Ứng dụng Video & TV SideView

Ứng dụng điều khiển từ xa và hướng dẫn sử dụng TV cho điện thoại thông minh và máy tính bảng có sẵn miễn phí trên Google Play™ và App Store.

Dành cho BRAVIA®

Điều khiển từ xa nhanh qua Wi-Fi®

Điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ trở thành điều khiển từ xa cho chiếc TV BRAVIA® của bạn. Không bao giờ phải lo lắng về việc thất lạc điều khiển từ xa hoặc bị hết pin.

Ứng dụng TV Guide sẵn sàng để tải xuống

Tại quán cà phê, nơi làm việc, ở nhà hay bất kỳ đâu, bạn có thể kiểm tra tất cả lịch phát sóng chương trình truyền hình ưa thích với tính năng TV Guide của Video & TV SideView. Bạn cũng có thể đánh dấu các chương trình mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Các chương trình hàng đầu

Không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào

Hãy xem qua phần "Các chương trình hàng đầu" để xem các chương trình phổ biến đang được phát sóng trực tuyến.

Thư viện của tôi

Xem video cá nhân

Thư viện của tôi (My Library) cho phép tìm kiếm và phát các video được lưu trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Thông báo khởi động của TV

Khi kết nối với một TV BRAVIA® tương thích, ứng dụng sẽ nhận biết được kết nối mạng Wi-Fi® khi bạn về đến nhà và thông báo cho bạn về các chương trình phổ biến nhất hiện đang phát sóng.

Thông báo khởi động của TV

Tìm kiếm thông minh nhiều nội dung giải trí hơn

Bạn có thể tìm kiếm tất cả nội dung yêu thích từ một nơi duy nhất. Video & TV SideView không chỉ tìm kiếm các chương trình TV mà cả các video có nội dung liên quan từ các trang web và máy chủ tại nhà của bạn.

Thanh tìm kiếm

Tải ứng dụng