16GB

NW-A55

4,690,000 VNĐ

Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Hình ảnh của Walkman® dòng A A50
Logo h.ear
Nghe chất riêng, sống chất riêng

Hòa quyện những sắc màu của dòng sản phẩm h.ear với cuộc sống của bạn. Có sẵn năm sắc màu độc đáo, phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách và thế giới của bạn.

Âm thanh nâng tầm phong cách.

Với thiết kế cao cấp và dễ sử dụng, NW-A50 bảo toàn chân thực đến kinh ngạc Âm thanh độ phân giải cao, ngoài ra còn nâng cấp âm thanh với DSEE HX và bộ xử lý đĩa than cải tiến.

Màu sắc hài hòa

Dòng sản phẩm h.ear mới có màu sắc phù hợp hoàn hảo với phong cách sống của bạn. Các tông màu thích hợp với nhiều sắc độ và màu sắc khác nhau. Hãy thử kết hợp tai nghe với trang phục bạn yêu thích, mọi thứ sẽ dễ dàng hài hòa với nhau.

Lắng nghe sự khác biệt
Logo Âm thanh độ phân giải cao với biểu tượng 24 bit và 16 bit

truyền dữ liệu nhiều hơn gấp 3,2 lần

Âm thanh thực sự trung thực với Âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao có chất lượng hơn hẳn đĩa CD mang đến cảm giác người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn, tái tạo chân thực cả những sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu.

Biểu tượng DSD
 Phát lại DSD

Trải nghiệm âm thanh tự nhiên và vô cùng chi tiết của định dạng âm thanh DSD, nhờ khả năng chuyển đổi PCM chất lượng cao của NW-A50 Series.

Logo DSEE HX
Nâng cấp âm thanh với DSEE HX mới 

Khôi phục định dạng âm thanh nén dung lượng lớn về trải nghiệm chân thực vẹn nguyên với bộ xử lý DSEE HX, sử dụng công nghệ AI để phân tích chính xác loại bài hát, nhạc cụ và thể loại nhạc. 

Biểu tượng S-Master HX™
S-Master HX™ tối ưu cho Âm thanh độ phân giải cao 

Thưởng thức tất cả nét tinh tế trong âm nhạc với S-Master HX™ đem đến Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng cao nhất, giảm biến dạng và tạp âm.

Thiết kế chính xác cho âm thanh cao cấp
Khung cắt bằng nhôm cứng cải thiện chất lượng âm thanh

Khung cắt bằng nhôm cao cấp mang đến cảm giác cứng cáp vượt trôi, cho trở kháng thấp, âm thanh rõ, ổn định và âm trầm mạnh mẽ.

Mối hàn cao cấp chứa vàng cho âm thanh trong trẻo hơn

Khả năng truyền dẫn xuất sắc của vàng giảm tối đa hiện tượng thất thoát tín hiệu. Để âm thanh và tiếng hát trong trẻo hơn, chúng tôi dùng mối hàn cao cấp không chì dành cho sản phẩm âm thanh với một lượng vàng nhỏ kết nối mạch của NW-A50 với pin. 

Mối hàn chứa vàng
Bảng mạch mạ vàng
BẢNG MẠCH MẠ VÀNG
Lò xo tiếp xúc
lò xo tiếp xúc
Bảng mạch mạ vàng và lò xo tiếp xúc cho trở kháng thấp

Tấm mạ và lò xo tiếp xúc của NW-A50 kết nối bảng mạch với khung cắt bằng nhôm đều được mạ vàng. Kết quả thu được là âm trầm mạnh mẽ và âm trung rõ nét.

Thiết kế cong phong cách, nút bấm hiện đại

Với phần thân máy bằng nhôm cao cấp cùng thiết kế cong dễ cầm, NW-A50 vừa vặn trong lòng bàn tay bạn. Các phím bên trực quan cho phép bạn điều khiển nhạc dễ dàng. Các nút phát/dừng, chọn nhạc và âm lượng ở tấm bên được thiết kế và bố trí để vận hành dễ dàng, chỉ cần trực giác là đủ. 

Thiết kế nút cũ
THIẾT KẾ CŨ
Thiết kế nút và thân máy mới
NÚT VÀ THÂN MÁY MỚI
Biểu tượng LDAC BLUETOOTH®
Phát trực tiếp qua BLUETOOTH® tốt hơn 

LDAC™ sử dụng kết nối BLUETOOTH® thông thường nhưng truyền dữ liệu với tốc độ tối đa tới 990 kbps – gấp gần ba lần tốc độ của các thiết bị âm thanh khác. Kết quả là chất lượng nghe không dây gần hơn với ý đồ của người nghệ sĩ. Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở để thiết bị có khả năng tương thích âm thanh aptX™ HD đầy đủ.

Chức năng USB DAC
Máy tính của bạn sẽ phát âm thanh hay hơn nữa với chức năng USB DAC 

Sử dụng NW-A50 Series làm USB DAC (Bộ chuyển đổi digital-analog) bằng cách ghép đôi với PC hoặc máy Mac. Khi được kết nối và kích hoạt bằng cáp USB đi kèm, NW-A50 Series thay thế bộ xử lý âm thanh thông thường của máy tính bằng bộ xử lý phần cứng riêng, được tinh chỉnh kỹ càng. 

Biểu tượng LDAC
Chế độ Bộ thu BLUETOOTH® giúp bạn nghe nhạc trên điện thoại thông minh hay hơn

Nghe nhạc trực tiếp từ NW-A50 qua Bluetooth® và kết nối với điện thoại thông minh để mọi bản nhạc hay hơn bội phần. Âm thanh thêm hay nhờ S-Master HX và khả năng nâng cấp âm thanh DSEE HX, Bộ xử lý đĩa than và bộ chỉnh âm.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Nghe nhạc chất hơn với độ trung thực ấn tượng của Âm thanh độ phân giải cao và những sắc màu hợp với phong cách sống của bạn. NW-A50 được chế tạo với kỹ thuật cơ khí chính xác và linh kiện chất lượng cao như khung cắt cứng cáp bằng nhôm và mối hàn không chì bổ sung một lượng vàng nhỏ trên bảng mạnh âm thanh, cho âm thanh trong trẻo. Bộ xử lý DSEE HX cải tiến khôi phục các tệp âm thanh nén, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp qua BLUETOOTH® với LDAC để bảo toàn từng chi tiết của bản nhạc.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX™ cho chất lượng âm thanh tinh khiết

  • Công nghệ AI trong DSEE HX phân tích loại bài hát và khôi phục tệp âm thanh nén

  • Công nghệ BLUETOOTH® với LDAC bảo toàn chất lượng âm thanh khi phát không dây

  • Chức năng Bộ thu BLUETOOTH®

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng