KÍCH THÍCH SỰ TÒ MÒ

Giải trí không giới hạn

Hãy khám phá các trò chơi, hình ảnh, âm nhạc, phim, internet và các ứng dụng. Với Android TV™ của Sony, bạn đã sẵn sàng mở ra một thế giới giải trí hoàn toàn mới

Thật dễ dàng khi dùng giọng nói

Không còn phải nhập văn bản. Tìm kiếm bằng giọng nói cho phép bạn dễ dàng tìm được những nội dung và giảm giá hấp dẫn chỉ bằng giọng nói. Khám phá tất cả các mục yêu thích của bạn từ nhiều nhà cung cấp, trong đó có Netflix, Hulu, Google Play Movies & TV, YouTube™ và Spotify®.

Cuộc sống thông minh mới của bạn

Truyền đến màn hình lớn hơn, tốt hơn với Chromecast built-in

Chromecast built-in cho phép bạn truyền video, game và các ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động sang TV mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Những gì bạn cần làm chỉ là chạm lên nút Cast (Truyền) trên màn hình của thiết bị Android hoặc iOS để phát trên màn hình lớn. Bạn có thể truyền nội dung yêu thích mà vẫn tiếp tục duyệt chương trình trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

  • Chế độ Netflix đã hiệu chỉnh
  • Được Netflix đề xuất
  • Có nút Netflix
  • Dùng thử miễn phí

Thoải mái tận hưởng và giải trí

Các ứng dụng yêu thích nay đã có trên TV của bạn

Mọi thứ đều có sẵn – những bộ phim trực tuyến mới nhất, trò chơi, âm nhạc và TV – tất cả đều nằm trong tầm tay bạn. Hãy tận hưởng không gian giải trí khổng lồ theo cách hoàn toàn mới.

Hoạt động tương thích với Apple AirPlay / Apple HomeKit

Với Apple AirPlay, bạn có thể phát trực tiếp video và âm thanh đến ti-vi ngay trên iPhone, iPad hoặc máy Mac. Xem phim và các chương trình phát từ iTunes, ứng dụng bạn yêu thích hay cả Safari. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh với mọi người trong phòng.

Hoạt động tương thích với Apple AirPlay / Apple HomeKit