WM1AM2

Đột phá với trải nghiệm nghe thuần nhất

Đắm mình trong âm thanh chất lượng cao sống động và rõ nét hơn nữa, với trường âm thanh rộng mở và phong phú hơn. Kết hợp với khả năng tải xuống và phát trực tiếp nhạc dễ dàng, trải nghiệm nghe của bạn sẽ nâng lên tầm cao mới.

Tải xuống/truyền phát trực tuyến qua Wi-Fi

Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2
Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1AM2
Khung nhôm

Khung hợp kim nhôm giúp vỏ có độ bền cao, chống được nhiễu điện và các loại nhiễu khác để mang đến âm thanh ổn định và chất lượng cao.

Tái tạo âm thanh chân thực

Công nghệ bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master™ HX dành riêng cho Walkman®, tương thích định dạng DSD nguyên bản, hỗ trợ đầu ra nguồn điện cân bằng và cao. Nó làm giảm méo âm và tạp âm qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động, được nâng tầm thêm nhờ vật liệu hàn không chì cho âm thanh chất lượng cao mới.Nguồn cấp mạnh mẽ hơn

WM1AM2 thậm chí còn có nguồn cấp mạnh hơn so với sản phẩm tiền nhiệm, không chỉ trong khối analog mà còn cả trong khối kỹ thuật số. Đây là ý tưởng lấy cảm hứng từ máy nghe nhạc kỹ thuật số chủ đạo DMP-Z1 của chúng tôi.

Ảnh cận cảnh bảng mạch có tụ điện polymer cao phân tử lớn, ở thể rắn
Tụ điện polymer cao phân tử lớn

Có tác dụng hỗ trợ pin cho khối bộ khuếch đại, tụ điện polymer cao phân tử thể rắn mới có kích thước lớn để mang đến điện dung lớn và điện trở thấp. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Nhờ vậy, bạn sẽ có âm trầm chính xác, mạnh mẽ, rõ nét và giọng hát trong trẻo.

TỤ ĐIỆN FT CAP3 (Tụ điện polymer cao)

Được tùy chỉnh cho Sony và tinh chỉnh nhờ kỹ sư Sony, FT CAP3 được dùng cho mọi tụ điện bypass trong nguồn cấp khối âm thanh. Đúc rút từ bí quyết trau dồi qua sự phát triển âm thanh tại nhà cao cấp, điều đó giúp cải thiện khả năng nén âm thanh và tạo nên âm thanh mượt mà, với âm trường rộng, rõ ràng và âm trầm chắc.

Bảng mạch có FT CAP3 (Tụ điện polymer cao phân tử)
Khối OFC được gia công phay
Khối OFC được gia công phay

Một khối OFC che cho khối kỹ thuật số, vừa giúp tăng cường nền tảng kỹ thuật số và cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần nhiễu kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn có vẻ được nâng tầm từ khoảng lặng.

Bảng mạch có tụ điện polymer cao phân tử
Tụ điện polymer cao

Tụ điện polymer cao phân tử trong sản phẩm WM1AM2 được dùng để tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại đối với đầu ra không cân bằng, giúp nâng cao hiệu suất tái tạo âm tầm thấp để mang đến trải nghiệm nghe phong phú hơn.

Bảng mạch có các tụ điện phim
Tụ điện màng phim

Các tụ điện màng phim chất lượng cao cung cấp điện áp đáp ứng tuyến tính qua các tần số, giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu.

Bảng mạch có các cuộn cảm
Cuộn cảm

Thay thế cho tụ điện ép màng truyền thống, cuộn cảm trong nguồn cấp khối kỹ thuật số mang tới âm thanh thuần khiết. 

Âm thanh tuyệt đỉnh bắt đầu với thành phần xuất sắc

Trên hành trình tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất có thể trên WM1AM2, chúng tôi đã nâng cấp một số thành phần. Chúng tôi cũng làm việc miệt mài để tối ưu hóa cách bố trí nhiều bộ phận. Đây cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra âm thanh chất lượng cao. 

Cáp đồng không chứa oxy (OFC) có điện trở thấp
Cáp đồng không chứa oxy

Cáp đồng không chứa oxy (OFC) điện trở thấp cho độ biến dạng thấp và khả năng tách kênh vượt trội.

Bộ dao động tinh thể

2 bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ giúp đồng hồ hoạt động ổn định ở giá trị bội số tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Thành phần điện cực tinh thể được tạo với sự lắng đọng hơi nước từ vàng giúp tăng cường đặc tính điện từ và cải thiện tính tách biệt nhạc cụ. Điều này giúp loại bỏ màng che và giảm nhiễu để nhận diện sự tái tạo âm thanh rõ và mở.

Bảng mạch có bộ dao động tinh thể
Bộ ghi âm thanh cao cấp trên nền trắng
Bộ ghi âm thanh cao cấp

Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định.

Bảng mạch có mối hàn đối lưu chứa vàng
Mối hàn đối lưu chứa vàng được phát triển mới

Đây là lần đầu tiên Sony dùng mối hàn đối lưu chứa vàng và áp dụng nhiều trong khắp bề mặt bảng mạch – bởi vậy mà hiệu ứng tổng thể là tuyệt vời, trong đó có tính cục bộ hóa âm thanh cải thiện và âm trường rộng hơn.

Cuộn dây hàn chứa vàng cho âm thanh chất lượng cao
Mối hàn đối lưu chứa vàng chất lượng cao

Khả năng dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu hiện tượng mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, hãng dùng vật liệu hàn không chì cao cấp (dành cho sản phẩm âm thanh) chứa lượng vàng nhỏ để nối mạch của WM1AM2 với pin.

Hình ảnh so sánh thông thường qua và lấp đầy qua
Bảng mạch điện môi thấp và lỗ via lấp đầy

Bảng mạch in sử dụng vật liệu điện môi thấp để nhận diện truyền tải tín hiệu chính xác, trong khi các lỗ via holes được lấp đầy đồng để giảm thêm trở kháng. Kết quả là âm trường rộng với âm thanh trong trẻo, rõ ràng.
[A] Lỗ via bình thường  [B] Lỗ via lấp đầy

Hình ảnh bảng mạch với khối Âm thanh được đánh dấu màu đỏ và khối Nguồn/Kỹ thuật số với màu xanh
Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa bằng việc chia thành khối Âm thanh (đánh dấu màu đỏ) và khối Nguồn/Kỹ thuật số (màu xanh) để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi nhiễu kỹ thuật số.

Khả năng xử lý âm thanh tân tiến

Sản phẩm WM1AM2 trang bị loạt công nghệ xử lý âm thanh giúp bạn thưởng thực trọn vẹn âm nhạc, bất kể nguồn phát.

Kết nối cân bằng

Walkman® có một đầu cắm đơn cân bằng, được thiết kế cho cáp kết nối cân bằng Φ 4,4. Đầu cắm này phân tách các tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm thiểu việc mất tín hiệu trong quá trình truyền tải dẫn đến làm giảm chất lượng âm thanh. 

Logo cho MQA
MQA™

Walkman sở hữu công nghệ MQA, cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh MQA.

Thiết kế cao cấp

Kết hợp vật liệu cao cấp với một loạt chi tiết tinh tế, WM1AM2 không chỉ cho âm thanh hay mà còn rất đẹp.

Mặt trước Walkman WM1AM2, đang hiển thị giao diện người dùng Android™
Wi-Fi giúp bạn phát trực tiếp và tải xuống nhiều nhạc hơn

Nhờ Android™ và khả năng tương thích với Wi-Fi, WM1AM2 giúp bạn tự do thưởng thức âm nhạc hơn nữa. Nghe nhạc trong máy và trực tuyến qua ứng dụng ưa thích trên Walkman hoặc kết nối với PC để tải bài hát và danh sách bài hát từ bộ sưu tập nhạc.

Mặt trước của Walkman WM1AM2 – màn hình đang hiển thị giao diện phát nhạc
Màn hình lớn 5.0”

Mượt và nhạy, mà̀n hình cảm ứng lớn 5.0” (12,7cm) đã được mở rộng so với màn hình 4.0” (10,2cm) ở thiết bị tiền nhiệm và được nâng cấp lên HD.

Biểu tượng thời gian sử dụng pin
Thời gian sử dụng pin dài

Đắm mình vào âm nhạc của bạn với tối đa 40 giờ phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 96 kHz không dừng.

Mặt trước của WM1AM2, đang hiển thị Màn hình chính của Walkman
Màn hình chủ của Walkman®

Với Màn hình chủ của Walkman®, bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính sao cho phù hợp nhu cầu của mình.

Mặt dưới của Walkman WM1AM2, cho thấy cổng USB Type-C®
Cổng USB Type-C®

Một cổng USB Type-C® tương thích với USB 3.2 Gen1, mang đến khả năng truyền tải tập tin nhạc nhanh và kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.

Biểu tượng thẻ SD
Bộ lưu trữ có thể mở rộng 

Nhờ bộ nhớ tích hợp 128 GB và khe cắm thẻ nhớ SD, WM1AM2 có thể chứa cả bộ sưu tập nhạc lớn nhất để đồng hành cùng bạn.

Đắm chìm.
Chân thực.

Đắm mình trong âm thanh ngập tràn. Âm thanh chân thực như bạn đang ở buổi biểu diễn trực tiếp hay bên nghệ sĩ trong phòng thu. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực, trọn vẹn đến vậy. WM1AM2 giúp bạn tận hưởng 360 Reality Audio.

Ba chiếc đĩa trưng bày nhiều vật liệu khác nhau
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không dùng nhựa trong bao bì của WM1AM2 chính là cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường do sản phẩm và thông lệ của chúng tôi gây ra.

Trợ năng

Chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ giúp thế giới tương tác tốt hơn, sáng tạo hơn, giải trí hơn và toàn diện hơn. Thông qua việc mang thiết kế toàn diện, lấy con người làm trung tâm vào các sản phẩm âm thanh, chúng tôi đem đến trải nghiệm Kando cho tất cả người dùng, bất kể tuổi tác, năng lực hoặc môi trường sống.

Hình ảnh một người nhắm mắt lắng nghe, người thứ hai vươn vai và người thứ ba vẽ tranh trên xe lăn

Thông số kỹ thuật & các tính năng

WM1AM2 là máy nghe nhạc Walkman® cao cấp kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh với khả năng tương thích Wi-Fi để tải xuống và truyền phát trực tuyến.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Hỗ trợ tập tin DSD (truyền trực tiếp kỹ thuật số) nguyên bản

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết

  • Khả năng tương thích Wi-Fi để tải xuống và truyền phát trực tuyến

  • Dung lượng 128 GB và khe cắm thẻ SD

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng