Sự giải trí bạn ưa thích. Với sự hỗ trợ từ Google.

Xem hơn 700.000 bộ phim và tập chương trình TV ở cùng một nơi. Google TV tập hợp nội dung bạn thích từ các ứng dụng và gói đăng ký rồi sắp xếp cho bạn. Chỉ cần nói tiêu đề bạn muốn tìm kiếm. Hoặc tìm kiếm trên phạm vi rộng hơn để nhận đề xuất.

Phim và chương trình được chọn riêng cho bạn

Khám phá các bộ phim và chương trình mới thông qua các đề xuất dựa trên nội dung bạn đã xem và nội dung bạn quan tâm. Bạn còn có thể thêm vào Danh sách theo dõi ngay từ trên điện thoại để các nội dung đề xuất luôn được cập nhật.

Google Play mang hơn 7.000 ứng dụng và game đến TV

Tìm thêm trên cửa hàng Google Play.

Nội dung bạn thích. Điều khiển bằng giọng nói.

Chỉ cần dùng giọng nói để yêu cầu Google tìm phim, phát trực tiếp ứng dụng, phát nhạc và điều khiển TV. Bạn còn có thể xem câu trả lời, điều khiển thiết bị cho nhà thông minh và thực hiện thao tác khác.

Điều khiển thông minh được kết nối không dây với PS4, đầu phát Blu-ray, TV, bộ chuyển tín hiệu và loa.
Điều khiển mọi thiết bị bằng một điều khiển từ xa thông minh

Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị thông minh bằng điều khiển từ xa thông minh. Chỉ cần nhấn một nút để truy cập vào các dịch vụ video theo yêu cầu, cho bạn nhanh chóng thưởng thức các bộ phim và chương trình TV.

Phát trực tiếp từ thiết bị của bạn

Dễ dàng phát phim, chương trình TV, ảnh và nhiều nội dung khác từ điện thoại lên trực tiếp TV. 

Một người phát hình ảnh người chèo ca nô từ điện thoại thông minh đang cầm trên tay lên TV treo tường phía trên chiếc tủ gỗ
Ảnh chụp màn hình TV Android, một phụ nữ dùng OK Google điều khiển TV qua giọng nói & phát nội dung từ điện thoại thông minh lên TV qua Chromecast
Giải trí thông minh hơn

Đơn giản hóa trải nghiệm giải trí với TV Android. Xem hơn 400.000 bộ phim và chương trình chỉ tại một nơi. Điều khiển TV bằng giọng nói với Google. Dễ dàng phát ảnh, video và nhạc từ thiết bị lên TV nhờ Chromecast built-in.