NW-A40 Series

Âm thanh nâng tầm phong cách.

Máy nghe nhạc NW-A40 Series với những sắc màu độc đáo như tai nghe h.ear luôn đồng điệu với phong cách của bạn. Khả năng phát trực tiếp qua BLUETOOTH® với LDAC™ cho Âm thanh độ phân giải cao tuyệt hảo.

MÁY NGHE NHAC MP3

A40 Walkman® Dòng A

NW-A40 SERIES

Ảnh của A40 Walkman® Dòng A

redgoldgreen

32 GB với tai nghe

NW-A46HN

6,990,000 VNĐ

Dòng sản phẩm h.ear

Lắng nghe màu sắc âm thanh của bạn

Hòa quyện những sắc màu của dòng sản phẩm h.ear với cuộc sống của bạn. Có sẵn năm sắc màu độc đáo, phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách và thế giới của bạn.

Màu sắc hài hòa

Dòng sản phẩm h.ear mới có màu sắc phù hợp hoàn hảo với phong cách sống của bạn. Các tông màu thích hợp với nhiều sắc độ và màu sắc khác nhau. Hãy thử kết hợp tai nghe với trang phục bạn yêu thích, mọi thứ sẽ dễ dàng hài hòa với nhau.

  • Xanh chân trời
  • Đỏ chạng vạng
  • Đen xám
  • Vàng ánh kim
  • Xanh ánh trăng

Hãy khám phá thêm về sản phẩm này

Xem dòng sản phẩm h.ear từ mọi góc độ và tự khám phá các đặc điểm thiết kế của sản phẩm.

Lắng nghe sự khác biệt

Âm thanh thực sự trung thực

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu ở những bản ghi có chất lượng cao hơn CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc gắn kết mọi thành phần từ tín hiệu đến loa, cho cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn. 

Âm thanh độ phân giải cao

truyền dữ liệu nhiều hơn gấp 3,2 lần

DSD

Tận hưởng nội dung phát lại DSD

Trải nghiệm âm thanh tự nhiên và vô cùng chi tiết của định dạng âm thanh DSD, nhờ khả năng chuyển đổi PCM chất lượng cao của Dòng NW-A40.

DSEE HX

Khôi phục chi tiết bản nhạc của bạn

Bằng cách khôi phục các âm thanh thuộc dải tần cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX™ tái tạo các tệp nhạc kỹ thuật số với âm thanh phong phú, tự nhiên. 

S-Master HX

Tận hưởng trọn vẹn Âm thanh độ phân giải cao

Được tối ưu hóa cho Âm thanh độ phân giải cao, bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX™ giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu, cho phép bạn thưởng thức tất cả những chi tiết tinh tế của âm nhạc. 

Thiết kế chính xác cho âm thanh cao cấp

Thiếc hàn mới tối đa hóa độ rõ nét

Bề mặt kết nối bằng mối hàn không chì chất lượng cao tạo liên kết điện tử ổn định hơn cho các linh kiện, trong đó có bộ khuếch đại S-Master HX™. Khi bạn nhấn nút phát, thiết bị sẽ phát lại âm thanh trong trẻo và rõ nét hơn.

Đường hàn mới
MỐI HÀN CŨ
Đường hàn mới
MỐI HÀN MỚI
Bảng mạch mới
BẢNG MẠCH CŨ
Bảng mạch mới
BẢNG MẠCH MỚI

Bảng mạch mới cho âm trầm sâu lắng, thuần khiết

Bảng mạch được tối ưu hóa để cải thiện dòng điện, giúp nguồn cấp ổn định. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh rõ ràng hơn và âm trầm thuần khiết, sâu lắng trong từng bản nhạc.

Phát trực tiếp qua Bluetooth tốt hơn

LDAC™ sử dụng kết nối BLUETOOTH® thông thường nhưng truyền dữ liệu với tốc độ tối đa tới 990 kbps – gấp gần ba lần tốc độ của các thiết bị âm thanh khác. Kết quả là chất lượng nghe không dây gần hơn với ý đồ của người nghệ sĩ. Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở để thiết bị có khả năng tương thích âm thanh aptX™ HD đầy đủ.

Nghe nhạc với phong cách khác biệt

Tính năng chống ồn loại bỏ âm thanh bên ngoài

Bạn muốn đắm mình trong bản nhạc? Hãy kích hoạt tính năng chống ồn, tai nghe IER-NW500N/NE tương thích sẽ cùng với máy nghe nhạc NW-A40 Series chặn mọi tiếng ồn bên ngoài.

Chế độ Âm thanh xung quanh cho phép nghe âm thanh thiết yếu

Khi bạn đang sử dụng tai nghe IER-NW500N/NE tương thích, hãy kích hoạt chế độ Âm thanh xung quanh và bạn sẽ vừa nghe nhạc, vừa nghe thấy âm thanh bên ngoài.

DAC

Sử dụng NW-A40 làm Bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số

Khi được kết nối qua USB, Dòng NW-A40 sử dụng tính năng xử lý tinh chỉnh riêng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh của máy tính, mang lại chất lượng âm thanh nâng cao.

Khả năng tương thích MQA

Phát và giải mã các tệp MQA™

Dòng NW-A40 tương thích với việc phát và giải mã tệp MQA™, do đó, bạn có thể phát cả âm nhạc chất lượng lossless.

Âm nhạc bất tận ngay trong tầm tay

Bộ nhớ 16 GB có thể mở rộng

Mở rộng bộ nhớ của bạn

Máy nghe nhạc NW-A40 Series có bộ nhớ tích hợp 16 GB có thể lắp thẻ Micro SD để bổ sung.

Pin 45 giờ

Sạc nhanh hơn, nghe lâu hơn

Pin sạc nhanh cho phép bạn nghe nhạc trong thời gian lên đến 45 giờ để bạn có thể tận hưởng âm nhạc suốt cả ngày.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Tận hưởng chất lượng âm thanh vượt trội với sản phẩm mang màu sắc thế giới của bạn. Âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn thưởng thức âm nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ trong khi bảng mạch tiên tiến và mối hàn không chì chất lượng audiophile đảm bảo mang đến âm thanh vô cùng trong trẻo. Phát trực tiếp không dây - phát qua BLUETOOTH® với LDAC giúp duy trì chi tiết trong mọi bản nhạc và NFC™ cho phép kết nối một chạm đơn giản.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX™ (CXD3778GF) cho chất lượng âm thanh thuần khiết

  • Nâng cấp với DSEE HX™ phục hồi các tệp nhạc nén

  • Khả năng kết nối BLUETOOTH® đơn giản với NFC™ một chạm

  • Tính năng Chống ồn kỹ thuật số và chế độ âm thanh xung quanh

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường