từng miếng đệm tai giúp ngăn nước gây tổn hại bên trong Walkman® và tối ưu hóa các mức âm thanh để nghe dưới nước.