Ứng dụng được cải tiến vượt bậc

Tận hưởng trải nghiệm tối ưu từ các ứng dụng yêu thích qua loạt tính năng giải trí độc đáo trên Smart TV của chúng tôi.

Google Play mang hơn 7.000 ứng dụng và game đến TV của bạn   

Trải nghiệm Netflix vượt trội

Điều khiển từ xa hỗ trợ Netflix hướng vào TV
Smart TV của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn và các tính năng mới cho chiếc smart TV tốt hơn. Netflix Recommended TV có nút bấm riêng và tính năng điều khiển bằng giọng nói cho bạn thưởng thức các chương trình và bộ phim hấp dẫn. 

Logo Netflix Calibrated Mode
Chất lượng phòng thu với Netflix Calibrated Mode

Chế độ này được phát triển riêng để bạn xem phim do Netflix sản xuất và tái tạo chất lượng hình ảnh tương tự trên TV như trên màn hình theo dõi tại phim trường. Với Netflix Calibrated Mode, tầm nhìn và ý đồ của tác giả được bảo toàn nguyên vẹn.

Gia đình bốn người trên ghế sofa đỏ, vừa chăm chú xem TV vừa ăn bỏng ngô
Trải nghiệm xem phim đích thực

Xem mọi bộ phim yêu thích của bạn theo cách hoàn toàn mới, kịch tính và chân thực hơn trên chiếc TV được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm chân thực như rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Logo IMAX Enhanced

Một số TV Sony là sản phẩm IMAX Enhanced, sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn màu sắc, độ tương phản, độ rõ nét và âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể an tâm vì bạn sẽ được hưởng trải nghiệm giải trí tại nhà cực sống động thể hiện tối ưu nội dung IMAX Enhanced.

Logo Dolby Vision / Atmos

Thưởng thức không gian rung cảm của rạp chiếu phim ngay tại nhà. Dolby Vision™ mang đến hình ảnh sống động như cuộc sống cho bạn trải nghiệm chân thực nhất, còn Dolby Atmos™ giúp căn phòng căng tràn âm thanh vòm như bao bọc xung quanh.

Sự giải trí bạn ưa thích. Với sự hỗ trợ từ Google.

Xem hơn 700.000 bộ phim và tập chương trình TV ở cùng một nơi. Google TV tập hợp nội dung bạn thích từ các ứng dụng và gói đăng ký rồi sắp xếp cho bạn. Chỉ cần nói tiêu đề bạn muốn tìm kiếm. Hoặc nói “cho tôi xem chương trình TV phiêu lưu khoa học viễn tưởng” để tìm kiếm rộng hơn.